Winmaker Uni: Giúp Chủ Doanh Nghiệp, Người Kinh Doanh Nhanh Chóng & Dễ Dàng Triển Khai Chiến Dịch Marketing Hiệu Quả Để Tăng Đơn Hàng, Khiến Khách Hàng Mua Lại Nhiều Lần Và Duy Trì Sự Hài Lòng Mà Không Cần Phải Là Chuyên Gia.

BẠN CÓ Ý TƯỞNG TRIỆU ĐÔ... NHƯNG
CHƯA BAO GIỜ THÀNH HIỆN THỰC?

Xem video bên trên để biết Winmaker Uni giúp bạn thành công thế nào!

Winmaker Uni Đưa Cho Bạn Mọi Thứ Bạn Cần Để Thu Hút, Chuyển Đổi, Khiến Khách Hàng Mua Nhiều Lần Và Phát Triển Doanh Nghiệp!

Không Chắc Winmaker Uni Sẽ Giúp Bạn Thế Nào? Bấm Để Xem Thêm

Tham Gia UNI Ngay Hôm Nay Và Nhận
UNI BLACKBOX Độc Quyền Trị Giá 1732$

5 Auto Selling Systems
(Trị giá 297$)

Bất cứ doanh nghiệp nào muốn phát triển nhanh và bền vững cũng cần xây dựng được 5 hệ thống bán hàng tự động này....

Copywriting Template
(Trị giá 297$)

Rút ngắn thời gian và tạo ra những quảng cáo, trang bán hàng với khuôn mẫu Copywriting đã được viết sẵn chỉ việc sử dụng...

Email Scripts Book
(Trị giá 197$)

Tổng hợp hơn 30 chiến dịch email được viết sẵn để bạn chỉ cần điền vào chỗ trống và có những email với tỷ lệ chuyển đổi cao...

Funnel Template
(Trị giá 597$)

Biểu mẫu landing page và phễu bán hàng được thiết kế sẵn, có tỷ lệ chuyển đổi cao để bạn chỉ việc chỉnh sửa và sử dụng...

Traffic Playbook
(Trị giá 297$)

Sau khi có hệ thống bán hàng, bạn cần traffic, hãy sử dụng Traffic Playbook để thiết lập hệ thống Traffic chất lượng nhất...

The Shortcuts
(Trị giá 47$)

Đường tắt giúp bạn làm chủ những chiến lược marketing, phễu bán hàng, email marketing, traffic, copywriting...

"Đã Bao Giờ Bạn Cảm Thấy Như Bị Kìm Kẹp, Trói Buộc, Bực Mình...

Hoặc Đơn Giản Bạn Không Thể Triển Khai Những Ý Tưởng Của Mình?"


FROM: RichDad NamTrần

Subject: Kêu Gọi Tất Cả Những Người Làm Kinh Doanh & Chủ Doanh Nghiệp!

Đã bao giờ bạn cảm thấy bế tắc,  như bị kìm kẹp, trói buộc và bực mình?

Bạn biết tôi đang nói đến điều gì đúng không. Bạn có một ý tưởng mới cho sản phẩm hoặc dịch vụ mà bạn muốn bán...

Bạn có tầm nhìn...

Bạn có ý tưởng đột phá...

Bạn có chiến lược triển khai...

Bạn biết chính xác phải làm gì!

Bạn biết mình cần thay đổi doanh nghiệp, bán được nhiều hàng hơn, chi phí ít hơn, lợi nhuận cao hơn...

Và rồi...

BẠN BẾ TẮC...

Sau đó bạn phải đối mắt...

Bạn không biết triển khai ý tưởng.

Bạn không giỏi marketing & bán hàng...

Và rồi bạn đi học, bạn đọc sách... VÀ đầu tư nhiều tiền cho hệ thống marketing nhưng vẫn không có kết quả. Bạn không biết những gì mình làm có hiệu quả hay không...

Và những thứ bạn tưởng chừng đơn giản nhưng cũng khiến bạn mất đến cả tuần hoặc vài ngày để triển khai.

Mỗi ngày trôi qua, những ý tưởng hào hứng, thú vị của bạn dần dần biến mất.

Lãng phí thời gian... tiền bạc... và có rất ít hoặc chẳng có gì thu lại từ nó.

Và Đó Là Nguyên Nhân Khiến Hầu Hết Giấc Mở Của Bạn Đều Không Còn...

Tôi ở đây để nói với bạn rằng, những ngày tháng như vậy sẽ vĩnh viễn nằm lại phía sau!

Đó là lý do vì sao tôi biết rằng bạn sẽ thực sự hứng thú với Winmaker Uni.

Tôi muốn giới thiệu với bạn đến với Winmaker Uni !

Nơi cho phép bạn và những người làm kinh doanh khác nhanh chóng triển khai gần như bất cứ chiến dịch marketing nào mà không cần bạn phải là chuyên gia hoặc không cần mất quá nhiều thời gian, tiền bạc để thử nghiệm. Nơi có hàng ngàn người tham dự học tập mỗi ngày, mang lại nhiều khách hàng cho họ, và có cả những chuyên gia nữa.

Hệ thống mà tôi giới thiệu cho bạn sẽ giúp bạn theo một cách mà bạn không cần phải quá căng thẳng, nhàm chán hoặc mất quá nhiều thời gian. Bằng việc làm theo hướng dẫn từng bước hiệu quả của chúng tôi, bạn sẽ ngay lập tức triển khai được hệ thống Internet Marketing bài bản đảm bảo hiệu quả cho doanh nghiệp, đưa doanh nghiệp của bạn phát triển nhanh chóng và bền vững.

Cách tiếp cận Internet Marketing mới này cho phép bạn tạo ra giá trị lớn đến khách hàng trong khi vẫn tạo ra nhiều đơn hàng cho doanh nghiệp của bạn... HÀNG NGÀY.

Là đồng sáng lập của Winmaker JSC, đơn vị hàng đầu triển khai những hệ thống Internet Marketing cho hàng chục doanh nghiệp ở lĩnh vực khác nhau từ Bất Động Sản, Bán Lẻ, Giáo Dục... đến Chăm Sóc Sức Khoẻ, tôi có nhiều cơ hội được tiếp xúc với nhiều doanh nghiệp và nhiều lĩnh vực kinh doanh.

Trong khoảng thời gian đó, tôi nhìn thấy những gì hiệu quả và những gì không hiệu quả khi làm Internet Marketing, và tôi cùng với đội nhóm đóng gói tất cả những gì hiệu quả lại, chuyển giao nó cho những doanh nghiệp khác để đảm bảo rằng họ cũng đạt được kết quả tương tự hoặc hơn thế nữa.

Đó là lý do tại sao tôi và Winmaker JSC được thuê triển khai Internet Marketing cho những doanh nghiệp trong các lĩnh vực khác nhau.

Dưới đây là một vài doanh nghiệp trong các lĩnh vực khác nhau mà tôi cùng với Winmaker JSC đã và đang triển khai hệ thống Internet Marketing.

Công ty TNHH Địa Ốc Nhà Đại Phát chuyên phân phối các dự án bất động sản, đầu tư, tư vấn và tiếp thị dự án bất động sản. Địa Ốc Nhà Đại Phát hiện đang là đối tác chiến lược của Sun Group, Empire Group, Capital Land, Vin Group...

Với nhu cầu rất lớn về Internet Marketing, Nhà Đại Phát đã tìm đến Winmaker Uni để được hỗ trợ triển khai hệ thống Internet Marketing bài bản.

Công ty định cư Mỹ SG VISA | Visa Mỹ cung cấp giải pháp giúp người Việt có cơ hội đến Hoa Kỳ học tập, làm việc, sinh sống, khám phá thế giới... một cách dễ dàng hơn.

Việc triển khai Internet Marketing của SG VISA đã rất tốt, tuy nhiên, SG VISA cần triển khai hệ thống bài bản hơn. Winmaker JSC là đơn vị được lựa chọn giúp SG VISA làm điều đó.

Công ty MAS chuyên tổ chức những sự kiện giáo dục có hàng ngàn người tham dự. MAS tìm đến Winmaker JSC để triển khai hệ thống Internet Marketing bài bản và hiệu quả hơn nữa, đồng thời tiết kiểm thời gian, nâng cao lợi nhuận.

Và Cũng Đã Có Rất Nhiều Chuyên Gia Cũng Tham Gia Vào Winmaker Uni.

Còn rất nhiều doanh nghiệp trong những lĩnh vực khác nhau nữa mà tôi không thể kể hết ở đây. Tôi không kể những điều này ra để khoe khoang với bạn. Tôi muốn chứng minh cho bạn thấy tôi và Winmaker JSC đủ kinh nghiệm thực tế để hướng dẫn bạn trở thành người thông minh trong Internet Marketing cho dù bạn đang kinh doanh trong lĩnh vực nào đi nữa.

Tôi không chỉ triển khai cho những doanh nghiệp có nhiều ngân sách làm marketing, thực sự, tôi còn giúp rất nhiều cá nhân mới bắt đầu có được thành công trong kinh doanh với hệ thống Internet Marketing hiệu quả. Tôi sẽ chia sẻ câu chuyện của họ với bạn trong một vài phút nữa. Nhưng trước hết, với tất cả kinh nghiệm của mình, tôi đã khám phá ra một điều quan trọng muốn chia sẻ với bạn...

Với một chiến lược Internet Marketing đúng đắn như Tối Đa Giá Trị Vòng Đời Khách Hàng, bạn hoàn toàn có thể...

Dễ dàng triển khai...

HỆ THỐNG INTERNET MARKETING BÀI BẢN

Mà không mất nhiều thời gian thử nghiệm và tiết kiệm được chi phí.


THỰC TẾ: Doanh nghiệp vừa và nhỏ sẽ không thể nào có đủ nguồn lực tài chính như những doanh nghiệp lớn để triển khai rầm rộ những chiến dịch Marketing.

Tôi hiểu điều đó. 

Nhưng tôi biết hầu hết doanh nghiệp nhỏ đang lãng phí tiền vào những thủ thuật, chiến thuật marketing không hiệu quả, tốn thời gian và lãng phí nguồn lực. Họ tập trung vào những thủ thuật thay vì chiến lược, đó là lý do khiến họ gặp phải 3 lỗ hổng lớn trong kinh doanh:

 • Mất traffic
 • Mất khách hàng tiềm năng
 • Mất khách hàng

Bạn cần một hệ thống giúp bạn loại bỏ cả 3 lỗ hổng trong kinh doanh, đồng thời mang lại lợi nhuận cho bạn, và nó phải dễ dàng triển khai.

Nói cách khác, bạn không thể nào chơi cuộc chơi của những doanh nghiệp lớn, bạn cần một hệ thống đảm bảo tối ưu chi phí và mang về lợi nhuận.


Có hệ thống Internet Marketing hiệu quả là điều tuyệt vời nhưng...

BẠN ĐANG QUẢNG CÁO FACEBOOK, GOOGLE RẤT HIỆU QUẢ, TẠI SAO BẠN CẦN ĐẾN TRIỂN KHAI HỆ THỐNG?


Đó là câu hỏi mà hầu hết khách hàng doanh nghiệp hoặc cá nhân đặt ra cho chúng tôi khi mới gặp chúng tôi lần đầu.

Tuy nhiên, có một điều mà họ chưa biết: Họ đang thực sự bị phụ thuộc vào Facebook hoặc Google. Mỗi khi hai nền tảng quảng cáo lớn đó gặp vấn đề, doanh thu của họ liền giảm xuống đáng kể.

Gần đây những người kinh doanh online liên tục than phiền về Facebook và Google thay đổi thuật toán, họ liên tục than phiền về giá quảng cáo quá cao, không có lãi.

Tôi không nói rằng chúng ta không sử dụng quảng cáo, nhưng chúng ta chỉ sử dụng quảng cáo khi có được hệ thống hiệu quả, mang lại tỷ lệ chuyển đổi cao và không bị phụ thuộc.

Nếu bạn thuộc một trong 6 nhóm người sau thì...

HỆ THỐNG INTERNET MARKETING CỦA Winmaker Uni ĐẶC BIỆT HIỆU QUẢ DÀNH CHO BẠN


 • Những chủ doanh nghiệp, người muốn xây dựng hệ thống phễu bán hàng tăng tỷ lệ chuyển đổi gấp 2 - 3 lần.
 • Người mới bắt đầu với Internet Marketing và muốn có được hướng dẫn chi tiết để đi đúng hướng.
 • Những doanh nghiệp muốn có đội ngũ Marketing hiệu quả mà không mất nhiều thời gian đào tạo.
 • Những chủ shop, cửa hàng kinh doanh, bán lẻ muốn tạo ra thu nhập lớn với chi phí Internet Marketing hiệu quả.
 • Những người muốn kinh doanh trên Internet hoặc những người muốn kiếm tiền online MMO
 • Những Start-up muốn sử dụng Internet Marketing làm đòn bẩy để phát triển nhanh chóng.

Nghiên cứu bí mật của chúng tôi đưa ra một...

KHÁM PHÁ QUAN TRỌNG


Là người tư vấn và triển khai trực tiếp chiến lược Internet Marketing cho nhiều doanh nghiệp ở những lĩnh vực khác nhau, tôi có cơ hội để tương tác với chủ doanh nghiệp, đội ngũ marketing trong gần 17 lĩnh vực kinh doanh.

Và bạn biết không?

Tôi khám phá ra được một bí mật rất quan trọng...

hai kiểu người kinh doanh trên Internet.

Kinh Doanh Theo Sở Thích / Thời Vụ

Những người này thường bắt đầu công việc kinh doanh với một sản phẩm, sau đó tìm mọi cách (kể cả thủ thuật) để nhanh chóng bán sản phẩm đó, sau khi sản phẩm đó hết sức hút, họ tìm sản phẩm khác để bán. Như vậy cũng tạm ổn. Nhưng họ thường cảm thấy căng thẳng sau mỗi lần như vậy.

Chủ Doanh Nghiệp Thực Sự

Đây là nhóm rất ít người. Họ tập trung kinh doanh sản phẩm chủ lực và tìm những chiến lược phát triển doanh nghiệp hiệu quả. Doanh nghiệp của họ một khi phát triển sẽ rất bền vững. Điều tuyệt vời là họ có phương thức để có nhiều thời gian hơn mà kinh doanh vẫn hiệu quả & có lợi nhuận cao.

MÔ HÌNH
Kinh Doanh Theo
Sở Thích

MÔ HÌNH
Chủ Doanh Nghiệp Thực Sự

Không cần phải nói, nhiệm vụ của Winmaker Uni là giúp bạn trở thành Chủ Doanh Nghiệp Thực Sự và sở hữu doanh nghiệp phát triển bền vững với hệ thống Internet Marketing được thiết lập bài bản, hiệu quả.

Để Tôi Cho Bạn Thấy MỌI THỨ Bạn Nhận Được Khi Tham Gia Winmaker Uni Hôm Nay!

50+ Action Plan
(Trị giá 997$ / tháng)

Newsletters Printed
(Trị giá 297$ / tháng)

Điều Gì Hiệu Quả
(Trị giá 97$ / tháng)

Little Victory
(Trị giá 497$ / tháng)UNI Challenge
(Trị giá 397$ / tháng)

UNI ANSWERS
(Trị giá 47$ / tháng)

50+ Action Plan
HƯỚNG DẪN CHI TIẾT TRIỂN KHAI 
HỆ THỐNG 
INTERNET MARKETING
Trị giá 997$ / tháng


Đầu tiên đó là hơn 50+ kế hoạch hành động chi tiết, ra mắt từng kế hoạch mỗi tháng, những kế hoạch hành động này tôi gọi là Action Plan.

Trước đây, khi chúng tôi bắt đầu xây dựng hệ thống Internet Marketing của mình, chúng tôi đã mất rất nhiều thời gian triển khai. Đáng lẽ ra chúng tôi cần phải nhanh chóng hơn nữa... và đó chính là một điểm yếu: Không triển khai được hệ thống Internet Marketing một cách nhanh chóng...

Đó chính là lý do vì sao chúng tôi đóng gói lại tất cả những gì mình đang làm với hệ thống Internet Marketing, hệ thống hóa nó lại, tạo ra những biểu mẫu, checklist, hướng dẫn chi tiết để chia sẻ với bạn. Và bạn chỉ cần làm theo hướng dẫn từng bước, một hệ thống kinh doanh online hiệu quả sẽ dần hiện ra trước mắt.

Trong hơn 50+ Action Plan này, bạn sẽ học được...

 • Chiến lược CLO - chiến lược tối đa giá trị khách hàng, trải nghiệm cảm giác doanh nghiệp phát triển vượt bậc... (Nền tảng cho mọi công việc kinh doanh của bạn để đưa bạn từ vị trí hiện tại đến vị trí mà bạn muốn tới)
 • Làm thế nào để xây dựng được phễu thu hút 10.000 khách hàng tiềm năng đầu tiên. Bước đầu tiên để xây dựng chiến lược đúng đắn cho doanh nghiệp, đồng thời xây dựng tầm nhìn hiệu quả về sau.
 • Làm thế nào để tạo trang bán hàng thuyết phục đầu tiên với những mẫu có sẵn và hướng dẫn từng bước để có nhiều khách hàng mua hàng hơn nữa.
 • 7 Bước đơn giản để tự động hóa công việc kinh doanh online bằng Email Marketing. Thấu hiểu được sức mạnh của Email Marketing và xây dựng doanh nghiệp tự động từ sức mạnh đó.
 • Từng bước thực hiện chiến dịch Viral Marketing để có hơn 13.000 khách hàng tiềm nằng chỉ trong vòng một tuần. Bạn sẽ được hướng dẫn từng bước triển khai với công cụ mạnh mẽ nhất.
 • Hướng dẫn từng bước làm chủ quảng cáo Google Adwords hiệu quả nhất. Nếu bạn đang làm kinh doanh online, Google Adwords là nền tảng để đưa công việc kinh doanh của bạn lên một tầm cao mới.
 • Hướng dẫn xây dựng danh sách khách hàng tiềm năng với Facebook một cách nhan chóng và hiệu quả nhất, và chuyển khách hàng tiềm năng đó thành người trả tiền.
 • Làm thế nào để có 1000 người đầu tiên theo dõi Blog của bạn bằng cách tối ưu hóa blog hoặc website và tạo ra nhiều khách hàng tiềm năng nhất có thể.
 • Hướng dẫn triển khai 9 Email Marketing khiến cho khách hàng tiềm năng tưởng chừng đã bỏ đi quay trở lại mua hàng của bạn.
 • Thiết lập Fanpage Facebook đầu tiên và bắt đầu vào thế giới kinh doanh trên Internet thực sự.
 • Hướng dẫn từng bước hiệu quả thực hiện Remarketing. Cách thức dùng Remarketing để đưa doanh nghiệp của bạn vượt trên những đối thủ khác cùng ngành.
 • Xây dựng cỗ máy tạo nội dung cho website của bạn. Và biến những nội dung hữu ích của bạn trở thành người bán hàng của bạn qua Website mà bạn sở hữu.
 • Khởi động và làm chủ chuỗi Email Marketing khiến khách hàng không muốn hoàn đơn hàng nữa. Bạn chỉ cần COPY & PASTE để có thể sử dụng chúng.
 • 30 ngày thực hiện ra mắt một sản phẩm hoặc ra mắt một chiến dịch bán hàng mới. Từng bước chuẩn bị và xây dựng những yếu tố cần thiết cho chiến dịch hiệu quả nhất.
 • 6 bước nghiên cứu thị trường để thấu hiểu hành vi mua hàng và chiến thắng ngay từ đầu.
 • Hướng dẫn chi tiết quảng cáo hiệu quả chỉ với 200.000 VNĐ mỗi ngày, và cách thức làm thế nào Success Oceans phát triển mạnh mẽ nhờ công thức kỳ diệu này
 • Công thức tạo ra Video bán hàng hiệu quả nhất, những điều bạn cần chuẩn bị và hướng dẫn thực hiện để tạo ra Video bán hàng thu hút và nâng cao tỷ lệ chuyển đổi.
 • Dùng mạng xã hội để bán hàng, hướng dẫn từng bước để bạn có thể ứng dụng mạng xã hội vào trong công việc kinh doanh của mình sao cho hiệu quả nhất.
 • Tối ưu lời chào hàng để có thể bán được nhiều hàng nhất. Từng bước tìm ra những điểm quan trọng để tối ưu sản phẩm mà bạn đang cung cấp.
 • Checklist: 18 điều bắt buộc phải có để có được tỷ lệ chuyển đổi cao trong landing page bán hàng của bạn
 • Làm chủ công cụ Google Analytics, và đưa doanh nghiệp của mình lên một tầm cao mới với những con số được đo lường chính xác.
 • Và còn rất, rất nhiều hướng dẫn chiến thuật và triển khai từng bước chi tiết khác... Nếu tôi viết hết ở đây chắc sẽ mất cả khoảng 10 trang giấy.

GỬI ĐẾN TẬN NHÀ
NEWSLETTERS PRINTED
Trị giá 297$ / tháng


Mỗi tháng, chúng tôi sẽ thử nghiệm nhiều chiến dịch marketing hiệu quả hoặc nhiều ý tưởng phát triển doanh nghiệp. Sau đó, chúng tôi lựa chọn ra MỘT chiến dịch, hoặc MỘT ý tưởng phát triển doanh nghiệp thành công nhất và đóng gói lại thành tài liệu, hướng dẫn bạn từng bước triển khai những điều đó, để có nhiều tiền hơn.

Nếu bạn làm tốt theo hướng dẫn trong Newsletters Printed được gửi đến tận địa chỉ nhà của bạn, bạn sẽ có thể chi trả ít nhất số tiền tham gia UNI trong 3 năm.

Điều Gì Đang Hiệu Quả
CHIA SẺ CHIẾN THUẬT HIỆU QUẢ NHẤT TRONG THÁNG
Trị giá 97$ / tháng


Việc quan trọng nhất trong Internet Marketing có lẽ bạn nên biết đó là cập nhật những chiến thuật hiệu quả và mới nhất để đón đầu xu hướng, đó là cách nhanh chóng giúp doanh nghiệp online của bạn phát triển mạnh mẽ.

Nhưng việc biết được xu hướng mới chỉ là bước đầu tiên, tôi hiểu rằng, việc triển khai nó còn là cả một quãng đường dài. Cho đến khi bạn triển khai xong, thì có lẽ chiến thuật đó không còn hiệu quả nữa...

Chính vì vậy, mục "ĐIỀU GÌ ĐANG HIỆU QUẢ" được Winmaker Uni cực kỳ chú trọng và đây là một trong những phần được mong chờ nhất dành cho những thành viên Success Oceans Uni.

Hàng tháng sẽ có WEBINAR trực tiếp về những chiến thuật hiệu quả nhất mà bạn có thể triển khai, đồng thời bạn có thể thảo luận trực tiếp với đội ngũ hỗ trợ để triển khai một cách nhanh nhất...

Ở đó bạn sẽ được chia sẻ về những khía cạnh hiệu quả trong:

 • Tăng Traffic
 • Tăng Tỷ Lệ Chuyển Đổi
 • Tăng Đơn Hàng

Và chúng tôi cũng mời những chuyên gia hàng đầu Internet Marketing chia sẻ với bạn về những gì đang hiệu quả nữa.

Little Victories
ĐẠT CHIẾN THẲNG NHỎ TRONG INTERNET MARKETING
Trị giá 497$ / tháng


Tôi phải nói cho bạn biết điều này...

Bạn luôn cần những chiến thắng nhỏ để có động lực tiếp tục với bất cứ công việc mà bạn làm. Internet Marketing cũng không ngoại lệ.

Ở mục này, bạn sẽ biết cách đạt được những chiến thắng nhỏ như: Xây phễu đầu tiên, có khách hàng đầu tiên, quảng cáo đầu tiên, tạo hệ thống Automation Marketing đầu tiên...

Không chỉ có như vậy, còn rất nhiều thứ liên quan đến Internet Marketing ở đằng sau của Winmaker JSC cũng được chia sẻ công khai cho bạn.

UNI Challenge
THỬ THÁCH INTERNET MARKETING
Trị giá 397$ / tháng


Việc học tập trong UNI không khô khan như bạn nghĩ.

Thực tế, hàng tháng chúng tôi lại tổ chức những thử thách để thành viên UNI nhanh chóng phát triển kỹ năng Internet Marketing của mình. 

Những thử thách này không phải để cho vui. Chúng tôi tạo ra thử thách mà khi bạn hoàn thành nó xong, bạn có thể dùng nó cho công việc kinh doanh của bạn ngay lập tức và tạo ra nhiều doanh thu từ việc đó.

UNI WIKI
TIẾT KIỆM HÀNG GIỜ TÌM KIẾM
Trị giá 47$ / tháng


Tôi biết nói điều này nghe có vẻ hơi quá nhưng thực sự nó là như vậy...

Việc tìm kiếm một thứ gì đó trên Google quả thực là công việc lãng phí thời gian, đặc biệt là tìm kiếm những gì liên quan đến Internet Marketing, bởi vì bạn không biết được "từ khóa" để tìm kiếm.

Nếu bạn vẫn tìm kiếm theo những cách như vậy, chắc chắn rằng bạn sẽ đi chậm hơn người khác rất nhiều.

Và đó chính là lý do tôi cùng với đội nhóm tạo ra UNI WIKI cho bạn và những thành viên của Winmaker Uni.

Tôi tin tưởng rằng, nó sẽ mang đến cho bạn nhiều thời gian để nhanh chóng phát triển hơn bao giờ hết.

UNI ANSWERS
THẢO LUẬN, HỖ TRỢ & GIẢI ĐÁP
INTERNET MARKETING
(VÔ GIÁ)


Không phải Group Facebook, mà đó là UNI ANSWERS, nơi dành riêng cho việc thảo luận chuyên sâu về Internet Marketing. Chúng tôi cũng có Group Facebook kín, tuy nhiên, nó chỉ được dùng để thảo luận và hỗ trợ nhanh. Ở Facebook Group là một nơi các thành viên hoạt động rất sôi nổi về những chủ đề khác nhau. Còn ở UNI ANSWERS, các thành viên và đội ngũ hỗ trợ sẽ tập trung vào một chủ đề.

Đó là sự đặc biệt của UNI ANSWERS. Bạn sẽ được hỗ trợ chuyên sâu về Internet Marketing.

Tại sao chúng tôi lại làm ra UNI ANSWERS: Đơn giản vì chúng tôi muốn Winmaker Uni không chỉ là nơi để bạn học, mà còn là nơi bạn trao giá trị bằng cách giúp đỡ người khác... Đó là điều mà ai cũng muốn hướng đến.

UNI NEWS
HƯỚNG DẪN XUNG QUANH INTERNET MARKETING
Trị giá 47$ / tháng


Đúng vậy, chúng ta không chỉ có duy nhất kiến thức Internet Marketing...

Ngoài kiến thức Internet Marketing ra, còn rất nhiều kiến thức và kỹ năng xung quanh nó mà bạn cần biết, ví dụ như:

Nhưng trước hết, hãy đảm bảo rằng bạn thuộc một trong số nhóm người này, bởi vì UNI sẽ hiệu quả và phù hợp nhất với bạn:

 • Nâng cao hiệu suất làm việc Internet Marketing
 • Công cụ hiệu quả trong Internet Marketing
 • Xây dựng và quảng lý đội nhóm
 • Làm thế nào để xây dựng team marketing hiệu quả
 • Làm thế nào để quay những video bán hàng chuyên nghiệp...
 • Và hàng trăm ngàn thứ khác nữa.

Và UNI NEWs ra mắt vì lý do đó. Ở UNI NEWs bạn sẽ nhìn thấy những cảnh hậu trường của Winmaker JSC . Những điều bí mật đằng sau sân khấu, và những bí mật liên quan đến cách chúng tôi triển khai hệ thống Internet Marketing và đào tạo đội nhóm nữa...

Và đó mới chỉ là những gì bạn sẽ nhận được khi tham gia vào Winmaker Uni...

Và thực sự tôi có 2 lựa chọn:

Lựa chọn 1: Bán rẻ nhất có thể và cho một số lượng lớn người tham có thể tham dự được

Lựa chọn 2: Bán với giá cao hơn một chút nhưng đổi lại tôi sẽ trao giá trị nhiều hơn nữa...

Và tôi đã lựa chọn phương án thứ 2. Dưới đây chính xác là những gì bạn sẽ nhận được khi tham gia Winmaker Uni ngày hôm nay:

BIG BONUS
UNI BLACKBOX Độc Quyền Trị Giá 1732$

5 Auto Selling Systems
(Trị giá 297$)

Bất cứ doanh nghiệp nào muốn phát triển nhanh và bền vững cũng cần xây dựng được 5 hệ thống bán hàng tự động này....

Copywriting Template
(Trị giá 297$)

Rút ngắn thời gian và tạo ra những quảng cáo, trang bán hàng với khuôn mẫu Copywriting đã được viết sẵn chỉ việc sử dụng...

Email Scripts Book
(Trị giá 197$)

Tổng hợp hơn 30 chiến dịch email được viết sẵn để bạn chỉ cần điền vào chỗ trống và có những email với tỷ lệ chuyển đổi cao...

Funnel Template
(Trị giá 597$)

Biểu mẫu landing page và phễu bán hàng được thiết kế sẵn, có tỷ lệ chuyển đổi cao để bạn chỉ việc chỉnh sửa và sử dụng...

Traffic Playbook
(Trị giá 297$)

Sau khi có hệ thống bán hàng, bạn cần traffic, hãy sử dụng Traffic Playbook để thiết lập hệ thống Traffic chất lượng nhất...

The Shortcuts
(Trị giá 47$)

Đường tắt giúp bạn làm chủ những chiến lược marketing, phễu bán hàng, email marketing, traffic, copywriting...

Để Tôi Cho Bạn Thấy MỌI THỨ Bạn Nhận Được Khi Tham Gia Winmaker Uni Hôm Nay!

 • 50+ Internet Marketing Action Plan - hướng dẫn từng bước Internet Marketing với những biểu mẫu, checklist có sẵn (Trị giá 997$ / tháng)
 • Newsletters Printed (Trị giá 297$ / tháng)
 • Điều gì đang hiệu quả - chia sẻ những chiến thuật Internet Marketing hiệu quả nhất trong tháng (Trị giá 97$ / tháng)
 • Little Victories - hướng dẫn để bạn đạt được những chiến thắng nhỏ trong Internet Marketing (Trị giá 497$ / tháng)
 • UNI Challenge - thử thách Internet Marketing (Trị giá 397$ / tháng)
 • UNI WIKI - Tiết kiệm hàng chục giờ tìm kiếm những kiến thức Internet Marketing mỗi tháng (Trị giá 47$ / tháng)
 • UNI ANSWERS - Nơi thảo luận và có câu trả lời trong hầu hết khía cạnh Internet Marketing (Trị giá 47$ / tháng)
 • UNI NEWS - Hướng dẫn xung quanh để nâng cao kỹ năng Internet Marketing (Trị giá 97$ / tháng)
 • BIG BONUS: UNI BLACKBOX (Trị giá 1732$)

TỔNG GIÁ TRỊ: 3714$+ / tháng

Tham Gia Hôm Nay Chỉ Với:

38$ / tháng

1$ = 23.000 VNĐ

Hệ thống Internet Marketing
ĐÁNG GIÁ NHƯ THẾ NÀO VỚI BẠN?


Hãy nói về giá trị của Winmaker Uni, nó đáng giá thế nào với bạn hoặc công việc kinh doanh của bạn.

Nếu có một hệ thống Internet Marketing bài bản và hiệu quả, liệu nó có đáng giá với bạn không? Nếu hệ thống Internet Marketing đó giúp bạn nhanh chóng phát triển công việc kinh doanh của mình, nó có đáng giá không?

Nếu bạn có hệ thống đã được chứng minh hiệu quả để mang lại cho bạn số lượng lớn khách hàng và phục vụ họ chu đáo, liệu hệ thống đó có đáng giá?

Nếu bạn có được hệ thống giúp bạn, gia đình bạn và tạo ra sự ảnh hưởng tích cực đến cộng đồng những người xung quanh bạn... có đáng giá để bạn xây dựng nó?

Bạn là tài sản quan trọng nhất trong doanh nghiệp của bạn. Khả năng triển khai marketing, khả năng bán hàng, khả năng xoay chuyển công việc kinh doanh - bạn muốn nó như thế nào - những điều đó sẽ quyết đính sự thành công trong công việc kinh doanh của bạn.

Và tôi sẽ ngay lập tức chia sẻ với bạn trong Winmaker Uni. Winmaker Uni không phải là khoá học rẻ tiền. Nó là chương trình đào tạo ra những Marketer, triển khai những hệ thống Internet Marketing đẳng cấp, được thiết kế bài bản, hiệu quả và mang đến cho bạn kết quả cao.

Những kiến thức như vậy, những kết quả mà bạn sẽ đạt được là vô giá.

Và đây là những gì diễn ra trong thực tế...

Bạn Có Lựa Chọn,
NHƯNG CÓ DUY NHẤT
MỘT LỰA CHỌN SẼ CÓ HIỆU QUẢ?


Bạn biết đấy, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn không hành động, không làm bất cứ điều gì cả. Nhưng nếu làm vậy, bạn sẽ nhanh chóng bị thị trường đào thải. Lựa chọn hôm nay của bạn sẽ tác động rất lớn đến công việc kinh doanh của bạn.

Và ngay tại thời điểm này, bạn đang có một lựa chọn tuyệt vời nhất ở trước mặt. Bấm vào nút đăng ký tham gia Winmaker JSC ngay hôm nay để nhận được ưu đãi và bắt đầu sở hữu hệ thống Internet Marketing hiệu quả cho công việc kinh doanh của mình.

Tôi biết rằng có thể bạn đã bị thất vọng bởi những lời hứa của nhiều chương trình đào tạo khác những không mang lại hiệu quả. Đó không phải tôi. Tôi hoàn toàn khác. Tôi đảm bảo rằng những thứ tôi chia sẻ chắc chắn hiệu quả. Và đó là lý do tôi được nhiều doanh nghiệp sẵn sàng trả nhiều tiền để thuê.

Để Tôi Cho Bạn Thấy MỌI THỨ Bạn Nhận Được Khi Tham Gia Winmaker Uni Hôm Nay!

 • 50+ Internet Marketing Action Plan - hướng dẫn từng bước Internet Marketing với những biểu mẫu, checklist có sẵn (Trị giá 997$ / tháng)
 • Newsletters Printed (Trị giá 297$ / tháng)
 • Điều gì đang hiệu quả - chia sẻ những chiến thuật Internet Marketing hiệu quả nhất trong tháng (Trị giá 97$ / tháng)
 • Little Victories - hướng dẫn để bạn đạt được những chiến thắng nhỏ trong Internet Marketing (Trị giá 497$ / tháng)
 • UNI Challenge - thử thách Internet Marketing (Trị giá 397$ / tháng)
 • UNI WIKI - Tiết kiệm hàng chục giờ tìm kiếm những kiến thức Internet Marketing mỗi tháng (Trị giá 47$ / tháng)
 • UNI ANSWERS - Nơi thảo luận và có câu trả lời trong hầu hết khía cạnh Internet Marketing (Trị giá 47$ / tháng)
 • UNI NEWS - Hướng dẫn xung quanh để nâng cao kỹ năng Internet Marketing (Trị giá 97$ / tháng)
 • BIG BONUS: UNI BLACKBOX (Trị giá 1732$)

TỔNG GIÁ TRỊ: 3714$+ / tháng

Tham Gia Hôm Nay Chỉ Với:

38$ / tháng

1$ = 23.000 VNĐ

Như tôi đã nói, và tôi xin nhắc lại...
TÔI KHÔNG ĐƯA CHO BẠN NHỮNG CHIẾN THUẬT NHỎ LẺ, TÔI ĐƯA CHO BẠN TOÀN BỘ HỆ THỐNG!

Những chiến thuật riêng lẻ có thể sẽ chỉ hiệu quả trong một khoảng thời gian ngắn và rất khó có thể giúp công việc kinh doanh của bạn mở rộng. Nhưng nếu có hệ thống, bạn hoàn toàn có thể mở rộng công việc kinh doanh của mình.

Và bạn hoàn toàn có thể thấy, trước mặt bạn đang là cơ hội tham gia Winmaker Uni cực kỳ ưu đãi, và nếu bạn chỉ nhận được riêng phần quà tặng thôi, nó cũng xứng đáng bỏ ra hàng ngàn đô la để đầu tư.

Nhưng trước hết, tôi có lời cảnh báo dành cho bạn...

Không Có Thời Điểm Nào Tốt Hơn
NGAY BÂY GIỜ


Chúng ta đang sống trong khoảng thời gian thú vị. Chưa bao giờ có nhiều cơ hội như thế này trước kia dành cho bạn và tôi để tiếp cận được đến nhiều người như vậy.

Điều đó cũng có nghĩa rằng sẽ có nhiều thay đổi liên tục xung quanh chúng ta. Một vài người sẽ thay đổi và thành công. Một vài người vẫn như vậy.

Để đảm bảo rằng bạn đạt được kết quả mới, bạn phải phá vỡ quy tắc hoặc thói quen cũ. Cách để làm điều đó là đầu tư vào Winmaker Uni. Và tôi cùng đội nhóm sẽ dẫn bạn đi từng bước, từng bước, quy trình từ việc đưa bạn từ thời điểm hiện tại đến nơi mà bạn muốn đến...

Giống như cách tôi làm với những thành viên khác và những thành viên bên dưới:

Winmaker Uni chứa kiến thức khổng lồ về Marketing. Học và thực hành đủ phê luôn. Từ lúc vào UNI ngưng các khoá học online Unica hay Kyna, và các trung tâm đào tạo marketing luôn. Nói chung vào UNI học là phê luôn."

Anh Nguyễn Duy Khương

Anh mua hết mấy khoá online em bán rồi nhé. Em làm ngon quá. Anh phải học theo. Việt Nam làm membership kiểu này chưa có quá 5 người đâu.

Anh Nguyễn Vĩnh Cường - CEO An Hoà Communications

Và khi bạn ra quyết định, hãy nhớ điều này...

Thời Gian
LÀ HỮU HẠN!


Thời gian của bạn là rất giá trị và hữu hạn. Và bạn càng trải nghiệm thành công bao nhiêu, thời gian của bạn càng đáng giá bấy nhiêu.

Nhưng điều đó sẽ tạo sức ép. Và bạn sẽ gần như bị sức ép cho đến khi bạn tìm ra con đường đúng cho mình. Bạn và tôi đều biết rằng, chúng ta không thể có thêm thời gian được.

Nhưng bạn có thể tạo ra sự dịch chuyển. Bạn có thể thoát khỏi mô hình kinh doanh kiểu cũ đã lỗi thời để áp dụng mô hình kinh doanh được học trong Winmaker Uni, nó sẽ cho bạn đòn bẩy về thời gian.

Hãy tự hỏi...

Điều gì quan trọng với cuộc sống của bạn ngay bây giờ?

Bạn muốn đạt được điều gì trong vài tháng tới?

Mục tiêu cá nhân mà nó luôn thôi thúc bạn hành động không ngừng là gì?

Bạn có cơ hội để bắt tay đạt được nó ngay bây giờ.

Hôm nay.

Nếu bạn muốn thực sự tạo ra sự khác biệt với công việc kinh doanh, cuộc sống, mối quan hệ của mình, hãy tham gia cùng với tôi.


Winmaker Uni là tâm huyết của tôi và đội nhóm. Chúng tôi tạo ra nó với một tầm nhìn: Thay đổi cách người Việt Nam làm Internet Marketing.

Và chúng tôi rất tự tin vào những gì bạn sẽ nhận được.

Tuy nhiên, với bất cứ một lý do nào mà bạn không hài lòng, và muốn hủy đăng ký thành viên với UNI, không muốn học nữa, chúng tôi sẽ hủy việc thanh toán những tháng tiếp theo cho bạn. Và bạn hoàn toàn được quyền giữ lại những quà tặng ở trên.

Tiếp theo
ĐÂY LÀ NHỮNG GÌ CẦN LÀM...


Đến đây, tôi cũng đã kết thúc những chi tiết tôi muốn nói đến với bạn khi tham gia Winmaker Uni. Bấm vào nút đăng ký bên ở trên website này, và lựa chọn xem bạn muốn thanh toán Winmaker Uni theo hình thức nào, và chúng ta sẽ cùng nhau bắt đầu.

Cảm ơn bạn đã dành thời gian đọc hết lá thư này và xem video đào tạo của tôi. Hy vọng tôi có thể gặp bạn tại Winmaker Uni sớm nhất.

RichDad NamTrần

Co-Founder Winmaker JSC

PS: Dành cho bạn, nếu bạn giống tôi, là người hành động nhanh và không muốn đọc một bức thư dài như thế này, và ngay lập tức kéo xuống dưới xem giá, đây là những gì bạn sẽ nhận được:

Bạn sẽ nhận được hơn 50+ Action Plan hướng dẫn chi tiết về Internet Marketing được ra mắt hàng tháng của Winmaker JSC. Ngoài ra, bạn còn nhận được những quà tặng khi trở thành thành viên của UNI ngay trong hôm nay lên tới 3164$.

À, trong trường hợp bạn không muốn tham gia nữa, chỉ cần gửi email cho chúng tôi, chúng tôi sẽ hủy thành viên cho bạn bất cứ lúc nào, mà bạn vẫn giữ được những quà tặng.

OK?

Bạn còn đợi gì nữa, kéo xuống dưới và xem bạn muốn thanh toán theo hình thức nào để chúng ta có thể bắt đầu ngay lập tức.

THAM GIA NGAY HÔM NAY
Winmaker Uni


THAM GIA UNI THEO THÁNG
ƯU ĐÃI LỚN 78% HÔM NAY

Bình thường: 197$ / tháng

Ưu đãi hôm nay chỉ:

38$ / tháng

THAM GIA UNI THEO NĂM
ƯU ĐÃI LỚN 84% HÔM NAY

Bình thường: 2364$ / năm

Ưu đãi hôm nay chỉ:

380$ / năm

Copyright 2021 © Winmaker JSC - All Rights Reserved