ĐỪNG TỪ BỎ ƯỚC MƠ CỦA BẠN

5 CÁCH ĐỂ TRAO QUYỀN CHO BẢN THÂN ĐỂ ĐẠT ĐƯỢC ƯỚC MƠ CỦA BẠN

Cuộc sống là khó khăn. Thế giới đang thay đổi nhanh chóng. Đối với nhiều người, cảm giác như nó quay ngoài tầm kiểm soát. Khi những sự kiện nằm ngoài khả năng kiểm soát của bạn dường như đang định hình số phận của bạn, thì việc từ bỏ ước mơ là điều dễ bị cám dỗ. Vậy mà bây giờ là lúc bạn cần những ước mơ đó hơn bao giờ hết.

Không ai khởi đầu trong cuộc sống một cách chán nản và thất bại. Trẻ em luôn bùng nổ với những ước mơ và hoài bão – nhưng khi chúng ta già đi, cuộc sống bắt đầu trở nên khó khăn. Chúng tôi phát triển những niềm tin khiến chúng tôi thất vọng. Chúng ta phải chịu đựng những thất bại và thất bại. Nhưng đừng từ bỏ ước mơ của bạn .

ĐIỀU GÌ KHIẾN MỌI NGƯỜI NGHĨ ĐẾN VIỆC TỪ BỎ ƯỚC MƠ ?

Từ bỏ ước mơ của bạn là điều phổ biến. Con người là những sinh vật không hoàn hảo, và chúng ta từ bỏ ước mơ của mình vì đủ loại lý do. Tuy nhiên, không có lý do nào trong số những lý do này là lý do thực sự để ngừng trở thành con người tốt nhất của bạn. Đây là lý do tại sao một số người có thể rơi vào tình trạng hạn chế niềm tin và bỏ cuộc.

Họ sợ thất bại . Nhiều người hoạt động từ chỗ sợ hãi trong cuộc sống – và nỗi sợ thất bại là một trong những điều phổ biến nhất. Khi những người này thất bại một lần, họ sẽ dễ dàng từ bỏ hoàn toàn. Họ nói rằng “Tôi chỉ không giỏi trong việc này” và có một cách dễ dàng: chấp nhận thất bại.

Những người khác không tin vào chúng . Tất cả chúng ta không đủ may mắn để được bao quanh bởi những người bạn và gia đình ủng hộ. Đừng từ bỏ ước mơ của bạn chỉ vì người khác nghĩ rằng bạn không thể làm được. Sử dụng nó để thúc đẩy cơn đói của bạn và làm việc chăm chỉ hơn nữa.

Họ cảm thấy buồn chán . Làm việc để đạt được ước mơ của bạn có thể mệt mỏi, nhưng không hề nhàm chán. Sự thật là nếu bạn cảm thấy buồn chán, những giấc mơ của bạn có thể không truyền cảm hứng cho bạn. Đã đến lúc kiểm tra kế hoạch chi tiết của bạn và tự hỏi bản thân: Tôi đang làm việc hướng tới các mục tiêu mà tôi muốn hay những người khác muốn?

Họ cao nguyên . Các vận động viên, doanh nhân và người nổi tiếng: Mỗi người thành công đều đã đạt đến đỉnh cao vào một thời điểm nào đó trong cuộc đời của họ. Khi bạn cảm thấy bế tắc trong cuộc sống , điều cần thiết là phải nhận ra rằng cao nguyên là một phần bình thường để đạt được mục tiêu của bạn.

Họ khao khát sự chắc chắn . Sự chắc chắn – nhu cầu tránh đau đớn và trải nghiệm niềm vui – là một trong Sáu nhu cầu mạnh mẽ nhất của con người . Nếu bạn đang nghĩ đến việc từ bỏ ước mơ của mình , hãy tự hỏi bản thân xem bạn có thực sự cảm thấy cần phải ở trong vùng an toàn của mình hay không.

NHỮNG LÝ DO HÀNG ĐẦU ĐỂ KHÔNG BAO GIỜ BỎ CUỘC

Từ bỏ ước mơ của bạn là lối thoát dễ dàng. Thường sẽ thoải mái hơn khi để hoàn cảnh của bạn hoặc người khác quyết định cuộc sống của bạn – nhưng bạn sẽ không bao giờ tìm thấy sự thỏa mãn theo cách đó.

Tăng trưởng là điều cần thiết đối với trải nghiệm của con người . Nếu bạn không phát triển, bạn đang chết. Mặc dù thành công là mục tiêu, nhưng những trải nghiệm bạn sẽ có trong suốt chặng đường cũng có giá trị vì chúng đáp ứng nhu cầu phát triển của con người chúng ta . Cuộc sống – và sự phát triển – là những gì xảy ra khi chúng ta theo đuổi ước mơ của mình.

Bạn không bao giờ biết mình đang tiến gần đến thành công như thế nào . Tony dạy rằng những thay đổi nhỏ nhất có thể mang lại kết quả lớn nhất. Bạn luôn chỉ cách thành công tiếp theo hai milimet . Bước đột phá của bạn có thể ở ngay gần đó. Đừng từ bỏ ước mơ của bạn khi bạn đang ở rất gần.

Bạn sẽ luôn tự hỏi điều gì có thể xảy ra . Tất cả chúng ta đều biết những người có sự hối tiếc – và không ai muốn kết thúc như họ. Họ là những người đang sống trong quá khứ và luôn nghĩ về những gì có thể đã xảy ra. Đó là nơi bạn sẽ đến nếu bạn từ bỏ ước mơ của mình.

Phần thưởng là rất lớn . Không gì có thể so sánh với cảm giác mà bạn nhận được khi cuối cùng bạn tạo ra một cuộc sống phi thường . Bạn sẽ nhảy ra khỏi giường mỗi sáng với sự phấn khích. Bạn sẽ có tự do tài chính và các mối quan hệ đầy đam mê. Bạn sẽ sống trong trạng thái vui vẻ và dồi dào liên tục .

LÀM THẾ NÀO ĐỂ NGỪNG TỪ BỎ ƯỚC MƠ CỦA BẠN ?

Xây dựng cuộc sống trong mơ của bạn cần sự cống hiến và tập trung . Với sự chăm chỉ và kế hoạch đúng đắn, bạn có thể vượt qua bất cứ điều gì. Đừng từ bỏ ước mơ của bạn – hãy sử dụng những cách tiếp cận này để thay thế.

  1. THAY ĐỔI CÂU CHUYỆN CỦA BẠN

Tony nói, “Điều duy nhất ngăn bạn theo đuổi những gì bạn muốn là câu chuyện của bạn về lý do tại sao bạn không thể có được nó.” Từ bỏ ước mơ không phải là về thế giới bên ngoài – mà là tìm thấy niềm tin không thể ngăn cản vào bản thân. Đó là về việc nhận ra những niềm tin hạn chế đang kìm hãm bạn và thay đổi câu chuyện của bạn để thay vào đó bạn cảm thấy được trao quyền.

  1. KẾT NỐI VỚI MỤC ĐÍCH CỦA BẠN

Khi hầu hết mọi người bị cám dỗ từ bỏ ước mơ của mình, đó không phải là vì họ lười biếng hay buồn chán. Đó là bởi vì họ đã đặt ra những mục tiêu mà họ không thực sự đam mê. Nếu bạn cảm thấy chán nản, đừng từ bỏ ước mơ của mình . Khám phá mục đích cuối cùng của bạn trong cuộc sống và kết nối mọi hành động bạn thực hiện và quyết định bạn đưa ra trở lại với mục đích đó. Bạn sẽ khơi lại nguồn cảm hứng của mình.

  1. BIẾN TRỞ NGẠI THÀNH CƠ HỘI

Sự khác biệt giữa thành công và thất bại là quan điểm của bạn. Những người thành công coi thách thức là cơ hội để học hỏi và phát triển. Họ tìm ra bài học trong mọi thất bại và áp dụng nó vào các quyết định trong tương lai của mình. Họ biết rằng cuộc sống xảy ra cho bạn, không phải cho bạn. Thay đổi tư duy của bạn theo cách này, và từ bỏ ước mơ không còn là một lựa chọn.

  1. LẬP CHIẾN LƯỢC

Thật dễ dàng để nói với bản thân “ Đừng từ bỏ ước mơ của bạn ”, nhưng biến ý chí thành hành động thì khó hơn nhiều. “Ý chí tự nó là không đủ. Nếu chúng ta muốn đạt được sự thay đổi lâu dài, chúng ta phải có một chiến lược hiệu quả, ”Tony nói. Hãy hành động ngay hôm nay để bắt đầu đạt được những gì bạn muốn trong cuộc sống.

  1. ĂN MỪNG NHỮNG THÀNH CÔNG NHỎ

Bạn không cần phải chờ đợi để bắt đầu ăn mừng thành công của mình . Mỗi ngày là một món quà, và mỗi ngày chúng ta hoàn thành một điều gì đó. Khi bạn đã lập chiến lược, hãy đảm bảo rằng bạn đang nhận ra và thực hiện các bước nhỏ hơn sẽ giúp bạn đạt được mục tiêu lớn của mình. Và luôn thực hành lòng biết ơn đối với tất cả những gì bạn có. Bạn sẽ thu hút năng lượng tích cực thúc đẩy bạn đến với ước mơ của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *