"Làm Thế Nào Để Chọn Cho Mình Sản Phẩm Tốt Nhất Mà Không Phải Có Nhiều Kinh Nghiệm Hay Lo Lắng Quá Nhiều Về Chuyên Môn ?"

Chào mừng bạn đến với WEBINA  của chúng tôi ! Trong phần này được trình bày bởi Winmaker JSCChúng tôi khuyên bạn nên tắt tất cả các thông báo, phiền nhiễu, tập trung ghi chú khi xem video bên dưới. Áp dụng vào thực tế những gì bạn học được ở đây sẽ rất đáng để bạn chọn cho mình sản phẩm phù hợp nhất, hiệu quả nhất mà tiết kiệm chi phí và thời gian cho bạn. Chọn sản phẩm bạn đang quan tâm trong danh sách WEBINA bên dưới. Bạn sẽ không lãnh phí thời gian và tiền bạc của mình . NÀO HÃY KHÁM PHÁ NHÉ !!

WEBINA #1. Làm thế nào mua Laptop phù hợp nhu cầu, tối ưu năng suất mà ít tốn kém nhất ?

Trong video này, bạn sẽ khám phá cách đơn giản nhất để chọn cho mình một Laptop phù hợp cho bất kỳ mục đích sử dụng nào. Cấu hình đáp ứng công việc, bền bỉ theo thời gian, đầy đủ tính năng, tiện lợi trong vận chuyển... và ứng dụng kèm theo cho công việc riêng của mình, cũng như hổ trợ tốt nhất từ chuyên gia của chúng tôi . Xem chi tiết Video bên cạnh nhé .

WEBINA #2. Nên chọn Desktop hay Laptop cho đồ hoạ, chơi game hay sử dụng văn phòng?

Video này là tất cả về công nghệ: khám phá các cấu hình máy tính  tốt nhất (phần mềm và phần cứng)  dành cho mục đích sử dụng riêng và cách thiết lập chính xác mà chúng tôi tự sử dụng. Thêm vào đó: các lựa chọn thay thế miễn phí cho hầu hết mọi công cụ trả phí . Xem Video bên cạnh nhé !

WEBINA #3. làm thế nào bạn yên tâm trông coi tài sản của mình ngay khi bạn không có ở nhà ?

Video này là tất cả về công nghệ: khám phá các thiết bị an ninh tốt nhất (phần mềm và phần cứng)  dành cho mục đích sử dụng riêng và cách thiết lập chính xác mà chúng tôi tự sử dụng. Thêm vào đó: các lựa chọn mở rộng miễn phí cho hầu hết mọi nhu cầu bảo vệ tài sản của bạn. Xem Video bên cạnh nhé !

WEBINA #4. Cách chọn bộ thiết bị livestream bán hàng tối ưu nhất

Trong video này, bạn sẽ khám phá các thiết bị cần thiết cho bộ  livestream hoàn hảo của chúng tôi Bạn không chỉ biết cách chọn thiết bị phù hợp mà còn biết cách  tinh chỉnh các thông số phần mềm làm sao hát hay nhất, giống như ca sỹ chuyên nghiệp.

và cách ghi âm, livestream trên nhiều kênh khác nhau thu hút người xem đông đảo, và tương tác với bạn. Xem Video bên nhé

WEBINA #5. Làm thế nào chọn cho mình những bộ thời trang theo phong cách riêng độc đáo nhất ?

Trong video này, bạn sẽ biết cách kết hợp các mẫu quần áo. phụ kiện với nhau để tạo ra phong cách cho riêng bạn. Hãy xem những cách điển hình, nghệ thuật chọn và phối với nhau phù hợp phong cách cho tính chất phong cách và công việc khác nhau: nhân viên văn phòng, đi du lịch, sự kiện, đám tiệc... Xem Video bên cạnh nhé . 

WEBINA #6. Làm thế nào chọn cho mình những Nét Trang Điểm, theo phong cách riêng độc đáo nhất ?

Trong video này, bạn sẽ biết cách chọn mỹ phẩm hợp với làn da,tính chất công việc để tạo ra phong cách cho riêng bạn. Hãy xem những cách đơn giản, nghệ thuật chọn và phối với nhau phù hợp phong cách cho tính chất phong cách và công việc khác nhau: nhân viên văn phòng, đi du lịch, sự kiện, đám tiệc... Xem Video bên cạnh nhé . 

WEBINA #7. Kinh nghiệm mua sắp online ít tốn thời gian và chi phí nhất

Trong video này, bạn sẽ biết cách mua hàng Online chọn sản phẩm, giá cả, đơn vị bán hàng uy tính và vận chuyển nhanh nhất  Hãy xem những cách đơn giản nhất để tìm kiếm, sản phẩm, nhà bán hàng, nguồn gốc xuất xứ, chế độ bảo hành và đánh giá của khách hàng... Xem Video bên cạnh nhé . 

WEBINA #8. làm thế nào để mua bất động sản có lợi nhất? tạo dòng thu nhập thụ động theo lãi kép?

Trong video này, bạn sẽ biết cách phân tích dự án đầu tư một bất động sản, thủ tục pháp lý, phong thuỷ hợp với chủ nhà... Hãy xem những cách đơn giản nhất để chọn phân khúc đầu tư, lợi thế cạnh tranh, chính sách nhà nước, tính thanh khoản của thị trường trong thời gian tới  ... Xem Video bên cạnh nhé . 

WEBINA #9Làm Thế Nào Phát Triển Doanh Nghiệp Nhanh Chóng Mà Không Phải Có Nhiều Kinh Nghiệm Hay Lo Lắng Quá Nhiều Đối Thủ?

Trong video này, bạn sẽ biết cách chọn thị trường ngách, sản phẩm, đối tượng khách hàng mục tiêu, xây dựng chiến lược bán hàng, hệ thống, quy trình bán hàng tự động với chi phí thấp nhất, mang lại lợi nhuận cao nhất khiến khách hàng trung thành với bạn   ... Xem Video bên cạnh nhé

WEBINA #10. Làm Thế Nào để bảo vệ sức khoả gia đình bạn? 

Trong video này, bạn sẽ biết cách chọn thực phẩm sạch, tốt cho sức khoẻ thể chất và tinh thần của gia đình bạn. Các chuyên gia dinh dưỡng của chúng tôi sẽ tư vấn sức khoẻ, sinh sản, chế độ luyên tập tốt nhất để bảo vệ gia đình bạn   ... Xem Video bên cạnh nhé .

Liên kết tải xuống ebook & phần thưởng của bạn

Hãy xem các liên kết này, chỉ dành riêng cho những người đăng ký WEBINA của chúng tôi:

Nhấp vào nút bên dưới để tải xuống tất cả các bài học theo chủ đề trong mỗi WEBINA :

Nhấp vào nút bên dưới để tải xuống tất cả các bài học theo chủ đề trong mỗi WEBINA :

or

Copyright 2021 © Winmaker JSC - All Rights Reserved