SÀN THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ NAM HẢI GROUPS

Thanh toán kỹ thuật số tăng, logistics lên ngôi cùng với sự đổi mới trong chiến lược bán lẻ của nhà bán hàng là 3 xu hướng được Nam Hải Groups triển khai và phát triển mạnh trong năm nay.

Tình hình đại dịch diễn tiến liên tục đã thúc đẩy mạnh mẽ các doanh nghiệp và người dùng chuyển đổi sang nền tảng trực tuyến. Giới thương mại điện tử dự báo, xu hướng này sẽ tiếp tục diễn ra trong thời kỳ bình thường mới.

SHOPEE TIENICH365SHOP TIKI TIENICH365SHOP LAZADAZ TIENICH365SHOP SENDO TIENICH365SHOP ALIBABA 365SHOP AMAZONE 365SHOP

Thanh toán kỹ thuật số là phương thức giao dịch đang được ưa chuộng trên các sàn thương mại điện tử.Theo ghi nhận của Shopee, tổng số đơn đặt hàng được thanh toán qua ví điện tử Airpay trên toàn khu vực đã tăng trưởng gấp 4 lần.

Chris Feng CEO Shop

Sự gia tăng trong việc áp dụng thanh toán điện tử ở Việt Nam khuyến khích các tổ chức tài chính hợp tác và đưa ra nhiều phương thức thanh toán an toàn và liền mạch thông qua các điểm giao dịch

Winnie Wong Giám đốc Quốc gia Mastercard

Chúng tôi đã tập trung đầu tư hàng chục triệu USD mỗi năm vào hệ thống logistics, phát triển công nghệ, nguồn nhân lực. Bạn thích được tự chủ công việc của mình: Có thể làm việc bất cứ lúc nào, ở bất cứ đâu bạn muốn chỉ với chiếc macbook xách tay siêu mỏng..

Richard Triều Phạm CFE Ti

HỆ THỐNG WEBSITE NAM HẢI GROUPS

Khi bán hàng trực tuyến trở thành một kênh có doanh thu lớn hơn cho các thương hiệu và nhà bán hàng, các nền tảng thương mại điện tử cần phải thích ứng và phối hợp với họ để hiện thực hóa các chiến lược bán lẻ sáng tạo nhằm thu hút khách hàng.

RICHDAD NAMTRAN WINMAKER JSC NAM HẢI GROUPS WIN HOMESTAY CONGNGHE24G TIENICH365SHOP THOITRANG365SHOP KHOEDEP365SHOP CONCUNG365SHOP WIN LOGISTICS THUCPHAMSACH WIN EDUCATION

Chúng tôi đã tập trung đầu tư hàng chục triệu USD mỗi năm vào hệ thống logistics, phát triển công nghệ, nguồn nhân lực. Bạn thích được tự chủ công việc của mình: Có thể làm việc bất cứ lúc nào, ở bất cứ đâu bạn muốn chỉ với chiếc macbook xách tay siêu mỏng..

Mark Jance Facebook

Điều này dẫn đến việc mua sắm trực tuyến phát triển từ trải nghiệm giao dịch thuần túy sang trải nghiệm mang tính xã hội hơn, các nền tảng thương mại điện tử tích hợp nhiều yếu tố tương tác như trò chơi và livestream để gia tăng kết nối với người dùng

Mark Jance Facebook

iPrice Group nhận định, với đà phát triển này, các doanh nghiệp thương mại điện tử sẽ đón nhận những cơ hội và đó cũng là thách thức khi các sàn phải liên tục thay đổi để đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng

MIRORIM / Chuyên gia Internet Marketing

KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI – LAN TOẢ GIÁ TRỊ 

Cùng với đó, thương hiệu này cũng tận dụng các công cụ tương tác đang “hot” như livestream để bán hàng. Theo ông Trần Tuấn Anh, CEO Shopee Việt Nam, 2020 “mang ý nghĩa chuyển đổi đặc biệt” với ngành thương mại điện tử

 

GROUPS FACEBOOK TIKTOK 365 RICHDAD NAMTRAN BĐS NamHaiGroups GROUPS MMO GROUPS 24 ONLINE

Tết 2020. Cùng với đó, hoạt động livestream trong 48h kết hợp giữa các tập Siêu Hội Chém Giá và đại nhạc hội Lazada Super Show đã thu hút hơn 15 triệu lượt xem.

Mark Jance Facebook

Mọi người ơi, nút like bị gì rồi nè, không click vào được. Mọi người thử like coi được không?

Mark Jance Facebook

Kiểm tra giới tính nhé mọi người! Ai giới tính nữ thì ấn like tay trái, ai giới tính nam thì ấn like tay phải! Còn giới tính thứ ba thì ấn nút like 3 lần nha!

MIRORIM / Chuyên gia Internet Marketing

VIDEO NÓI VỀ CHÚNG TÔI

Với Video Marketing thì phim quảng cáo là một trong những yếu tố quan trọng tạo ra sự lan tỏa sâu và rộng. Video Marketing được sản xuất dựa trên nền tảng phát triển của những kênh thông tin mạng xã hội. Video không chỉ là nơi để chia sẻ về doanh nghiệp và sản phẩm – dịch vụ bạn cung cấp, mà video còn để giúp tăng doanh thu cho doanh nghiệp bạn.Những Video nói về Nam Hải Group . Mời Quý Khách tham khảo ,

CLICK NGAY ĐỂ NHẬN ƯU ĐÃI

Kết Nối Cộng Đồng – Lan Toả Giá Trị !

Tôi thách thức bạn biến cuộc sống của bạn trở thành một kiệt tác. Tôi thách thức bạn gia nhập hàng ngũ những người sống theo những gì họ được học tập, tích luỹ và trãi nghiệm, những người bước đi trong hành trình biến ước mơ thành sự thật. Chào đón bạn gia nhập cộng đồng chúng tôi và cam kết sự lựa chọn của bạn là đúng đắn nhất.

Thông tin liên hệ

  • RichDad NamTrần
  • Hotline: 0909.945.479 – 0868.79.38.38

  • Email:richdadnamtran@gmail.com

  • Địa chỉ: 2/10/1 Nguyễn Thị Sóc, Bắc Lân, Bà Điểm, Hóc Môn, Tp.HCM

Đăng Ký Nhận Tin