LÀM THẾ NÀO ĐỂ CẢM THẤY TỐT HƠN: CHỊU TRÁCH NHIỆM VỀ CẢM XÚC CỦA BẠN

  1. THỰC HÀNH LÒNG BIẾT ƠN

Con người có cảm xúc là có lý do. Họ ở đây để dạy chúng tôi bài học và giúp chúng tôi phát triển. Hãy biết ơn họ – và thực hành lòng biết ơn trong tất cả các khía cạnh khác của cuộc sống của bạn. Khi bạn áp dụng một tư duy dồi dào, bạn sẽ tập trung vào những gì bạn có thay vì những gì bạn không có. Và đó là một trong những bài học hay nhất về cách cảm thấy tốt hơn.

  1. THAY ĐỔI TƯ DUY CỦA BẠN

Điều quan trọng là hãy để bản thân cảm nhận, nhưng đừng chăm chăm vào cảm xúc của bạn. Thay vào đó, hãy cố gắng tìm ra bài học trong chúng. Sau đó, bạn có thể thay đổi suy nghĩ của mình bằng cách thay thế những suy nghĩ tiêu cực bằng những suy nghĩ tích cực. Thay vì buồn, hãy nhớ lại những khoảng thời gian đẹp đẽ. Thay vì buồn bã về sự thất bại trong công việc, hãy tập trung vào cách bạn có thể cải thiện trong tương lai. Tony nói: “Tập trung đi đến đâu thì năng lượng sẽ chảy”, vì vậy hãy đảm bảo rằng năng lượng của bạn đang đi đúng hướng.

TÁM CÁCH KHÁC ĐỂ CẢM THẤY TỐT HƠN BÂY GIỜ

Để cảm thấy hạnh phúc hơn và đạt được thành công lâu dài, bạn cần ngừng dựa vào những thói quen phá hoại và tạo ra những cách mới, lành mạnh để tạo động lực cho bản thân. Danh sách này chỉ là sự khởi đầu của tất cả những lời khuyên thú vị hiện có để làm thế nào để cảm thấy tốt hơn về bản thân:

  1. HÁT THEO BÀI HÁT YÊU THÍCH CỦA BẠN :

Đây chỉ là một niềm vui đơn giản. Đặt bài hát yêu thích của bạn và hát trái tim của bạn. Thêm một chút khiêu vũ nữa – vận động cơ thể rất tốt cho tâm hồn bạn.

  1. XEM MỘT BỘ PHIM VUI NHỘN :

Ngay cả khi bạn không thích hài hước, bạn có thể đánh lừa tâm trí của mình để có được tâm trạng vui vẻ bằng cách xem một thứ gì đó hài hước. Tiếng cười dễ lây lan!

  1. GỌI CHO MỘT NGƯỜI BẠN :

Tất cả chúng ta đều khao khát kết nối, và đôi khi nhắn tin không cắt đứt được. Nghe giọng nói của người bạn thân nhất của bạn có thể là điều bạn cần.

  1. TẮT MẠNG XÃ HỘI :

Kết nối xã hội là điều cần thiết – nhưng mạng xã hội có thể dẫn đến cảm giác hụt ​​hẫng và ghen tị. Nghỉ ngơi một lát.

  1. DÀNH MỘT BUỔI CHIỀU CHO GIA ĐÌNH CỦA BẠN :

Họ là những gì cuộc sống thực sự là về. Nhắc nhở bản thân tại sao bạn làm việc chăm chỉ như vậy bằng cách đơn giản là có mặt cùng họ.

  1. TẮM NƯỚC ẤM :

Tự chăm sóc bản thân là điều cần thiết để học cách cảm thấy tốt hơn về bản thân. Thêm một số nến hoặc tinh dầu để thư giãn hơn.

  1. ĐỌC MỘT CUỐN SÁCH :

Lướt vào một cuốn sách là một cách tốt để khiến tâm trí của bạn không còn vướng bận. Đọc sách làm giảm căng thẳng và thậm chí có thể giúp bạn ngủ.

  1. ĐI DẠO TRONG CÔNG VIÊN :

Cả thiên nhiên và tập thể dục đều tốt cho sức khỏe tinh thần của bạn. Đi dạo trong công viên là đôi bên cùng có lợi.

Tạo danh sách cá nhân của riêng bạn, và lần tới khi bạn cảm thấy chán nản với niềm vui và gần với nỗi đau, hãy lôi danh sách ra và thay đổi trạng thái tâm trí của bạn. Bạn càng luyện tập nhiều, bạn càng dễ dàng chuyển sang những cảm xúc tích cực, giúp cuộc sống có ý nghĩa và thú vị.

Cần củng cố những cảm giác tích cực này? Tìm hiểu về Các nghi thức hàng ngày của Tony Robbins và kết hợp các thực hành tương tự vào thói quen buổi sáng của bạn để bắt đầu đạt hiệu quả cao nhất ngay hôm nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *