Chuyển Hoá Cách Làm Marketing Của Bạn Thành
HỆ THỐNG INTERNET MARKETING BÀI BẢN

 • Hiệu Quả Hơn
 • Nhanh Hơn
 • Lợi Nhuận Hơn

Nếu bạn muốn nhanh chóng và dễ dàng tạo ra hệ thống Internet Marketing hiệu quả và bài bản nhất, cho dù bạn là người mới bắt đầu, hãy xem video và đọc toàn bộ lá thư này, nó là điều tuyệt vời nhất mà bạn đầu tư cho công việc kinh doanh của bạn.

NHƯNG TRƯỚC HẾT, MỘT LỜI CẢNH BÁO


Chúc mừng vì bạn đã hoàn thành chuỗi video đào tạo Internet Marketing của tôi. 

Bạn có biết rằng hơn 90% số người bắt đầu xem video này nhưng không hoàn thành?

Thật trùng hợp, có đến hơn 90% doanh nghiệp thất bại sau 5 năm khởi nghiệp... vì vậy, nếu bạn đã hoàn thành video này, giống như bạn đang nằm trong top 10% những người đang, hoặc sẽ viết nên những câu chuyện thành công.

Bạn là một trong những người TÔI THỰC SỰ MUỐN kinh doanh cùng...

Và đó là lý do BÂY GIỜ, tôi CÓ THỂ SẴN LÒNG chia sẻ với bạn những điều THỰC SỰ TUYỆT VỜI.

NHƯNG!

Hệ thống Internet Marketing bài bản và hiệu quả yêu cầu phải thay đổi thói quen cũ của bạn. Cách Marketing cũ nghĩa là bạn đang làm marketing rất lẻ tẻ, không có chiến lược, tập trung quá nhiều vào chiến thuật không hiệu quả hay nói cách khác, đó là marketing theo kiểu hy vọng. 

VÀ...

Việc triển khai hệ thống Internet Marketing bài bản và hiệu quả có thể mất nhiều thời gian của bạn vì chưa bao giờ bạn làm điều đó hoặc bạn chưa có kinh nghiệm.

Đó là lý do vì sao tôi biết rằng bạn sẽ thực sự hứng thú với WINMAKER UNI.

Hệ thống mà tôi giới thiệu cho bạn sẽ giúp bạn theo một cách mà bạn không cần phải quá căng thẳng, nhàm chán hoặc mất quá nhiều thời gian. Bằng việc làm theo hướng dẫn từng bước hiệu quả của chúng tôi, bạn sẽ ngay lập tức triển khai được hệ thống Internet Marketing bài bản đảm bảo hiệu quả cho doanh nghiệp, đưa doanh nghiệp của bạn phát triển nhanh chóng và bền vững.

Cách tiếp cận Internet Marketing mới này cho phép bạn tạo ra giá trị lớn đến khách hàng trong khi vẫn tạo ra nhiều đơn hàng cho doanh nghiệp của bạn... HÀNG NGÀY.

Là đồng sáng lập của Winmaker JSC, đơn vị hàng đầu triển khai những hệ thống Internet Marketing cho hàng chục doanh nghiệp ở lĩnh vực khác nhau từ Bất Động Sản, Bán Lẻ, Giáo Dục... đến Chăm Sóc Sức Khoẻ, tôi có nhiều cơ hội được tiếp xúc với nhiều doanh nghiệp và nhiều lĩnh vực kinh doanh.

Trong khoảng thời gian đó, tôi nhìn thấy những gì hiệu quả và những gì không hiệu quả khi làm Internet Marketing, và tôi cùng với đội nhóm đóng gói tất cả những gì hiệu quả lại, chuyển giao nó cho những doanh nghiệp khác để đảm bảo rằng họ cũng đạt được kết quả tương tự hoặc hơn thế nữa.

Đó là lý do tại sao tôi và Winmaker JSC được thuê triển khai Internet Marketing cho những doanh nghiệp trong các lĩnh vực khác nhau.

Dưới đây là một vài doanh nghiệp trong các lĩnh vực khác nhau mà tôi cùng với Winmaker JSC đã và đang triển khai hệ thống Internet Marketing.

Công ty TNHH Địa Ốc Nhà Đại Phát chuyên phân phối các dự án bất động sản, đầu tư, tư vấn và tiếp thị dự án bất động sản. Địa Ốc Nhà Đại Phát hiện đang là đối tác chiến lược của Sun Group, Empire Group, Capital Land, Vin Group...

Với nhu cầu rất lớn về Internet Marketing, Nhà Đại Phát đã tìm đến Winmaker JSC để được hỗ trợ triển khai hệ thống Internet Marketing bài bản.

Công ty định cư Mỹ SG VISA | Visa Mỹ cung cấp giải pháp giúp người Việt có cơ hội đến Hoa Kỳ học tập, làm việc, sinh sống, khám phá thế giới... một cách dễ dàng hơn.

Việc triển khai Internet Marketing của SG VISA đã rất tốt, tuy nhiên, SG VISA cần triển khai hệ thống bài bản hơn. Success Oceans là đơn vị được lựa chọn giúp SG VISA làm điều đó.

Công ty MAS chuyên tổ chức những sự kiện giáo dục có hàng ngàn người tham dự. MAS tìm đến Winmaker JSC để triển khai hệ thống Internet Marketing bài bản và hiệu quả hơn nữa, đồng thời tiết kiểm thời gian, nâng cao lợi nhuận.

Còn rất nhiều doanh nghiệp trong những lĩnh vực khác nhau nữa mà tôi không thể kể hết ở đây. Tôi không kể những điều này ra để khoe khoang với bạn. Tôi muốn chứng minh cho bạn thấy tôi và Winmaker JSC đủ kinh nghiệm thực tế để hướng dẫn bạn trở thành người thông minh trong Internet Marketing cho dù bạn đang kinh doanh trong lĩnh vực nào đi nữa.

Tôi không chỉ triển khai cho những doanh nghiệp có nhiều ngân sách làm marketing, thực sự, tôi còn giúp rất nhiều cá nhân mới bắt đầu có được thành công trong kinh doanh với hệ thống Internet Marketing hiệu quả. Tôi sẽ chia sẻ câu chuyện của họ với bạn trong một vài phút nữa. Nhưng trước hết, với tất cả kinh nghiệm của mình, tôi đã khám phá ra một điều quan trọng muốn chia sẻ với bạn...

Với một chiến lược Internet Marketing đúng đắn như Tối Đa Giá Trị Vòng Đời Khách Hàng, bạn hoàn toàn có thể...

HỆ THỐNG INTERNET MARKETING BÀI BẢN

Dễ dàng triển khai...

Mà không mất nhiều thời gian thử nghiệm và tiết kiệm được chi phí.


THỰC TẾ: Doanh nghiệp vừa và nhỏ sẽ không thể nào có đủ nguồn lực tài chính như những doanh nghiệp lớn để triển khai rầm rộ những chiến dịch Marketing.

Tôi hiểu điều đó. 

Nhưng tôi biết hầu hết doanh nghiệp nhỏ đang lãng phí tiền vào những thủ thuật, chiến thuật marketing không hiệu quả, tốn thời gian và lãng phí nguồn lực. Họ tập trung vào những thủ thuật thay vì chiến lược, đó là lý do khiến họ gặp phải 3 lỗ hổng lớn trong kinh doanh:

 • Mất traffic
 • Mất khách hàng tiềm năng
 • Mất khách hàng

Bạn cần một hệ thống giúp bạn loại bỏ cả 3 lỗ hổng trong kinh doanh, đồng thời mang lại lợi nhuận cho bạn, và nó phải dễ dàng triển khai.

Nói cách khác, bạn không thể nào chơi cuộc chơi của những doanh nghiệp lớn, bạn cần một hệ thống đảm bảo tối ưu chi phí và mang về lợi nhuận.

BẠN ĐANG QUẢNG CÁO FACEBOOK, GOOGLE RẤT HIỆU QUẢ, TẠI SAO BẠN CẦN ĐẾN TRIỂN KHAI HỆ THỐNG?

Sở hữu hệ thống Internet Marketing hiệu quả là điều tuyệt vời nhưng...


Đó là câu hỏi mà hầu hết khách hàng doanh nghiệp hoặc cá nhân đặt ra cho chúng tôi khi mới gặp chúng tôi lần đầu.

Tuy nhiên, có một điều mà họ chưa biết: Họ đang thực sự bị phụ thuộc vào Facebook hoặc Google. Mỗi khi hai nền tảng quảng cáo lớn đó gặp vấn đề, doanh thu của họ liền giảm xuống đáng kể.

Gần đây những người kinh doanh online liên tục than phiền về Facebook và Google thay đổi thuật toán, họ liên tục than phiền về giá quảng cáo quá cao, không có lãi.

Tôi không nói rằng chúng ta không sử dụng quảng cáo, nhưng chúng ta chỉ sử dụng quảng cáo khi có được hệ thống hiệu quả, mang lại tỷ lệ chuyển đổi cao và không bị phụ thuộc.

NẾU BẠN KHÔNG CÓ HỆ THỐNG INTERNET MARKETING THÌ SAO?


Như bạn đã biết, chúng ta cần phải tối ưu mọi thứ để có thể cạnh tranh được trong thị trường của mình. Những người nào cứ khăng khăng đi theo mô hình: "Có sản phẩm - Quảng cáo bán ngay" sẽ không thể thành công. Bởi vì điều đó giống như việc bạn ra ngoài đường nhìn thấy một cô gái xinh đẹp và ngay lập tức hỏi cưới cô ấy. Làm như vậy sẽ rất khó thành công.

Buồn cười...

Hầu hết mọi người đang kinh doanh như vậy.

Đó là lý do vì sao có đến 90% doanh nghiệp thất bại khi kinh doanh.

Nhưng ngược lại, có một tin vui đó là: Nếu doanh nghiệp nhỏ của bạn có hệ thống Internet Marketing được thiết lập bài bản để chuyển người lạ thành khách hàng trung thành thì doanh nghiệp đó hoàn toàn có thể cạnh tranh với những doanh nghiệp lớn khác trong cùng lĩnh vực.


DOANH NGHIỆP NHỎ HOẶC NHỮNG NGƯỜI KINH DOANH ONLINE

Vì vậy, bây giờ là thời điểm tuyệt vời nhất dành cho...


Đây là cơ hội dành cho bạn. 

Bạn cần tận dụng sức mạnh của Internet Marketing để đưa doanh nghiệp hoặc công việc kinh doanh của mình theo đúng ý muốn của bạn. Và quan trọng hơn, bạn cần triển khai Internet Marketing có hệ thống càng nhanh càng tốt.

HỌ ĐÃ THÀNH CÔNG VỚI DOANH NGHIỆP RIÊNG CỦA HỌ...

Với những người hiểu được tầm quan trọng của việc sở hữu hệ thống Internet Marketing bài bản và hiệu quả...

Sau khi làm theo hướng dẫn của Winmaker JSC, và họ là.

Hoàng Toàn, người tạo ra hệ thống marketing cho các diễn giả nước ngoài với số lượng học viên tham dự lên đến hàng ngàn người. Anh ấy áp dụng cách thức triển khai hệ thống Internet Marketing mà Winmaker JSC chia sẻ và tạo ra hệ thống Internet Marketing cho riêng mình một cách bài bản, hiệu quả.

Phạm Đắc Khánh Toàn, người sử dụng những gì được hướng dẫn trong Winmaker Uni để giúp cho cửa hàng kinh doanh thời trang mới của anh ấy nhanh chóng trở nên đông khách khi vừa mới khai trương. Quan trọng hơn, anh ấy bỏ rất ít chi phí quảng cáo cho sự kiện khai trương.

Lê Mạnh Tuân, người triển khai dịch vụ hướng dẫn kiếm tiền online và marketing online. Hệ thống Internet Marketing của anh ấy làm việc hiệu quả và rất bài bản sau khi sử dụng những biểu mẫu, những hướng dẫn học được trong Winmaker Uni.

Và đó mới chỉ là một vài thành viên của Winmaker Uni!

Có hàng chục ví dụ những thành viên của Winmaker Uni đã triển khai thành công hệ thống Internet Marketing cho doanh nghiệp trong những thị trường như:

 • Nuôi dạy con
 • Makeup
 • Dược phẩm
 • YOGA
 • Mỹ phẩm & Làm đẹp
 • Bất động sản
 • Mẹ & Bé
 • Sức khoẻ
 • Marketing

Đó mới chỉ là một vài lĩnh vực. Thực tế, hệ thống Internet Marketing được chia sẻ trong Winmaker JSC có thể áp dụng trong hầu hết những những vực khác nhau...


HỆ THỐNG INTERNET MARKETING CỦA Winmaker UNI ĐẶC BIỆT HIỆU QUẢ DÀNH CHO BẠN

Nếu bạn thuộc một trong 6 nhóm người sau thì...


 • Những chủ doanh nghiệp, người muốn xây dựng hệ thống phễu bán hàng tăng tỷ lệ chuyển đổi gấp 2 - 3 lần.
 • Người mới bắt đầu với Internet Marketing và muốn có được hướng dẫn chi tiết để đi đúng hướng.
 • Những doanh nghiệp muốn có đội ngũ Marketing hiệu quả mà không mất nhiều thời gian đào tạo.
 • Những chủ shop, cửa hàng kinh doanh, bán lẻ muốn tạo ra thu nhập lớn với chi phí Internet Marketing hiệu quả.
 • Những người muốn kinh doanh trên Internet hoặc những người muốn kiếm tiền online MMO
 • Những Start-up muốn sử dụng Internet Marketing làm đòn bẩy để phát triển nhanh chóng.

BÂY GIỜ LÀ THỜI ĐIỂM
HOÀN HẢO DÀNH CHO BẠN


Để tôi giải thích...

Nếu bạn đã và đang kinh doanh hoặc đang sở hữu doanh nghiệp kinh doanh sản phẩm / dịch vụ

Hệ thống Internet Marketing là điều bắt buộc phải có.

Nó cho phép bạn triển khai những chiến dịch bán hàng của mình một cách hiệu quả. Cho bạn sức mạnh để cạnh tranh trong thị trường của bạn. Thêm vào đó, bạn không phải lo lắng rằng Facebook hay Google thay đổi thuật toán.

Nếu doanh nghiệp của bạn phụ thuộc vào bất cứ nền tảng nào, điều đó sẽ giới hạn sự phát triển.

Có nghĩa rằng, bạn cần phải có hệ thống Internet Marketing bài bản từ quảng cáo, email marketing, phễu bán hàng, facebook marketing, content marketing hoặc bất cứ khía cạnh nào của Internet Marketing.

Một hệ thống bài bản như vậy sẽ tạo cho bạn một đòn bẩy vững chắc giúp bạn tự do hơn, doanh nghiệp của bạn phát triển hơn. Nó cho bạn nhiều thời gian để làm những gì mà bạn thích.

Vậy còn...

Nếu bạn đã có sẵn danh sách khách hàng tiềm năng, những người đang theo dõi bạn, hoặc bạn có tài năng và muốn tạo ra công việc kinh doanh bền vững từ tài năng mà bạn có...

Bạn cũng đang ở vị trí rất tốt.

Chỉ cần bạn có những người theo dõi trên Facebook, Google hay Youtube... hoặc bạn có danh sách khách hàng tiềm năng qua email những người muốn nghe giải pháp của bạn hoặc muốn nghe bạn chia sẻ, bạn cũng cần phải có hệ thống Internet Marketing hiệu quả.

Tại sao bạn không kinh doanh dựa trên những gì đang có?

Hãy bắt đầu tạo ra công việc kinh doanh có nhiều lợi nhuận dựa trên những tài năng của bạn hoặc những gì bạn thích.

Và...

Nếu bạn là người mới bắt đầu mà muốn có công việc kinh doanh ứng dụng Internet Marketing hiệu quả và đúng hướng nhất...

Bạn cần phải đi đúng hướng ngay từ đầu.

Bạn không cần phải là chuyên gia trong lĩnh vực nào đó, hoặc bạn không cần phải mất nhiều thời gian, tiền bạc vào việc thử sai. Bạn hoàn toàn có thể bắt đầu công việc kinh doanh online và tạo ra nhiều tiền như những người khác.

Điều này yêu cầu bạn phải lựa chọn được ý tưởng và thị trường phù hợp - tôi sẽ cho bạn thấy cách thức lựa chọn thị trường tiềm năng để bắt tay vào kinh doanh trong Winmaker Uni.

Sau khi lựa chọn xong thị trường, bạn sẽ biết cách từng bước triển khai hệ thống Internet Marketing hiệu quả cho thị trường đó để bạn có thể đúng hướng và kiếm được tiền ngay từ đầu.

Bây giờ bạn có thể đang tự hỏi...

TRIỂN KHAI HỆ THỐNG
INTERNET MARKETING HIỆU QUẢ

Khó khăn nào bạn sẽ gặp phải khi...


Để bạn sở hữu hệ thống Internet Marketing hiệu quả, cần phải có hai yếu tố:

 • Chiến lược Internet Marketing mà bạn sẽ áp dụng
 • Cách thức từng bước triển khai những chiến lược đó

Nhưng thật đáng tiếc, với những lớp đào tạo Internet Marketing hiện nay, hầu hết chỉ dạy cho bạn một trong hai điều trên. Không có bất cứ lớp học nào chỉ cho bạn cả hai điều trên. Chính vì vậy, nó làm mất niềm tin của rất nhiều người tham gia học Internet Marketing. Nhưng ở Winmaker Uni hoàn toàn khác...

Với những gì bạn học được trong Winmaker Uni, bạn sẽ học được những chiến lược hiệu quả nhất, sau đó, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn chi tiết từng bước triển khai chiến lược đó vào trong thực tế mà chúng tôi gọi là Action Plan.

Chúng tôi đã chứng kiến rất nhiều người tham gia các lớp học gia tốc 2 ngày, 3 ngày, 5 ngày... của những người được gọi là "chuyên gia" Internet Marketing, nhưng sau đó chẳng làm được gì. Điều đó khiến họ chán nản.

Đó là lý do vì sao mục tiêu đầu tiên của chúng tôi luôn phải đảm bảo rằng bạn hoặc đội ngũ marketing của bạn phải thực hiện triển khai được những chiến lược Internet Marketing hiệu quả cho doanh nghiệp của bạn trong thực tế. 

Hãy tưởng tượng bạn cảm nhận như thế nào nếu có được những hướng dẫn chi tiết mà bất cứ ai cũng có thể làm được.

Tưởng tượng bạn nhanh chóng sở hữu hệ thống Internet Marketing bài bản từ email marketing, quảng cáo facebook, content marketing, phễu bán hàng...

Tưởng tượng bạn có nhiều thời gian tự do hơn sau khi doanh nghiệp của bạn hoạt động hiệu quả nhờ vào hệ thống Internet Marketing mà bạn xây dựng. 

Tưởng tượng doanh nghiệp của bạn đang cống hiến, đóng góp giá trị cho cộng đồng xung quang bạn và cho khách hàng của bạn.

Tôi đam mê điều đó bởi vì tôi biết rằng Winmaker Uni hiệu quả.

Nhưng tại sao tôi lại tự tin như vậy?

Sau nhiều năm làm Internet Marketing cho nhiều ngành khác nhau và...

KHÁM PHÁ QUAN TRỌNG

Nghiên cứu bí mật của chúng tôi đưa ra một...


Là người tư vấn và triển khai trực tiếp chiến lược Internet Marketing cho nhiều doanh nghiệp ở những lĩnh vực khác nhau, tôi có cơ hội để tương tác với chủ doanh nghiệp, đội ngũ marketing trong gần 17 lĩnh vực kinh doanh.

Và bạn biết không?

Tôi khám phá ra được một bí mật rất quan trọng...

hai kiểu người kinh doanh trên Internet.

Kinh Doanh Theo Sở Thích / Thời Vụ

Những người này thường bắt đầu công việc kinh doanh với một sản phẩm, sau đó tìm mọi cách (kể cả thủ thuật) để nhanh chóng bán sản phẩm đó, sau khi sản phẩm đó hết sức hút, họ tìm sản phẩm khác để bán. Như vậy cũng tạm ổn. Nhưng họ thường cảm thấy căng thẳng sau mỗi lần như vậy.

Chủ Doanh Nghiệp Thực Sự

Đây là nhóm rất ít người. Họ tập trung kinh doanh sản phẩm chủ lực và tìm những chiến lược phát triển doanh nghiệp hiệu quả. Doanh nghiệp của họ một khi phát triển sẽ rất bền vững. Điều tuyệt vời là họ có phương thức để có nhiều thời gian hơn mà kinh doanh vẫn hiệu quả & có lợi nhuận cao.

MÔ HÌNH
Kinh Doanh Theo Sở Thích

MÔ HÌNH
Chủ Doanh Nghiệp Thực Sự

Không cần phải nói, nhiệm vụ của Winmaker Uni là giúp bạn trở thành Chủ Doanh Nghiệp Thực Sự và sở hữu doanh nghiệp phát triển bền vững với hệ thống Internet Marketing được thiết lập bài bản, hiệu quả.

VẬY Winmaker UNI LÀ GÌ?


Winmaker UNI là nơi hướng dẫn bạn chi tiết từng bước triển khai những chiến lược, chiến thuật trong Internet Marketing một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất, giúp bạn tăng số lượng khách hàng, tăng tỷ lệ chuyển đổi và mở rộng công việc kinh doanh, phát triển doanh nghiệp.

Sau khi triển khai Internet Marketing thực tế cho nhiều doanh nghiệp ở nhiều lĩnh vực khác nhau, chúng tôi tập hợp những thành viên giỏi nhất trong đội ngũ marketing của mình, sau đó dành cho họ 120 ngày để tổng hợp, thống kê từng bước chi tiết triển khai Internet Marketing trong khía cạnh mà họ giỏi nhất.

Khi hoàn thành việc đó, chúng tôi có danh sách hơn 50 hướng dẫn chi tiết triển khai Internet Marketing trong từng khía cạnh, và sau đó, chúng tôi đưa cho những người ít có kinh nghiệm Internet Marketing làm theo để kiểm tra xem chúng có hiệu quả hay không. Mục tiêu của chúng tôi là kiểm tra xem với những hướng dẫn đó, những người chưa có kinh nghiệm có thể đạt kết quả tốt hay không.

Những lần thử nghiệm đầu tiên thất bại.

Chúng tôi lại chỉnh sửa, cải tiến và thử nghiệm lại nhiều lần nữa.

Và kết quả: Ngay cả những người có chưa có nhiều kinh nghiệm cũng có thể đạt được kết quả như những người có kinh nghiệm lâu năm trong Internet Marketing khi làm theo hướng dẫn của chúng tôi.

Sau khi thử nghiệm thành công, chúng tôi đóng gói lại, và đưa những hướng dẫn đó vào trong Winmaker Uni và gọi nó là Action Plan.

Cụ thể, những hướng dẫn trong Winmaker Uni được dựa trên chiến lược nổi tiếng Tối Đa Giá Trị Vòng Đời Khách Hàng của tôi và được chia làm 3 phần chính để đảm bảo bạn có được sự thành công dài hạn. Bắt đầu với...

PHẦN 1: GIAI ĐOẠN XÂY DỰNG

Trong phần này, tất cả những hướng dẫn sẽ tập trung vào giúp bạn xây dựng và hoàn thiện hệ thống Internet Marketing bài bản, đúng đắn. Bạn sẽ được hướng dẫn từng bước trong 22 Action Plan để triển khai những khía cạnh như website, phễu bán hàng, email marketing, quảng cáo Facebook, quảng cáo Google Adwords, Copywriting...

Tôi sẽ giúp bạn chuyển từ mô hình kinh doanh theo sở thích sang mô hình kinh doanh chủ doanh nghiệp thực sự:

MÔ HÌNH
Kinh Doanh Theo Sở Thích

MÔ HÌNH
Chủ Doanh Nghiệp Thực Sự

Bạn sẽ khám phá được...

 • Những yếu tố cần phải có của một hệ thống Internet Marketing hiệu quả
 • Những phương pháp triển khai chiến thuật Internet Marketing mất ít chi phí mà mang lại hiệu quả cao cho công việc kinh doanh của bạn.
 • Những yếu tố bạn nên tập trung đầu tiên khi mới bắt đầu xây dựng hệ thống Internet Marketing
 • Bắt đầu đo lường những con số căn bản của marketing để từ đó biết đầu tư vào đâu sẽ mang lại lợi nhuận cao nhất.
 • Loại bỏ đi những hành động không hiệu quả khi làm marketing và còn nhiều điều khác nữa

Sau khi kết thúc giai đoạn này, bạn sẽ sở hữu hệ thống Internet Marketing khá hoàn chỉnh. Nó được thiết kế để bạn thành công trong dài hạn và chúng tôi sẽ chỉ cho bạn cách đạt được điều đó.

Sau đó, chúng ta sẽ đến với Giai Đoạn Tối Ưu

PHẦN 2: GIAI ĐOẠN TỐI ƯU

Trong phần này, chúng ta đã có hệ thống Internet Marketing bài bản, việc tiếp theo cần làm là phải tối ưu những gì bạn đang triển khai, giúp cho hệ thống của bạn mang lại hiệu quả cao hơn.

Bạn sẽ khám phá được...

 • Phương pháp tối ưu lời chào hàng để có tỷ lệ mua hàng cao hơn
 • Tối ưu quảng cáo trả phí để có nhiều người mua hàng hơn và tiết kiệm chi phí quảng cáo
 • Tối ưu hoạt động marketing để giảm chi phí vận hành
 • Cách thức hiệu quả để tạo ra những phễu bán hàng có tỷ lệ chuyển đổi cao hơn
 • Tối ưu Copywriting, Content Marketing, Email Marketing và nhiều yếu tố khác nữa.

Sau khi kết thúc giai đoạn này, bạn đã có một hệ thống Internet Marketing tối ưu và sẵn sàng cho giai đoạn tiếp theo...

PHẦN 3: GIAI ĐOẠN MỞ RỘNG

Trong phần này, bạn đã ở hữu hệ thống Internet Marketing được tối ưu và vận hành hiệu quả, chúng ta sẽ bắt đầu nhân rộng hệ thống này để bạn có nhiều doanh thu và lợi nhuận hơn.

Trong giai đoạn này, bạn sẽ khám phá:

 • Những cách thức đơn giản nhưng hiệu quả để quảng cáo mang lại lợi nhuận cao.
 • Kết hợp những chiến lược hiệu quả cao lại với nhau để tạo ra một cỗ máy bán hàng
 • Phương pháp Growth Hacking công việc marketing của bạn.
 • Đo lường và mở rộng những chiến dịch marketing hiệu quả.
 • Những đường tắt để vận hành và phát triển doanh nghiệp của bạn và còn nhiều điều khác mà tôi không thể kể hết ở đây...

Không như những giai đoạn khác, giai đoạn này không có sự kết thúc, bởi vì bạn phải liên tục cập nhật, cải tiến, điều chỉnh hệ thống bán hàng của bạn sao cho nó mang lại nhiều lợi nhuận nhất, đó là lý do vì sao chúng tôi thường xuyên cập nhật những hướng dẫn của mình, để bạn có được kiến thức hiệu quả và mới nhất...

OK. Bạn đã biết được cách thức phân chia những hướng dẫn chi tiết trong Winmaker Uni, đây là những gì bạn sẽ nhận được...

Khi bạn tham gia Winmaker  Uni hôm nay, bạn sẽ nhận được TẤT CẢ những lợi ích dưới đây với một ưu đãi chưa bao giờ đặc biệt hơn.

Hàng tháng, những kiến thức, Internet Marketing, những hướng dẫn chi tiết sẽ ngay lập tức được gửi đến email của bạn... Ở đó bạn sẽ có mọi thứ để bắt đầu triển khai cho mình một hệ thống Internet Marketing bài bản và hiệu quả nhất.

Phí tham gia là 197$ / tháng, tương đương với 4.000.000 VNĐ / tháng... NHƯNG trong thời gian ra mắt đặc biệt này (ngay bây giờ) bạn có thể đăng ký tham gia chỉ với duy nhất 38$ / tháng. Một điều đặc biệt, sau này phí thành viên tăng lên, bạn vẫn được giữ nguyên mức phí ưu đãi 38$ / tháng này...

Có thể bạn đang hỏi, vậy hàng tháng thực sự tôi sẽ nhận được gì?

Tuyệt vời, ngoài những lợi ích bạn nhận được tôi nói ở trên, để tôi cho bạn thấy mọi thứ bên trong Winmaker Uni...

Để Tôi Cho Bạn Thấy MỌI THỨ Bạn Nhận Được Khi Tham Gia Winmaker Uni Hôm Nay!

 • 50+ Internet Marketing Action Plan - hướng dẫn từng bước Internet Marketing với những biểu mẫu, checklist có sẵn (Trị giá 297$ / tháng)
 • Điều gì đang hiệu quả - chia sẻ những chiến thuật Internet Marketing hiệu quả nhất trong tháng (Trị giá 97$ / tháng)
 • Little Victories - hướng dẫn để bạn đạt được những chiến thắng nhỏ trong Internet Marketing (Trị giá 497$ / tháng)
 • UNI Challenge - thử thách Internet Marketing (Trị giá 397$ / tháng)
 • UNI WIKI - Tiết kiệm hàng chục giờ tìm kiếm những kiến thức Internet Marketing mỗi tháng (Trị giá 47$ / tháng)
 • UNI ANSWERS - Nơi thảo luận và có câu trả lời trong hầu hết khía cạnh Internet Marketing (Trị giá 47$ / tháng)
 • UNI NEWS - Hướng dẫn xung quanh để nâng cao kỹ năng Internet Marketing (Trị giá 97$ / tháng)
 • BONUS #1: Email Marketing Template (Trị giá 197$)
 • BONUS #2: Copywriting Template (Trị giá 297$)
 • BONUS #3: Thu hút 5000 khách hàng tiềm năng (Trị giá 297$)
 • BONUS #4: Facebook Uni Class (Trị giá 297$)
 • BONUS #5: Funnel Template (Trị giá 597$)

TỔNG GIÁ TRỊ: 3164$ / tháng

Tham Gia Hôm Nay Chỉ Với:

38$ / tháng

50+ Action Plan
HƯỚNG DẪN CHI TIẾT TRIỂN KHAI 
HỆ THỐNG 
INTERNET MARKETING
Trị giá 297$ / tháng


Đầu tiên đó là hơn 50+ kế hoạch hành động chi tiết, ra mắt từng kế hoạch mỗi tháng, những kế hoạch hành động này tôi gọi là Action Plan.

Trước đây, khi chúng tôi bắt đầu xây dựng hệ thống Internet Marketing của mình, chúng tôi đã mất rất nhiều thời gian triển khai. Đáng lẽ ra chúng tôi cần phải nhanh chóng hơn nữa... và đó chính là một điểm yếu: Không triển khai được hệ thống Internet Marketing một cách nhanh chóng...

Đó chính là lý do vì sao chúng tôi đóng gói lại tất cả những gì mình đang làm với hệ thống Internet Marketing, hệ thống hóa nó lại, tạo ra những biểu mẫu, checklist, hướng dẫn chi tiết để chia sẻ với bạn. Và bạn chỉ cần làm theo hướng dẫn từng bước, một hệ thống kinh doanh online hiệu quả sẽ dần hiện ra trước mắt.

Trong hơn 50+ Action Plan này, bạn sẽ học được...

 • Chiến lược CLO - chiến lược tối đa giá trị khách hàng, trải nghiệm cảm giác doanh nghiệp phát triển vượt bậc... (Nền tảng cho mọi công việc kinh doanh của bạn để đưa bạn từ vị trí hiện tại đến vị trí mà bạn muốn tới)
 • Làm thế nào để xây dựng được phễu thu hút 10.000 khách hàng tiềm năng đầu tiên. Bước đầu tiên để xây dựng chiến lược đúng đắn cho doanh nghiệp, đồng thời xây dựng tầm nhìn hiệu quả về sau.
 • Làm thế nào để tạo trang bán hàng thuyết phục đầu tiên với những mẫu có sẵn và hướng dẫn từng bước để có nhiều khách hàng mua hàng hơn nữa.
 • 7 Bước đơn giản để tự động hóa công việc kinh doanh online bằng Email Marketing. Thấu hiểu được sức mạnh của Email Marketing và xây dựng doanh nghiệp tự động từ sức mạnh đó.
 • Từng bước thực hiện chiến dịch Viral Marketing để có hơn 13.000 khách hàng tiềm nằng chỉ trong vòng một tuần. Bạn sẽ được hướng dẫn từng bước triển khai với công cụ mạnh mẽ nhất.
 • Hướng dẫn từng bước làm chủ quảng cáo Google Adwords hiệu quả nhất. Nếu bạn đang làm kinh doanh online, Google Adwords là nền tảng để đưa công việc kinh doanh của bạn lên một tầm cao mới.
 • Hướng dẫn xây dựng danh sách khách hàng tiềm năng với Facebook một cách nhan chóng và hiệu quả nhất, và chuyển khách hàng tiềm năng đó thành người trả tiền.
 • Làm thế nào để có 1000 người đầu tiên theo dõi Blog của bạn bằng cách tối ưu hóa blog hoặc website và tạo ra nhiều khách hàng tiềm năng nhất có thể.
 • Hướng dẫn triển khai 9 Email Marketing khiến cho khách hàng tiềm năng tưởng chừng đã bỏ đi quay trở lại mua hàng của bạn.
 • Thiết lập Fanpage Facebook đầu tiên và bắt đầu vào thế giới kinh doanh trên Internet thực sự.
 • Hướng dẫn từng bước hiệu quả thực hiện Remarketing. Cách thức dùng Remarketing để đưa doanh nghiệp của bạn vượt trên những đối thủ khác cùng ngành.
 • Xây dựng cỗ máy tạo nội dung cho website của bạn. Và biến những nội dung hữu ích của bạn trở thành người bán hàng của bạn qua Website mà bạn sở hữu.
 • Khởi động và làm chủ chuỗi Email Marketing khiến khách hàng không muốn hoàn đơn hàng nữa. Bạn chỉ cần COPY & PASTE để có thể sử dụng chúng.
 • 30 ngày thực hiện ra mắt một sản phẩm hoặc ra mắt một chiến dịch bán hàng mới. Từng bước chuẩn bị và xây dựng những yếu tố cần thiết cho chiến dịch hiệu quả nhất.
 • 6 bước nghiên cứu thị trường để thấu hiểu hành vi mua hàng và chiến thắng ngay từ đầu.
 • Hướng dẫn chi tiết quảng cáo hiệu quả chỉ với 200.000 VNĐ mỗi ngày, và cách thức làm thế nào Success Oceans phát triển mạnh mẽ nhờ công thức kỳ diệu này
 • Công thức tạo ra Video bán hàng hiệu quả nhất, những điều bạn cần chuẩn bị và hướng dẫn thực hiện để tạo ra Video bán hàng thu hút và nâng cao tỷ lệ chuyển đổi.
 • Dùng mạng xã hội để bán hàng, hướng dẫn từng bước để bạn có thể ứng dụng mạng xã hội vào trong công việc kinh doanh của mình sao cho hiệu quả nhất.
 • Tối ưu lời chào hàng để có thể bán được nhiều hàng nhất. Từng bước tìm ra những điểm quan trọng để tối ưu sản phẩm mà bạn đang cung cấp.
 • Checklist: 18 điều bắt buộc phải có để có được tỷ lệ chuyển đổi cao trong landing page bán hàng của bạn
 • Làm chủ công cụ Google Analytics, và đưa doanh nghiệp của mình lên một tầm cao mới với những con số được đo lường chính xác.
 • Và còn rất, rất nhiều hướng dẫn chiến thuật và triển khai từng bước chi tiết khác... Nếu tôi viết hết ở đây chắc sẽ mất cả khoảng 10 trang giấy.

Điều Gì Đang Hiệu Quả
CHIA SẺ CHIẾN THUẬT HIỆU QUẢ NHẤT TRONG THÁNG
Trị giá 97$ / tháng


Việc quan trọng nhất trong Internet Marketing có lẽ bạn nên biết đó là cập nhật những chiến thuật hiệu quả và mới nhất để đón đầu xu hướng, đó là cách nhanh chóng giúp doanh nghiệp online của bạn phát triển mạnh mẽ.

Nhưng việc biết được xu hướng mới chỉ là bước đầu tiên, tôi hiểu rằng, việc triển khai nó còn là cả một quãng đường dài. Cho đến khi bạn triển khai xong, thì có lẽ chiến thuật đó không còn hiệu quả nữa...

Chính vì vậy, mục "ĐIỀU GÌ ĐANG HIỆU QUẢ" được Winmaker Uni cực kỳ chú trọng và đây là một trong những phần được mong chờ nhất dành cho những thành viên Success Oceans Uni.

Hàng tháng sẽ có WEBINAR trực tiếp về những chiến thuật hiệu quả nhất mà bạn có thể triển khai, đồng thời bạn có thể thảo luận trực tiếp với đội ngũ hỗ trợ để triển khai một cách nhanh nhất...

Ở đó bạn sẽ được chia sẻ về những khía cạnh hiệu quả trong:

 • Tăng Traffic
 • Tăng tỷ lệ chuyển đổi
 • Tăng đơn hàng

Và chúng tôi cũng mời những chuyên gia hàng đầu Internet Marketing chia sẻ với bạn về những gì đang hiệu quả nữa.

Little Victories
ĐẠT CHIẾN THẲNG NHỎ TRONG INTERNET MARKETING
Trị giá 497$ / tháng


Tôi phải nói cho bạn biết điều này...

Bạn luôn cần những chiến thắng nhỏ để có động lực tiếp tục với bất cứ công việc mà bạn làm. Internet Marketing cũng không ngoại lệ.

Ở mục này, bạn sẽ biết cách đạt được những chiến thắng nhỏ như: Xây phễu đầu tiên, có khách hàng đầu tiên, quảng cáo đầu tiên, tạo hệ thống Automation Marketing đầu tiên...

Không chỉ có như vậy, còn rất nhiều thứ liên quan đến Internet Marketing ở đằng sau của Winmaker JSC cũng được chia sẻ công khai cho bạn.

UNI Challenge
THỬ THÁCH INTERNET MARKETING
Trị giá 397$ / tháng


Việc học tập trong UNI không khô khan như bạn nghĩ.

Thực tế, hàng tháng chúng tôi lại tổ chức những thử thách để thành viên UNI nhanh chóng phát triển kỹ năng Internet Marketing của mình. 

Những thử thách này không phải để cho vui. Chúng tôi tạo ra thử thách mà khi bạn hoàn thành nó xong, bạn có thể dùng nó cho công việc kinh doanh của bạn ngay lập tức và tạo ra nhiều doanh thu từ việc đó.

UNI WIKI
TIẾT KIỆM HÀNG GIỜ TÌM KIẾM
Trị giá 47$ / tháng


Tôi biết nói điều này nghe có vẻ hơi quá nhưng thực sự nó là như vậy...

Việc tìm kiếm một thứ gì đó trên Google quả thực là công việc lãng phí thời gian, đặc biệt là tìm kiếm những gì liên quan đến Internet Marketing, bởi vì bạn không biết được "từ khóa" để tìm kiếm.

Nếu bạn vẫn tìm kiếm theo những cách như vậy, chắc chắn rằng bạn sẽ đi chậm hơn người khác rất nhiều.

Tôi cũng đã làm như thế khi mới bắt đầu, lúc đó tôi chỉ ước rằng có một thư viện nào đó chứa tất cả những gì về Internet Marketing, từ việc kiến thức đến việc hướng dẫn cách làm thì tốt...

Và đó chính là lý do tôi cùng với đội nhóm tạo ra UNI WIKI cho bạn và những thành viên của Winmaker Uni.

Tôi tin tưởng rằng, nó sẽ mang đến cho bạn nhiều thời gian để nhanh chóng phát triển hơn bao giờ hết.

UNI ANSWERS
THẢO LUẬN, HỖ TRỢ & GIẢI ĐÁP
INTERNET MARKETING
Trị giá 47$ / tháng


Không phải Group Facebook, mà đó là UNI ANSWERS, nơi dành riêng cho việc thảo luận chuyên sâu về Internet Marketing.

Chúng tôi cũng có Group Facebook kín, tuy nhiên, nó chỉ được dùng để thảo luận và hỗ trợ nhanh. Ở Facebook Group là một nơi các thành viên hoạt động rất sôi nổi về những chủ đề khác nhau. Còn ở UNI ANSWERS, các thành viên và đội ngũ hỗ trợ sẽ tập trung vào một chủ đề.

Đó là sự đặc biệt của UNI ANSWERS. Bạn sẽ được hỗ trợ chuyên sâu về Internet Marketing.

Tại sao chúng tôi lại làm ra UNI ANSWERS: Đơn giản vì chúng tôi muốn Winmaker Uni không chỉ là nơi để bạn học, mà còn là nơi bạn trao giá trị bằng cách giúp đỡ người khác... Đó là điều mà ai cũng muốn hướng đến.

UNI NEWS
HƯỚNG DẪN XUNG QUANH INTERNET MARKETING
Trị giá 47$ / tháng


Đúng vậy, chúng ta không chỉ có duy nhất kiến thức Internet Marketing...

Ngoài kiến thức Internet Marketing ra, còn rất nhiều kiến thức và kỹ năng xung quanh nó mà bạn cần biết, ví dụ như:

Nhưng trước hết, hãy đảm bảo rằng bạn thuộc một trong số nhóm người này, bởi vì UNI sẽ hiệu quả và phù hợp nhất với bạn:

 • Nâng cao hiệu suất làm việc Internet Marketing
 • Công cụ hiệu quả trong Internet Marketing
 • Xây dựng và quảng lý đội nhóm
 • Làm thế nào để xây dựng team marketing hiệu quả
 • Làm thế nào để quay những video bán hàng chuyên nghiệp...
 • Và hàng trăm ngàn thứ khác nữa.

Và UNI NEWs ra mắt vì lý do đó. Ở UNI NEWs bạn sẽ nhìn thấy những cảnh hậu trường của Winmaker JSC. Những điều bí mật đằng sau sân khấu, và những bí mật liên quan đến cách chúng tôi triển khai hệ thống Internet Marketing và đào tạo đội nhóm nữa...

Và đó mới chỉ là những gì bạn sẽ nhận được khi tham gia vào Winmaker Uni...

Và thực sự tôi có 2 lựa chọn:

 • Lựa chọn 1: Bán rẻ nhất có thể và cho một số lượng lớn người tham có thể tham dự được
 • Lựa chọn 2: Bán với giá cao hơn một chút nhưng đổi lại tôi sẽ trao giá trị nhiều hơn nữa...

Và tôi đã lựa chọn phương án thứ 2. Dưới đây chính xác là những gì bạn sẽ nhận được khi tham gia Winmaker Uni ngày hôm nay:

BONUS #1
EMAIL MARKETING TEMPLATE
Trị giá 197$ / tháng


Với hầu hết mọi người, họ đều biết sức mạnh của Email Marketing trong công việc kinh doanh online. Tuy nhiên, họ có nhiều trở ngại trong việc triển khai. Mà một trong những trở ngại đó chính là việc viết Email Marketing.

Bạn không biết viết Email Marketing như thế nào cho hấp dẫn, làm thế nào họ mở email, làm thế nào họ bấm vào đường link trong email để ra trang bán hàng của bạn...

Ngoài ra, thứ tự gửi những email cũng là một yếu tố rất quan trọng cho chiến dịch Email Marketing của bạn. Winmaker JSC đang rất thành công với Email Marketing, và chúng tôi đã đóng gói toàn bộ những biểu mẫu email có sẵn và hiệu quả nhất để tặng cho bạn khi bạn tham gia UNI.

Với bộ Email Marketing mẫu này, bạn sẽ không bao giờ phải lo lắng và mất thời gian với việc viết những email nhàm chán mà không hiệu quả nữa. Tất cả những gì bạn cần làm đó là COPY & PATSE và chỉnh sửa sao cho phù hợp với sản phẩm bạn đang bán.

Và đoán xem, bạn ngồi, và theo dõi doanh thu nhảy vào tài khoản của bạn liên tục và tự động....

BONUS #2
COPYWRITING TEMPLATE
Trị giá 297$ / tháng


Nếu như bạn đã từng phải trải qua hàng tuần để viết một trang bán hàng nhưng không có hiệu quả. Hoặc bạn phải trải qua hàng giờ ngồi nghĩ mà không biết viết một từ quảng cáo nào sao cho cuốn hút. Hoặc bạn bế tắc mỗi khi nhắc đến viết quảng cáo...

Thì món quà này sẽ là điều bạn đang tìm kiếm... Winmaker JSC đã tiết kiệm rất nhiều thời gian, công sức viết quảng cáo từ khi xây dựng nên mẫu quảng cáo này.

Với biểu mẫu quảng cáo này, bạn chỉ cần COPY & PASTE và chỉnh sửa cho phù hợp với sản phẩm mà bạn đang bán.

Nó đã được chứng minh hiệu quả, người đọc khi đọc nó sẽ bị cuốn hút giống như rơi vào trạng thái thôi miên. Nhưng rồi, họ sẽ thực sự thấy được rằng họ cần phải hành động và mua hàng ngay. Và trước khi dùng mẫu quảng cáo này, bạn phải đảm bảo rằng sản phẩm của bạn hiệu quả, bởi vì mẫu quảng cáo này mạnh mẽ đến mức nó có thể khiến cho họ mua một sản phẩm mà họ không thực sự mong muốn.

BONUS #3
THU HÚT 5000 KHÁCH HÀNG
TIỀM NĂNG ĐẦU TIÊN
Trị giá 297$ / tháng


Trong kinh doanh, bạn thực sự cần đó là khách hàng tiềm năng.

Có rất nhiều doanh nghiệp có sản phẩm tốt, nhưng vẫn không thành công, bởi vì họ không có nhiều danh sách khách hàng tiềm năng.

Ở trong quà tặng này, bạn sẽ được tôi hướng dẫn chi tiết cách thức tạo ra một danh sách khách hàng tiềm nhanh một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất, ít chi phí nhất.

Quan trọng hơn, danh sách khách hàng tiềm năng mà tôi sẽ hướng dẫn bạn tạo ra đó chính là những người thực sự thích mua sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn.

Nếu như bạn muốn có thêm nhiều khách hàng hơn nữa, đây chính là điều bạn đang chờ đợi. Nó trị giá 297$.

Tham gia Winmaker Uni ngay hôm nay và bạn sẽ nhận được hướng dẫn giá trị này ngay lập tức. Bạn sẽ cực kỳ ngạc nhiên và hài lòng với những gì mình sẽ làm được khi tham gia và UNI hôm nay. Có rất nhiều người đã ở đó, và họ đang thành công trong Internet Marketing hàng ngày. Khi nào đến lượt bạn? Bạn chỉ còn cách thành công duy nhất một quyết định mà thôi.

Hãy để tôi hỏi bạn một câu hỏi:

Nếu Tất Cả Điều Trên Giúp Cho Bạn...

 • Xây dựng hệ thống Internet Marketing mang lại lợi nhuận thực sự cho bạn. Nghĩa là bạn bỏ ra một đồng, bạn sẽ thu về được hai đồng, liệu nó có đáng giá?
 • Xây dựng một tiêu chuẩn chính xác cho đội ngũ Marketing hiệu quả... Nghĩa là mỗi thành viên trong đội nhóm đều có một góc nhìn chung, đi chung một hướng để triển khai những chiến dịch hiệu quả, liệu nó có đáng giá?
 • Cho bạn khả năng làm chủ hệ thống, nhân bản, giảm chi phí quảng cáo, giảm nhân sự marketing, tăng lợi nhuận, thậm chí nếu bạn không có một đội nhóm, liệu nó có đáng giá?

Bạn hoàn toàn có thể nghĩ rằng nó đáng giá 1000$, thậm chí với 1000$ bạn vẫn đang rất hời...

Nhưng thực sự, tôi không muốn bạn phải trả mức giá 1000$. Tôi muốn bạn thực sự thành công với nó, và đó là lý do vì sao, nếu bạn tham gia Winmaker Uni hôm nay, bạn sẽ nhận được ưu đãi rất đặc biệt.

Và bởi vì tôi muốn bạn thực sự thành công, nên tôi sẽ dành tặng bạn những món quà tuyệt vời nhất...

Để tôi cho bạn xem những món quà đó...

BONUS #4
FACEBOOK UNI CLASS
Trị giá 297$ / tháng


Nếu như doanh nghiệp của bạn không ứng dụng Facebook Marketing để phát triển, thật khó để nó có thể phát triển mạnh mẽ trong thế giới ngày nay.

Có rất nhiều người đã thành công nhờ ứng dụng Facebook Ads một cách hiệu quả... nhưng cũng có rất nhiều người thất bại và mất vì không làm đúng.

Chúng tôi đã dành rất nhiều thời gian, tiền bạc, công sức để thực hiện rất nhiều chiến dịch quảng cáo Facebook khác nhau. Và chúng tôi biết, đâu là những mẫu quảng cáo Facebook hiệu quả nhất.

Hơn nữa, những mẫu quảng cáo đó đã được đóng gói lại, và được chia sẻ với bạn, để bạn cũng có thể chạy những chiến dịch quảng cáo Facebook hiệu quả nhất.

Khi bạn tham gia Winmaker Uni ngay hôm nay, bạn sẽ nhận được quà tặng mà chúng tôi gọi là: Facebook Ads Template, nó trị giá 297$ và thậm chí còn lớn hơn thế. Và nó sẽ là bí mật để doanh nghiệp của bạn, hoặc công việc kinh doanh của bạn phát triển mạnh mẽ.

BONUS #5
FUNNEL TEMPLATE
Trị giá 597$ / tháng


Nếu bạn thực sự muốn đưa doanh nghiệp của mình lên một nấc thang mới, bạn cần dùng đến phễu bán hàng.

Nhưng việc triển khai phễu bán hàng sẽ rất mất thời gian và chưa chắc đã có tỷ lệ chuyển đổi cao. Vì vậy, chúng tôi lấy tất cả biểu mẫu phễu bán hàng có tỷ lệ chuyển đổi cao của mình sau đó đóng gói lại và tặng cho bạn.

Tất cả những gì bạn cần làm đó là download biểu mẫu phễu bán hàng, sau đó làm theo hướng dẫn, chỉ trong vài phút, bạn sẽ sở hữu phễu bán hàng hiệu quả cho công việc kinh doanh của mình.

Có thể bạn cũng đã thấy, việc tham gia vào Winmaker Uni giống như việc bước vào trường đại học của những người làm Internet Marketing vậy. Ở đó có những biểu mẫu, hướng dẫn chi tiết về Internet Marketing đã được đánh giá, kiểm tra bằng rất nhiều tiền, rất nhiều công sức của chúng tôi!

Chúng tôi dành ra hơn 5.000 $ mỗi tháng để duy trì và testing những hệ thống, chiến dịch hiệu quả nhất.

Chúng tôi dành ra hơn 5 tháng, để có thể đóng gói những kết quả hiệu quả thành công thức mà bạn có thể làm theo.Và đúng vậy, bạn sẽ nhận được toàn bộ những thứ đó khi tham gia Success Oceans Uni hôm nay!

Bạn đã thực sự hào hứng với Winmaker Uni chưa? Nếu thực sự, BÂY GIỜ là thời điểm để hành động...

Để Tôi Cho Bạn Thấy MỌI THỨ Bạn Nhận Được Khi Tham Gia Winmaker Uni Hôm Nay!

 • 50+ Internet Marketing Action Plan - hướng dẫn từng bước Internet Marketing với những biểu mẫu, checklist có sẵn (Trị giá 297$ / tháng)
 • Điều gì đang hiệu quả - chia sẻ những chiến thuật Internet Marketing hiệu quả nhất trong tháng (Trị giá 97$ / tháng)
 • Little Victories - hướng dẫn để bạn đạt được những chiến thắng nhỏ trong Internet Marketing (Trị giá 497$ / tháng)
 • UNI Challenge - thử thách Internet Marketing (Trị giá 397$ / tháng)
 • UNI WIKI - Tiết kiệm hàng chục giờ tìm kiếm những kiến thức Internet Marketing mỗi tháng (Trị giá 47$ / tháng)
 • UNI ANSWERS - Nơi thảo luận và có câu trả lời trong hầu hết khía cạnh Internet Marketing (Trị giá 47$ / tháng)
 • UNI NEWS - Hướng dẫn xung quanh để nâng cao kỹ năng Internet Marketing (Trị giá 97$ / tháng)
 • BONUS #1: Email Marketing Template (Trị giá 197$)
 • BONUS #2: Copywriting Template (Trị giá 297$)
 • BONUS #3: Thu hút 5000 khách hàng tiềm năng (Trị giá 297$)
 • BONUS #4: Facebook Uni Class (Trị giá 297$)
 • BONUS #5: Funnel Template (Trị giá 597$)

TỔNG GIÁ TRỊ: 3164$ / tháng

Tham Gia Hôm Nay Chỉ Với:

38$ / tháng

Winmaker Uni
HOẠT ĐỘNG THẾ NÀO?


Tất cả tài liệu, Action Plan và hướng dẫn đều có trong tài khoản học tập của bạn và bạn chỉ cần truy cập vào học. Bạn sẽ được hướng dẫn từng bước và học tập theo cách riêng của bạn mỗi khi Action Plan được mở ra.

Mỗi Action Plan sẽ chứa rất nhiều video hướng dẫn. File PDF, bài tập, biểu mẫu bạn có thể download để phục vụ việc học tập.

Chúng tôi cũng cung cấp phần thảo luận và tương tác trong nhóm kín Facebook để đảm bảo hỗ trợ bạn tốt nhất có thể.

Bạn Sẽ Được Hỗ Trợ
GẦN NHƯ NGAY LẬP TỨC


Tất cả bài học trong Winmaker Uni đều được xây dựng để hướng dẫn bạn từng bước một hoàn thành chiến thuật Internet Marketing, nhưng chắc chắn bạn sẽ có những câu hỏi hoặc thắc mắc. Đó là lý do vì sao chúng tôi hỗ trợ bạn gần như ngay lập tức khi bạn đặt câu hỏi ở mục THẢO LUẬN hoặc đặt câu hỏi trong nhóm kín.

 • Bạn có thể tìm kiếm hoặc đặt câu hỏi ngay tại mục THẢO LUẬN và gần như nhận được câu trả lời ngay lập tức của đội ngũ hỗ trợ hoặc của những thành viên khác.
 • Hoặc bạn có thể ngay lập tức đăng câu hỏi hoặc sự trợ giúp lên group kín của Success Oceans Uni, đội ngũ hỗ trợ sẽ gần như ngay lập tức hướng dẫn và trả lời giúp bạn.

Thêm vào đó, tôi cũng sẽ tập hợp những câu hỏi hàng tuần mà mình nhận được và trả lời cho bạn.

Để bạn hiểu rõ, tôi không đưa cho bạn những chiến thuật riêng lẻ. Tôi đưa cho bạn toàn bộ hệ thống.

Nó dựa trên kinh nghiệm của tôi và Winmaker JSC khi triển khai hệ thống Internet Marketing cho hàng chục doanh nghiệp trong những lĩnh vực khác nhau.

Nó dựa trên hàng ngàn giờ nỗ lực nghiên cứu triển khai Internet Marketing cho chính doanh nghiệp của tôi và đúc rút ra những gì hiệu quả nhất.

Những gì bạn có được trong Winmaker Uni chính xác là những gì chúng tôi đang làm hằng ngày cho mình và cho doanh nghiệp khác.

Winmaker Uni
DÀNH CHO NHỮNG AI?


Khách hàng của chúng tôi có rất nhiều, từ những người mới bắt đầu kinh doanh cho đến những người đã kinh doanh lâu năm. Từ những doanh nghiệp nhỏ cho đến những doanh nghiệp có doanh thu rất rất lớn.

Vì vậy, nếu bạn đang hoặc có ý định kinh doanh và muốn áp dụng Internet Marketing cho doanh nghiệp của bạn một cách bài bản, Winmaker Uni dành cho bạn.

Nếu bạn đang đọc lá thư này, không còn nghi ngờ gì nữa, tôi dám khẳng định rằng bạn thực sự nghiêm túc về việc phát triển doanh nghiệp. Bạn biết đây là con đường đưa công việc kinh doanh của bạn phát triển. Đây là con đường giúp bạn tự do và có nhiều thời gian hơn. Và quan trọng hơn, bạn sẽ giúp đỡ được nhiều người và mang nhiều giá trị hơn đến cộng đồng xung quanh bạn.

Đây là câu hỏi tôi dành cho bạn...

Bạn đã sẵn sàng để tạo ra một tầm nhìn lớn hơn? Bạn đã sẵn sàng để bắt đầu kinh doanh hiệu quả? Hoặc phát triển doanh nghiệp hiện tại của bạn? Bạn đã sẵn sàng làm những gì có ý nghĩa với cuộc sống của mình? Thu nhập cao hơn? Phong cách sống như ý muốn? Ảnh hưởng lớn hơn tới cộng đồng?

Nếu bạn đã sẵn sàng, và bạn biết chúng tôi chắc chắn giúp được bạn với những gì có trong Winmaker Uni và đội ngũ hỗ trợ của chúng tôi, đây là lúc bạn bước lên.

Winmaker Uni
KHÔNG DÀNH CHO AI?


Nó KHÔNG dành cho những người chỉ muốn xem.

Những người chỉ muốn xem bên trong có gì. Bạn không thể nào triển khai được hệ thống Internet Marketing nếu chỉ xem. Thành công không bao giờ đến như vậy. Bạn cần phải thực hành ngay mọi thứ được chia sẻ. Để có được kết quả, đòi hỏi sự cam kết. Bạn muốn kinh doanh với người thực sự làm việc hay người chỉ xem?

Winmaker Uni là cộng đồng dành cho những người kinh doanh thực sự.

Nó KHÔNG dành cho những người muốn kiếm tiền nhanh chóng và ngay lập tức.

Bạn biết tôi đang nói đến những ai đúng không? Đó là những người nghĩ rằng chỉ cần mua Winmaker Uni là sẽ có rất nhiều tiền được tạo ra. Đây là công việc kinh doanh. Như tôi đã nói, để có được kết quả, bạn cần phải làm nó trong thực tế. 

Nếu bạn ứng dụng tất cả những gì được chia sẻ, bạn sẽ có kết quả. 

Nó KHÔNG dành cho những người luôn nghĩ rằng ta đây đã biết hết mọi thứ.

Những gì tôi chia sẻ với bạn thực sự hiệu quả, và chúng tôi có RẤT NHIỀU khách hàng đã triển khai thành công và có doanh thu cao. Vì vậy, nếu bạn là người chỉ tập trung vào việc tìm ra lý do tại sao điều này không hiệu quả thì Winmaker Uni không dành cho bạn. Bạn cần mở lòng để học được nhiều thứ hiệu quả nhất có thể.

Nhưng nếu bạn là người thực sự nghiêm túc tìm kiếm cách thức triển khai hệ thống Internet Marketing cho doanh nghiệp

Hoặc bạn có mục tiêu nghiêm túc muốn áp dụng Internet Marketing để tạo ra sự đột phát trong kinh doanh, thì bạn chính là người tôi đang tìm kiếm.


Winmaker Uni
CÓ HIỆU QUẢ CHO TÔI KHÔNG?


Nếu bạn đọc đến đây, tôi biết rằng bạn thực sự nghiêm túc nhưng vẫn có một vài suy nghĩ lướt qua tâm trí của bạn. Những thứ như...

"Tôi không có đủ thời gian."

Điều cuối cùng mà tôi với bạn làm là phải biết rõ rằng chúng ta cần làm những bước như thế nào cho hiệu quả. Đó là lý do Winmaker Uni khác biệt. Với nhiều năm kinh nghiệm và nhìn thấy hàng chục doanh nghiệp triển khai Internet Marketing, tôi biết chính xác điều gì hiệu quả cho học viên của mình.

Đó là lý do toàn bộ những gì bạn học trongWinmaker Uni sẽ được cấu trúc bài bản để bạn có thể học theo một cách nhanh chóng mà không tốn thời gian.

Và giống như Hoàng Toàn, bạn hoàn toàn có thể dùng Winmaker Uni giống như một thư viện để tra cứu mỗi khi triển khai toàn bộ chiến dịch Internet Marketing cho công việc kinh doanh của mình bất cứ lúc nào.

"Winmaker JSC khác với những khoá học khác như thế nào?"

Đây là nơi duy nhất hướng dẫn bạn chi tiết cách thức triển khai toàn bộ hệ thống Internet Marketing bài bản và tổng thể. Những khoá học khác chỉ cung cấp cho bạn một khía cạnh nhỏ trong hệ thống Marketing.

Như tôi đã nói: Tôi không đưa cho bạn những chiến thuật riêng lẻ, tôi đưa cho bạn và hướng dẫn bạn triển khai toàn bộ hệ thống.

Và đừng quên, tôi đã có kinh nghiệm thực hiện nhiều hệ thống Internet Marketing cho các doanh nghiệp khác nhau chứ không phải như những người được gọi là "chuyên gia" mà chẳng thực hiện được bất cứ điều gì trong thực tế.

Khoá học hay cực, chất lượng. Anh thấy nếu học Online Marketing thì học em là chi tiết, quy trình quá cụ thể. Thật sự chất lượng.

Anh Phạm Xuân Minh - CEO Mắt Sáng Học Đường

Anh mua hết mấy khoá online em bán rồi nhé. Em làm ngon quá. Anh phải học theo. Việt Nam làm membership kiểu này chưa có quá 5 người đâu.

Anh Nguyễn Vĩnh Cường - CEO An Hoà Communications

Và cũng có thể bạn biết một số chuyên gia dưới đây nữa, họ cũng đã tham gia Winmaker Uni ngay từ khi mới mở cửa đăng ký...

"Tôi là người không giỏi kỹ thuật?"

Tin tốt là, chúng tôi hiểu suy nghĩ của bạn. Đó là lý do vì sao luôn luôn có những mục như Little Victories để hướng dẫn bạn chi tiết những điều đó. Thực tế, trong từng Action Plan đã có hướng dẫn chi tiết về kỹ thuật và chúng tôi cũng luôn hỗ trợ bán sớm nhất nếu có bất cứ câu hỏi nào. Việc của bạn chỉ cần bấm chuột theo những gì chúng tôi hướng dẫn.

"Tôi là người mới bắt đầu, có rất ít danh sách khách hàng tiềm năng?"

Chỉ cần bạn quyết tâm triển khai hệ thống Internet Marketing, đó cũng là lợi thế rất lớn. Ở trong Winmaker Uni, chúng tôi dành rất nhiều kiến thức hướng dẫn bạn nhanh chóng nhất có được danh sách khách hàng tiềm năng chất lượng.

Và nếu bạn là người mới bắt đầu, thật tuyệt, bạn sẽ đi đúng hướng ngay từ đầu và quan trọng hơn, bạn sẽ có nền tảng vững chắc cho thành công về sau.

"Tôi có thể kiếm được bao nhiêu tiền nếu có hệ thống này?"

Thực sự, không có bất cứ cách nào tôi có thể đảm bảo rằng bạn có thể kiếm được bao nhiêu tiền khi sử dụng hệ thống này. Trong thực tế, bạn và những người khác đang kinh doanh trong lĩnh vực khác nhau, vì vậy doanh thu bạn sẽ có được sẽ khác nhau. Điều duy nhất tôi dám đảm bảo đó là: Nếu bạn làm theo hướng dẫn từng bước trong Winmaker Uni, doanh nghiệp của bạn có thể phát triển nhanh chóng như những câu chuyện thành công mà tôi kể ở trên.

Hệ thống Internet Marketing
ĐÁNG GIÁ NHƯ THẾ NÀO VỚI BẠN?


Hãy nói về giá trị của Winmaker Uni, nó đáng giá thế nào với bạn hoặc công việc kinh doanh của bạn.

Nếu có một hệ thống Internet Marketing bài bản và hiệu quả, liệu nó có đáng giá với bạn không? Nếu hệ thống Internet Marketing đó giúp bạn nhanh chóng phát triển công việc kinh doanh của mình, nó có đáng giá không?

Nếu bạn có hệ thống đã được chứng minh hiệu quả để mang lại cho bạn số lượng lớn khách hàng và phục vụ họ chu đáo, liệu hệ thống đó có đáng giá?

Nếu bạn có được hệ thống giúp bạn, gia đình bạn và tạo ra sự ảnh hưởng tích cực đến cộng đồng những người xung quanh bạn... có đáng giá để bạn xây dựng nó?

Bạn là tài sản quan trọng nhất trong doanh nghiệp của bạn. Khả năng triển khai marketing, khả năng bán hàng, khả năng xoay chuyển công việc kinh doanh - bạn muốn nó như thế nào - những điều đó sẽ quyết đính sự thành công trong công việc kinh doanh của bạn.

Và tôi sẽ ngay lập tức chia sẻ với bạn trong Winmaker Uni. Winmaker Uni không phải là khoá học rẻ tiền. Nó là chương trình đào tạo ra những Marketer, triển khai những hệ thống Internet Marketing đẳng cấp, được thiết kế bài bản, hiệu quả và mang đến cho bạn kết quả cao.

Những kiến thức như vậy, những kết quả mà bạn sẽ đạt được là vô giá.

Và đây là những gì diễn ra trong thực tế...

Bạn Có Lựa Chọn,
NHƯNG CÓ DUY NHẤT
MỘT LỰA CHỌN SẼ CÓ HIỆU QUẢ?


Bạn biết đấy, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn không hành động, không làm bất cứ điều gì cả. Nhưng nếu làm vậy, bạn sẽ nhanh chóng bị thị trường đào thải. Lựa chọn hôm nay của bạn sẽ tác động rất lớn đến công việc kinh doanh của bạn.

Và ngay tại thời điểm này, bạn đang có một lựa chọn tuyệt vời nhất ở trước mặt. Bấm vào nút đăng ký tham gia Winmaker JSCs ngay hôm nay để nhận được ưu đãi và bắt đầu sở hữu hệ thống Internet Marketing hiệu quả cho công việc kinh doanh của mình.

Tôi biết rằng có thể bạn đã bị thất vọng bởi những lời hứa của nhiều chương trình đào tạo khác những không mang lại hiệu quả. Đó không phải tôi. Tôi hoàn toàn khác. Tôi đảm bảo rằng những thứ tôi chia sẻ chắc chắn hiệu quả. Và đó là lý do tôi được nhiều doanh nghiệp sẵn sàng trả nhiều tiền để thuê.

Để Tôi Cho Bạn Thấy MỌI THỨ Bạn Nhận Được Khi Tham Gia Winmaker Uni Hôm Nay!

 • 50+ Internet Marketing Action Plan - hướng dẫn từng bước Internet Marketing với những biểu mẫu, checklist có sẵn (Trị giá 297$ / tháng)
 • Điều gì đang hiệu quả - chia sẻ những chiến thuật Internet Marketing hiệu quả nhất trong tháng (Trị giá 97$ / tháng)
 • Little Victories - hướng dẫn để bạn đạt được những chiến thắng nhỏ trong Internet Marketing (Trị giá 497$ / tháng)
 • UNI Challenge - thử thách Internet Marketing (Trị giá 397$ / tháng)
 • UNI WIKI - Tiết kiệm hàng chục giờ tìm kiếm những kiến thức Internet Marketing mỗi tháng (Trị giá 47$ / tháng)
 • UNI ANSWERS - Nơi thảo luận và có câu trả lời trong hầu hết khía cạnh Internet Marketing (Trị giá 47$ / tháng)
 • UNI NEWS - Hướng dẫn xung quanh để nâng cao kỹ năng Internet Marketing (Trị giá 97$ / tháng)
 • BONUS #1: Email Marketing Template (Trị giá 197$)
 • BONUS #2: Copywriting Template (Trị giá 297$)
 • BONUS #3: Thu hút 5000 khách hàng tiềm năng (Trị giá 297$)
 • BONUS #4: Facebook Uni Class (Trị giá 297$)
 • BONUS #5: Funnel Template (Trị giá 597$)

TỔNG GIÁ TRỊ: 3164$ / tháng

Tham Gia Hôm Nay Chỉ Với:

38$ / tháng

Như tôi đã nói, và tôi xin nhắc lại...
TÔI KHÔNG ĐƯA CHO BẠN NHỮNG CHIẾN THUẬT NHỎ LẺ, TÔI ĐƯA CHO BẠN TOÀN BỘ HỆ THỐNG!

Những chiến thuật riêng lẻ có thể sẽ chỉ hiệu quả trong một khoảng thời gian ngắn và rất khó có thể giúp công việc kinh doanh của bạn mở rộng. Nhưng nếu có hệ thống, bạn hoàn toàn có thể mở rộng công việc kinh doanh của mình.

Và bạn hoàn toàn có thể thấy, trước mặt bạn đang là cơ hội tham gia Winmaker Uni cực kỳ ưu đãi, và nếu bạn chỉ nhận được riêng phần quà tặng thôi, nó cũng xứng đáng bỏ ra hàng ngàn đô la để đầu tư.

Nhưng trước hết, tôi có lời cảnh báo dành cho bạn...

CẢNH BÁO:
CỬA ĐĂNG KÝ SẼ ĐÓNG LẠI KHI ĐỒNG HỒ CHỈ VỀ 00:00:00


Tại sao chúng tôi lại không nhận đăng ký khi thời hạn kết thúc?

Thực sự có lý do cho việc đó.

Tôi muốn dành nhiều thời gian của mình để phục vụ tốt hơn những người đăng ký sớm. Vì vậy, việc tham gia Winmaker Uni ở đây giống như trường học tuyển sinh vậy, cửa đăng ký chỉ mở trong một khoảng thời gian, sau đó sẽ được đóng lại. Sau đó, chúng tôi sẽ tập trung vào giúp đỡ học viên của mình.

Đó là lý do vì sao bạn phải đăng ký tham gia ngay hôm nay, trước khi đồng hồ đếm ngược chỉ về 00:00:00.

Sẽ không có ngoại lệ.

Hãy nghĩ đến điều này...

Không Có Thời Điểm Nào Tốt Hơn
NGAY BÂY GIỜ


Chúng ta đang sống trong khoảng thời gian thú vị. Chưa bao giờ có nhiều cơ hội như thế này trước kia dành cho bạn và tôi để tiếp cận được đến nhiều người như vậy.

Điều đó cũng có nghĩa rằng sẽ có nhiều thay đổi liên tục xung quanh chúng ta. Một vài người sẽ thay đổi và thành công. Một vài người vẫn như vậy.

Để đảm bảo rằng bạn đạt được kết quả mới, bạn phải phá vỡ quy tắc hoặc thói quen cũ. Cách để làm điều đó là đầu tư vào Winmaker Uni. Và tôi cùng đội nhóm sẽ dẫn bạn đi từng bước, từng bước, quy trình từ việc đưa bạn từ thời điểm hiện tại đến nơi mà bạn muốn đến...

Giống như cách tôi làm với những thành viên khác và những thành viên bên dưới:

Winmaker Uni chứa kiến thức khổng lồ về Marketing. Học và thực hành đủ phê luôn. Từ lúc vào UNI ngưng các khoá học online Unica hay Kyna, và các trung tâm đào tạo marketing luôn. Nói chung vào UNI học là phê luôn."

Anh Nguyễn Duy Khương

Anh mua hết mấy khoá online em bán rồi nhé. Em làm ngon quá. Anh phải học theo. Việt Nam làm membership kiểu này chưa có quá 5 người đâu.

Anh Nguyễn Vĩnh Cường - CEO An Hoà Communications

Và khi bạn ra quyết định, hãy nhớ điều này...

Thời gian
LÀ HỮU HẠN!


Thời gian của bạn là rất giá trị và hữu hạn. Và bạn càng trải nghiệm thành công bao nhiêu, thời gian của bạn càng đáng giá bấy nhiêu.

Nhưng điều đó sẽ tạo sức ép. Và bạn sẽ gần như bị sức ép cho đến khi bạn tìm ra con đường đúng cho mình. Bạn và tôi đều biết rằng, chúng ta không thể có thêm thời gian được.

Nhưng bạn có thể tạo ra sự dịch chuyển. Bạn có thể thoát khỏi mô hình kinh doanh kiểu cũ đã lỗi thời để áp dụng mô hình kinh doanh được học trong Winmaker JSC Uni, nó sẽ cho bạn đòn bẩy về thời gian.

Hãy tự hỏi...

Điều gì quan trọng với cuộc sống của bạn ngay bây giờ?

Bạn muốn đạt được điều gì trong vài tháng tới?

Mục tiêu cá nhận mà bạn có mà nó luôn thôi thúc bạn hành động không ngừng là gì?

Bạn có cơ hội để bắt tay đạt được nó ngay bây giờ.

Hôm nay.

Nếu bạn muốn thực sự tạo ra sự khác biệt với công việc kinh doanh, cuộc sống, mối quan hệ của mình, hãy tham gia cùng với tôi.


Winmaker Uni là tâm huyết của tôi và đội nhóm. Chúng tôi tạo ra nó với một tầm nhìn: Thay đổi cách người Việt Nam làm Internet Marketing.

Và chúng tôi rất tự tin vào những gì bạn sẽ nhận được.

Tuy nhiên, với bất cứ một lý do nào mà bạn không hài lòng, và muốn hủy đăng ký thành viên với UNI, không muốn học nữa, chúng tôi sẽ hủy việc thanh toán những tháng tiếp theo cho bạn. Và bạn hoàn toàn được quyền giữ lại những quà tặng ở trên.

Tiếp theo
ĐÂY LÀ NHỮNG GÌ BẠN CẦN LÀM...


Đến đây, tôi cũng đã kết thúc những chi tiết tôi muốn nói đến với bạn khi tham gia Winmaker Uni. Bấm vào nút đăng ký bên ở trên website này, và lựa chọn xem bạn muốn thanh toán Winmaker Uni theo hình thức nào, và chúng ta sẽ cùng nhau bắt đầu.

Cảm ơn bạn đã dành thời gian đọc hết lá thư này và xem video đào tạo của tôi. Hy vọng tôi có thể gặp bạn tại Winmaker Uni sớm nhất.

RichDad NamTrần

Co-Founder Winmaker JSC

PS: Dành cho bạn, nếu bạn giống tôi, là người hành động nhanh và không muốn đọc một bức thư dài như thế này, và ngay lập tức kéo xuống dưới xem giá, đây là những gì bạn sẽ nhận được:

Bạn sẽ nhận được hơn 50+ Action Plan hướng dẫn chi tiết về Internet Marketing được ra mắt hàng tháng của Winmaker JSC. Ngoài ra, bạn còn nhận được những quà tặng khi trở thành thành viên của UNI ngay trong hôm nay lên tới 3164$.

À, trong trường hợp bạn không muốn tham gia nữa, chỉ cần gửi email cho chúng tôi, chúng tôi sẽ hủy thành viên cho bạn bất cứ lúc nào, mà bạn vẫn giữ được những quà tặng.

OK?

Bạn còn đợi gì nữa, kéo xuống dưới và xem bạn muốn thanh toán theo hình thức nào để chúng ta có thể bắt đầu ngay lập tức.

Tôi sẽ ở đây để hỗ trợ bạn
TRÊN CUỘC HÀNH TRÌNH NÀY


Winmaker Uni là chương trình sẽ giúp bạn tạo ra đòn bẩy mạnh mẽ cho công việc kinh doanh và cuộc sống của bạn.

Vì vậy nếu bạn muốn chuyển hoá những cách thức làm marketing cũ thành hệ thống Internet Marketing bài bản, hiệu quả hơn, doanh nghiệp phát triển hơn, thì tôi muốn mời bạn nói "YES". YES để có nhiều lợi nhuận hơn. YES để có thời gian và ảnh hưởng hơn đến cộng đồng.

Hãy để UNI bắt đầu cuộc hành trình cùng bạn.

Tôi mong chờ được là người hướng dẫn bạn trong cuộc hành trình này. Bấm vào nút bên dưới và đăng ký ngay. Tôi sẽ gặp bạn ở trong Winmaker Uni.

Visa / Master
38$ / tháng
Thanh toán hàng tháng - ưu đãi hơn

 • 50+ Internet Marketing Action Plan (Trị giá 297$ / tháng)
 • Điều gì đang hiệu quả (Trị giá 97$ / tháng)
 • Little Victories - đạt chiến thắng nhỏ (Trị giá 497$ / tháng)
 • UNI Challenge - thử thách Marketing (Trị giá 397$ / tháng)
 • UNI WIKI - Thư viện tìm kiếm (Trị giá 47$ / tháng)
 • UNI ANSWERS - Thảo luận chuyên sâu (Trị giá 47$ / tháng)
 • UNI NEWS - Internet Marketing (Trị giá 97$ / tháng)
 • BONUS #1: Email Marketing Template (Trị giá 197$)
 • BONUS #2: Copywriting Template (Trị giá 297$
 • BONUS #3: Thu hút 5000 KHTN (Trị giá 297$)
 • BONUS #4: Facebook Uni Class (Trị giá 297$)
 • BONUS #5: Funnel Template (Trị giá 597$)

Total Value: 3164$ / tháng

Ưu đãi hôm nay chỉ: 38$ / tháng

Chuyển Khoản
40$ / tháng
Thanh toán 3 tháng một lần

 • 50+ Internet Marketing Action Plan (Trị giá 297$ / tháng)
 • Điều gì đang hiệu quả (Trị giá 97$ / tháng)
 • Little Victories - đạt chiến thắng nhỏ (Trị giá 497$ / tháng)
 • UNI Challenge - thử thách Marketing (Trị giá 397$ / tháng)
 • UNI WIKI - Thư viện tìm kiếm (Trị giá 47$ / tháng)
 • UNI ANSWERS - Thảo luận chuyên sâu (Trị giá 47$ / tháng)
 • UNI NEWS - Internet Marketing (Trị giá 97$ / tháng)
 • BONUS #1: Email Marketing Template (Trị giá 197$)
 • BONUS #2: Copywriting Template (Trị giá 297$
 • BONUS #3: Thu hút 5000 KHTN (Trị giá 297$)
 • BONUS #4: Facebook Uni Class (Trị giá 297$)
 • BONUS #5: Funnel Template (Trị giá 597$)

Total Value: 3164$ / tháng

Ưu đãi hôm nay chỉ: 40$ / tháng

TUYÊN BỐ TỪ CHỐI TRÁCH NHIỆM

Chúng tôi không tin có chuyện làm giàu nhanh - chỉ có làm việc chăm chỉ, tạo ra giá trị và phục vụ người khác. Chương trình của chúng tôi tập trung giúp bạn tự tay hoàn thiện các chiến thuật Marketing mà không cần bạn là chuyên gia, hoặc không cần phải đi học ở bất cứ nơi nào khác. Theo quy định của pháp luật, chúng tôi không thể và cũng không đảm bảo chính xác kết quả của bạn thu được. Để thành công trong kinh doanh, đòi hỏi sự chăm chỉ, và ở đây cũng vậy. Không có bất cứ thứ gì ở website này hoặc ở bất cứ website nào đảm bảo rằng bạn sẽ nhận được đúng kết quả bạn muốn. Bất cứ số liệu nào ở trang web này chỉ là tương đối. Trong thực tế, có những người đã đi học được rất nhiều chiến lược hoặc chiến thuật hay ở nhiều nơi, nhưng không đưa chúng vào thực thi, vì vậy không đạt được bất cứ kết quả nào. Chúng tôi chỉ có thể cung cấp cho bạn nội dung hữu ích nhất, định hướng chiến lược hiệu quả, và hướng dẫn bạn thực thi những chiến lược đó theo một cách dễ dàng và hiệu quả nhất.

Copyright 2021 © Winmaker JSC - All Rights Reserved