• "Từ một Chàng sinh viên Tỉnh lẻ lên Sài Gòn đại học sau khi tốt nghiệp CNTT, QTKD và khởi Nghiệp kinh doanh. Sau 2 lần thất bại trở thành chuyên gia internet marketing được săn đón ..."

 • Xuất thân từ vùng quê nghèo tỉnh Long An, RichDad NamTrần đỗ đại học Bách Khoa HCM Ngành CNTT mong muốn xây dựng doanh nghiệp cho riêng mình.

  Tuy nhiên, trong quá trình học, Anh đã trải qua biết bao thăng trầm, tự lập ở Sài Gòn, không giao tiếp với thế giới bên ngoài và gần như trầm cảm .

  Cuối cùng, anh ấy cũng tốt nghiệp đại học CNTT sau 5 năm miệt mài đèn  sách rồi bước chân vào kinh doanh...

  RichDad NamTrần

  CEO WINMAKER JSC

  Bắt đầu công việc kinh doanh đầu tiên ...

  Năm 2003 cùng với một người Bạn mở tiệm Internet kinh doanh và sửa chữa máy tính. Bắt đầu công việc kinh doanh của mình bằng cách sửa chữa, bán linh kiện, lắp ráp máy tính mới cho người khác để phát triển kinh doanh ...

  • Cho thuê máy tính truy cập internet, bán thẻ điện thoại ..
  • Sữa chữa máy tính tại nhà, ráp máy mới cho khách hàng..
  • Viết phần mềm quản lý, thiết kế website, bảo trì công ty ..

  Công việc kinh doanh lúc đó khá tốt nhờ vào kiến thức được học, mối quan hệ thân thiết và sự nhiệt quyết của tuổi trẻ mới ra trường ...  Sau 1 năm tình duyên đưa đến, cho nên quyết định lập gia đình, tách rời người bạn và mở tiệm internet, cửa hàng máy tính cho riêng mình. Kinh doanh đến năm 2008 nhận thấy kinh doanh Internet không phát triển nhanh được, nên sang lại. Học tiếp văn bản bằng 2 ngành QTKD với ý định mở doanh nghiệp kinh doanh máy tính bài bản. Từ vốn vay 50 triệu từ người thân, năm 2010 mở lại cửa hàng kinh doanh máy tính, đến năm 2013 thành lập doanh nghiệp. Sau 4 năm phát triển được 4 chi nhánh theo mô hình 1 công ty mẹ và 4 chi nhánh, trước thì mua bán, sữa chữa máy tính, bên trong là hệ thống Internet,trò chơi điện tử trực tuyến… Công việc kinh doanh phát triển tốt, mua được nhà đất, xe ô tô, và mở thêm văn phòng kinh doanh bất động sản… và chuyện gì đến cũng đến….

  Thất bại gia đình sau 13 năm chung sống, kéo theo thất bại sự nghiệp sau 8 năm làm chủ doanh nghiệp…

  Từ thất bại đó kèm theo một trạng thái tâm lý không ổn định, mất niềm tin, mất động lực, nghi ngờ chính bản thân mình. Khó khăn tiếp nối khó khăn. Cuối năm 2019 đại dịch Covid-19 ập đến…Tất cả các chi nhánh ngừng hoạt động và nhân viên nghỉ việc... Đứng trước nghịch cảnh này, Tôi trầm cảm, suy sụp và bế tắc... Tôi tự nhủ thất bại chỉ là bài kiểm tra năng lực, Tôi không từ bỏ ước mơ của mình. Đây là lúc triển khai mô hình kinh doanh mới bắt đầu.

  con đường tìm lại chính mình. Đầu tư vào bản thân và tìm thấy điều đúng đắn 

  Sau khi phá sản, Tôi tập trung xây dựng lại hệ thống doanh nghiệp, tham gia rất nhiều khóa học lãnh đạo, tiếp thị internet, tài chính, bất động sản… của nhiều doanh nhân, tỷ phú, diễn giả trong nước và quốc gia tế như: Hoàng Đình Trọng, Đinh Văn Lộc, Nguyễn Phúc Quang Ngọc, Hoàng Bá Tầu… Tony Robins, Jeff Walker, Russell Brunson, Dan S.Kennedy, Robert Kiyosaki, Daymond John, Adrian Wee, Mark Mobius và đọc rất nhiều sách kinh doanh, sách lãnh đạo, tham gia rất nhiều hội thảo, khoá học chuyện sâu...

  hành động bất chấp nổi sợ hãi, thất bại....rồi có kết quả như mong đợi

  Sau khi học tập, trải nghiệm, áp dụng từ thất bại đến thành công. Tôi đóng gói thành quy trình, chiến lược và nhân rộng cho khách hàng. Tôi quyết định mô hình hóa từ những người thành công, ứng dụng công nghệ, chuyển đổi số nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao, mang lại sự tiện nghi hơn, trải nghiệm tốt hơn, vượt qua sự mong đợi của khách hàng.

  Đóng gói sản phẩm, dịch vụ, xây dựng sàn thương mại điện tử Online về máy tính, sản phẩm công nghệ, thời trang, mỹ phẩm, thực phẩm chức năng, thực phẩm sạch, bất động sản và huấn luyện chuyển giao quy trình...

  Mô hình kinh doanh mới ra đời và áp dụng nhiều lĩnh vực khác nhau có kết quả

  Phát triển hệ thống chuỗi sản phẩm, bán hàng đa kênh, đa lĩnh vực. Tối ưu giá trị vòng đời khách hàng.

  Xây dựng doanh nghiệp bài bản, tự động, lấy khách hàng làm trung tâm, xây dựng vững chắc thương hiệu.

  Đào tạo chuyển giao mô hình, hệ thống đã được kiểm nghiệm thành công, xây dựng hệ thống cộng đồng hệ sinh thái cùng phát triển…

  Từ đó giúp Tôi thành công trong việc biến đam mê, kiến thức, kỹ năng có được thành công việc kinh doanh mơ ước với thu nhập cao ... Sứ mệnh mang  lại giá trị, sự trải nghiệm tốt nhất cho Khách hàng. Lan toả giá trị thương hiệu và gớp phần đóng gớp sự phát triển của xã hội...

  Về WINMAKER JSC

   * ** Lĩnh vực kinh doanh của Winmaker JSC bao gồm: máy tính & công nghệ, sàn thương mại điện tử Online, Thời trang, Mỹ phẩm & Thực phẩm chức năng, Thực phẩm & nông nghiệp sạch. Các chương trình đào tạo kinh doanh, phát triển kỹ năng con người, Sách và các công cụ ứng dụng công nghệ phát triển doanh nghiệp và cá nhân bài bản.

  Kinh doanh và đầu tư  bất động sản dân dụng và công nghiệp, hệ thống nhà thuê và cho thuê…

  *** Với tiềm lực về con người và ứng dụng công nghệ trong chiến lược kinh doanh. Tập thể công ty chúng tôi mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng tốt nhất bằng dịch vụ chuyên nghiệp nhất. Chúng tôi nổ lực không ngừng trong mọi hoàn cảnh và nâng cao vị thế của mình trên thị trường, giữ vững niềm tin trong tâm trí khách hàng và đối tác.

  *** Với chiến lược đa ngành nghề, đa sở hữu và đa quốc gia. Công ty Winmaker JSC chủ trương liên doanh, liên kết, hợp tác với các tổ chức Tài chính, Ngân hàng, Công nghệ, Nguồn lực… nhằm tối ưu hoá lợi thế cạnh tranh trên thị trường. Winmaker JSC là một trong những doanh nghiệp có nét văn hóa riêng, tạo ra môi trường lý tưởng cho mọi người phát triển trong lĩnh vực kinh doanh, đồng thời đề cao mục tiêu phát triển doanh nghiệp liên kết với sự phát triển xã hội, luôn có những hành động  thiết thực chung tay vì một cộng đồng bền vững và nhân ái.

  Phát triển doanh nghiệp bài bản, tự động hóa với chiến lược tối đa Vòng đời khách hàng. hệ thống phễu bán hàng, Chăm Sóc Khách Hàng tự động ...

  Trong quá trình phát triển công việc kinh doanh của mình, Tôi đã rút ra rất nhiều trải nghiệm, bài học và trả giá rất nhiều cho những thất bại của mình, cũng như hiểu được nỗi đau của những người làm kinh doanh. Với chiến lược tối đa giá trị vòng đời khách hàng để giúp mọi người làm chủ phương pháp kinh doanh mới thành công ...

  Đồng thời, Tôi đã tạo ra nhiều hệ thống phễu bán hàng tự động khác nhau giúp những người làm kinh doanh tăng tối đa hiệu quả của những chiến dịch bán hàng ...

  Lĩnh vực công ty kinh doanh:

  • Kinh doanh máy tính, linh kiện, thiết bị công nghệ, thiết bị camera và thiết bị văn phòng.
  • Kinh doanh thời trang, phụ kiện nam nữ, thời trang mẹ và bé.
  • Kinh doanh mỹ phẩm, thực phẩm chức năng, sản phẩm sinh lý.
  • Sản xuất và cung cấp thực phẩm sạch, nông sản đạt chuẩn GAP.
  • Sàn thương mại điện tử trong và ngoài nước. Hệ thống logictics giao nhận hàng hoá an toàn nhất .
  • Môi giới, đầu tư, mua bán bất động sản, thiết kế xây dựng dân dụng và công nghiệp.Thuê và cho thuê bất động sản, nhà ở, kho xưởng....

  Chúng tôi mất rất nhiều thời gian và tiền bạc để tích lũy, vận dụng kiến thức được học, ứng dụng cho chính doanh nghiệp của mình thành công và trở thành chuyên gia tiếp thị được săn đón.

  Nếu Bạn Có Mục Tiêu To Lớn, khao khát xây dựng doanh nghiệp thành công, bài bản và tự động, giải phóng lãnh đạo, được Tự Do thời gian và tài chính… .Sống cuộc sống mơ ước.Hay các kỳ vọng lớn lao Hơn...

  Nhưng bạn nhận ra, việc bắt đầu và phát triển công việc kinh doanh không dễ như những gì bạn mong muốn…

  • Bạn cần tự động bán hàng để có thể mở rộng doanh nghiệp?
  • Bạn muốn xây dựng cộng đồng lớn nhưng không biết làm thế nào?
  • Bạn có cảm thấy bế tắc khi doanh thu không tăng trưỡng và ít đơn hàng không?
  • Bạn có kiến thức muốn chia sẻ nhưng không ai nghe?
  • Bạn gặp bế tắc không biết bắt đầu kinh doanh từ đâu?

  Tôi làm sẵn mô hình sản phẩm, hệ thống bán hàng có sẵn, làm sẵn hình ảnh tiếp thị, làm sẵn kịch bản thiết kế, làm sẵn cách tiếp thị, và thậm chí còn hỗ trợ cho khách hàng mua hàng từ bạn. Mục tiêu giúp bạn đạt được thành công đầu tiên.

  HƯƠNG TRẦN

  Kế Toán Trưởng

  Tôi đã và đang sử dụng sản phẩm và dịch vụ máy tính của công ty Bạn hơn 10 năm nay. Thật sự Tôi rất hài lòng về uy tính, trách nhiệm và chất lượng mà công ty cung cấp. Chúc công ty luôn thành công và phát triển trở thành thương hiệu mạnh, bền vững trong thế giới luôn cạnh tranh. Cảm ơn công ty !

  ANH THUỶ TRẦN

  Giám Đốc Công Ty Máy Tính

  Chúng tôi đã hợp tác cùng công ty Công Nghệ Mới 24G hơn 12 năm nay. Thật sự mà nói Tôi rất hài lòng và có thiện cảm tốt về người lãnh đạo, thân thiện, uy tính, rõ ràng trong công việc, cũng như luôn giữ vũng đạo đức trong  kinh doanh ! Hợp tác lâu dài..

  anh trình

  Lập Trình Ứng Dụng

  Chúng tôi đã làm việc với nhau hơn 8 năm và chia sẽ rất nhiều kiến thức giá trị về công nghệ, xu hướng ứng dụng công nghệ vào quản trị, vận hành và phát triển hệ thống kinh doanh. Tôi nhận thấy chiến lược, quy trình, mô hình của công ty phù hợp xu hướng công nghệ thế giới và thật sự đúng đắn. Chúc công ty thành công!

  HÃY THAM GIA CỘNG ĐỒNG CỦA CHÚNG TÔI. VÀ NHẬN NHỮNG BÀI HỌC, KINH NGHIỆM, Ý TƯỞNG KINH DOANH BÀI BẢN ĐƯỢC KIỂM CHỨNG THÀNH CÔNG. TẤT CẢ HOÀN TOÀN MIỄM PHÍ.