PHÁT TRIỂN CHIẾN LƯỢC ĐÚNG ĐẮN BA BƯỚC ĐỂ TẠO ĐỘT PHÁ

BA BƯỚC ĐỂ TẠO ĐỘT PHÁ

“Ý chí tự nó là không đủ. Nếu chúng ta muốn đạt được sự thay đổi lâu dài, chúng ta phải có một chiến lược hiệu quả ”. – Tony Robbins

Khi bạn có chiến lược đúng đắn, không có gì nằm ngoài tầm với của bạn – nó sẽ giúp bạn giảm cân một cách tốt đẹp, tạo dựng mối quan hệ trong mơ hoặc đưa sự nghiệp của bạn lên một tầm cao mới.

Những người thành công hiểu tầm quan trọng của một chiến lược hiệu quả – họ thường xuyên đánh giá và đánh giá lại các chiến lược của chính họ để đảm bảo chúng tạo ra kết quả nhất quán. Khi xác định cách đưa ra chiến lược, bạn phải xem xét chi tiết hệ thống tại chỗ và tự hỏi mình ba câu hỏi sau:

hiện bạn đang làm gì? Hãy lấy mục tiêu giảm cân làm ví dụ. Bạn hiện đang làm gì để đạt được trọng lượng mục tiêu của mình? Có thể bạn dự định đến phòng tập thể dục bốn lần một tuần, nhưng điều gì đó luôn cản trở. Kế hoạch ăn uống lành mạnh của bạn liên tục bị trật bánh bởi đồng nghiệp yêu cầu bạn đi ăn trưa với họ tại những nhà hàng không lành mạnh. Viết ra mọi thứ bạn định làm và sau đó là những gì bạn thực sự đang làm liên quan đến mục tiêu của bạn. Đây là bước đầu tiên để tạo ra chiến lược phù hợp để đạt được mục tiêu.
Những gì bạn đang làm bây giờ có giúp bạn đạt được mục tiêu của mình không? Bây giờ, hãy nhìn lại một cách trung thực những gì bạn đang làm và xem liệu nó có giúp bạn tiến gần hơn đến mục tiêu của mình hay không. Bạn đang hy vọng giảm được một cân một tuần nhưng hiện tại thì không? Bạn có giảm được một cân một tuần khi bạn đều đặn đến phòng tập thể dục bốn lần một tuần và tránh ăn trưa không? Nếu những gì bạn đang làm thường xuyên không giúp bạn tiến gần hơn đến mục tiêu của mình, bạn cần phải thay đổi những gì bạn đang làm và đề ra một chiến lược có hiệu quả.
Cái gì không hoạt động? Nếu bạn biết rằng những gì bạn hiện đang làm không đưa bạn đến nơi bạn muốn, đã đến lúc thay đổi. Trong trường hợp trên, điều không hiệu quả là bạn không đến phòng tập thể dục như dự định và những lời mời của đồng nghiệp khiến bạn đi chệch hướng. Đây là hai lĩnh vực cần phải thay đổi để đạt được mục tiêu giảm cân một tuần của bạn.

Khi bạn hiểu những gì cần thay đổi, bạn có thể bắt đầu xác định các bước sẽ đưa bạn từ vị trí hiện tại đến vị trí bạn muốn. Điều này sẽ giúp bạn đề ra một chiến lược chống lại sự phân tâm đồng thời củng cố mục tiêu quản lý thời gian của bạn thông qua việc tự chịu trách nhiệm về việc dành thời gian cho những việc sẽ giúp bạn đi đúng hướng, như chuẩn bị bữa ăn hoặc sử dụng giờ ăn trưa và nghỉ ngơi để hoạt động thể chất.

Có thể liên tục đặt mục tiêu lên cấp độ tiếp theo là tư duy của các nhà vô địch. Bạn không cần phải sinh ra là một nhà vô địch để sống cuộc sống hàng ngày của mình với tư duy này. Học cách khơi dậy bộ não của bạn để có được sự tập trung, minh mẫn và quyết tâm của một nhà vô địch sẽ cho phép bạn bứt phá và đưa cuộc đời mình lên một tầm cao mới.

Học cách phát triển chiến lược chỉ là một công cụ trong kho vũ khí của bạn. Tải xuống báo cáo dưới đây để tìm hiểu thêm về Tư duy của Nhà vô địch và cách bạn có thể tiếp cận cuộc sống ở cấp độ đỉnh cao này.

Nếu bạn đã sẵn sàng để bắt đầu cuộc sống trong mơ của mình, hãy tham dự Giải phóng sức mạnh bên trong . Tony Robbins sẽ trao quyền cho bạn để chủ động cuộc sống của mình và phát triển sự tự tin cần thiết để đạt được các mục tiêu cá nhân và nghề nghiệp nhằm tạo ra cuộc sống mà bạn mong muốn.

ĐẠT ĐƯỢC HIỆU SUẤT CAO NHẤT

Bí quyết để đạt được hiệu suất cao nhất là gì? Các vận động viên thành thạo hiểu cách đạt được thành tích đỉnh cao thông qua tư duy và lối sống – những bài học mà chúng ta đều có thể áp dụng để phát huy hết tiềm năng của mình.

Bạn muốn đạt được hiệu suất cao nhất?

 LEO LÊN ĐỈNH CAO CỦA BẠN NGAY BÂY GIỜ!

HIỆU SUẤT CAO NHẤT LÀ GÌ?

Để đạt được hiệu suất cao nhất đòi hỏi bạn phải có kỷ luật giống như bạn cần để đạt được bất kỳ mục tiêu nào. Nhưng hiệu suất đỉnh cao là gì? Đó là một tư duy và một lối sống. Hiểu cách để đạt được hiệu suất cao nhất có nghĩa là nắm lấy những thói quen lành mạnh cùng với tư duy thể thao – tư duy của một nhà vô địch . Để có cảm hứng, hãy tìm đến những vận động viên như siêu sao quần vợt Serena Williams, người đã chứng minh cách đạt được hiệu suất đỉnh cao thông qua sự cống hiến và tập trung bằng tia laser . Đối với Serena, đạt đến thành tích thể thao đỉnh cao có nghĩa là cam kết với một tầm nhìn và sự tự tin không thể ngăn cản .

TÂM LÝ ĐẠT ĐƯỢC THÀNH TÍCH THỂ THAO ĐỈNH CAO

Tâm lý đằng sau thành tích thể thao đỉnh cao là gì , và nó áp dụng như thế nào để thành công trong các lĩnh vực khác của cuộc sống? Các nhà tâm lý học về hiệu suất thể thao giúp các vận động viên và các chuyên gia từ mọi tầng lớp xã hội vượt qua các rào cản để đạt được thành tích đỉnh cao. Dưới đây là những chiến lược họ đề xuất để hình thành tư duy cho phép bạn nhận ra những điều tốt nhất của bản thân.

ĐƯỢC LINH HOẠT

Trở thành một nhà lãnh đạo thực sự trong thể thao hay bất cứ điều gì khác đều cần có sự linh hoạt nhất định. Để đạt được hiệu suất cao nhất, hãy cố gắng hướng tới mục tiêu và có lòng từ bi với bản thân trong khi thực hành sự đồng cảm với người khác.

PHỤC VỤ CÁC GIÁ TRỊ CỦA BẠN, KHÔNG PHẢI CÁI TÔI CỦA BẠN

Tìm kiếm sự hài lòng là tất cả về phục vụ các giá trị của bạn. Khi các quyết định của bạn dựa trên bản ngã thay vì dựa trên giá trị, bạn sẽ không bao giờ tìm thấy sự thỏa mãn lâu dài. Để đạt được hiệu suất cao nhất, hãy ưu tiên các đam mê của bạn để bạn luôn có mục đích trong mọi việc mình làm.

CHẤP NHẬN THẤT BẠI NHƯ MỘT CON ĐƯỜNG DẪN ĐẾN THÀNH CÔNG

Khi bạn đang học cách đạt được hiệu suất cao nhất, bạn chắc chắn sẽ gặp phải những thách thức và thất bại trên đường đi. Nhận ra rằng thất bại là một kinh nghiệm học hỏi mở đường cho bạn đến thành công.

TIN TƯỞNG VÀO HIỆU QUẢ ĐÀO TẠO

Trong thể thao và cuộc sống, sự tiến bộ hầu như không bao giờ là tuyến tính. Bạn sẽ chạm đến đỉnh núi, thung lũng và cao nguyên trên con đường đạt được hiệu suất cao nhất. Những trở ngại này thực sự rất quan trọng đối với hiệu suất của bạn, vì thất bại có xu hướng tiếp thêm sinh lực cho chúng ta trong khi thành công tạo ra sự tự mãn. Đây là hiệu quả luyện tập : Đắm mình (trong thử thách) cộng với huấn luyện kết quả và sự lặp lại nhất quán cho phép bạn đạt được hiệu suất thể thao đỉnh cao. Vì vậy, hãy tin tưởng vào hiệu quả tập luyện để tiếp tục đạt được mục tiêu của mình.

XÁC ĐỊNH VẤN ĐỀ

Điều gì đang ngăn cản bạn đạt được hiệu suất cao nhất? Nếu sự thiếu tự tin hoặc sự bất an khác đang cản đường bạn, thừa nhận đó là bước đầu tiên của bạn. Khi bạn xác định được chướng ngại vật, bạn có thể giải quyết nó trực tiếp.

TẬP TRUNG VÀO ĐIỂM MẠNH CỦA BẠN

Các nhà tâm lý học thể thao coi tiềm năng của con người như một động lực mạnh mẽ để đạt được hiệu suất đỉnh cao. Để xây dựng khả năng phục hồi, hãy tập trung vào điểm mạnh của bạn. Chính nguồn lực bên trong của bạn sẽ thực sự thúc đẩy bạn phát huy hết tiềm năng của mình.

TẬN DỤNG TÀI SẢN CỦA BẠN

Như huấn luyện viên bóng chày huyền thoại John Wooden đã nói, kỹ năng quan trọng nhất trong bất kỳ môn thể thao nào là sự nhanh nhạy có kiểm soát. Nếu không có sự kiểm soát, bạn có nguy cơ lãng phí năng lượng của mình mà không nhận được kết quả cho thấy. Để thực hành tính nhanh nhạy có kiểm soát, hãy tận dụng tài sản của bạn . Khi bạn sử dụng đầy đủ các nguồn lực của mình, bạn có thể luôn vững vàng trong khi đưa ra các quyết định sáng suốt.

CÁCH ĐẠT ĐƯỢC HIỆU SUẤT CAO NHẤT: CÁC MẸO THỰC TẾ

Học cách đạt được hiệu suất cao nhất đòi hỏi phải khai thác các nguồn lực thể chất, tinh thần và cảm xúc của bạn. Xây dựng các chiến lược thiết thực vào cuộc sống hàng ngày của bạn cho phép bạn phát triển cơ bắp tinh thần cần thiết để vượt trội hơn ngay cả bản thân bạn.

THỰC HÀNH HÌNH DUNG

Khi nói đến việc đạt được thành tích thể thao đỉnh cao, không phải luyện tập mới tạo nên sự hoàn hảo – mà luyện tập hoàn hảo mới tạo nên sự hoàn hảo. Thực hành hoàn hảo nghĩa là hình dung việc đạt được mục tiêu để bạn sẵn sàng thành công khi đã đến lúc hành động. Đào tạo về hình ảnh cho phép bạn thực hành một cách chắc chắn và thực hiện mà không do dự.

THỰC HÀNH SỐNG THẬT VỚI CHÍNH MÌNH

Sức khỏe tinh thần của bạn cũng quan trọng để đạt được hiệu suất cao nhất như thể chất của bạn. Bạn phải sống thật với chính mình để tìm thấy ý nghĩa thực sự trong bất cứ điều gì bạn làm. Nếu bạn cảm thấy mất tập trung hoặc không có hứng thú, đã đến lúc khôi phục lại tia lửa của bạn. Từ bỏ những thói quen và chấp trước không lành mạnh sẽ giúp bạn khôi phục được con người thật của mình một cách lâu dài .

THỰC HÀNH PHỤC HỒI

Tập thể dục và phục hồi hình thành đồng tiền hai mặt của thể thao. Khi tâm trí và cơ thể của bạn khỏe mạnh và được nghỉ ngơi đầy đủ, bạn có thể tiếp tục dẫn đầu trò chơi của mình. Để đạt được hiệu suất thể thao đỉnh cao, bạn phải cho phép cơ thể tự bổ sung. Đối với các vận động viên có thành tích cao, các chuyên gia có thể đề xuất các công nghệ phục hồi hiện đại như thủy liệu pháp, nén và xoa bóp để nâng cao hiệu suất.

CÁC PODCAST TRUYỀN CẢM HỨNG VỀ VIỆC NHẬN RA HIỆU SUẤT CAO NHẤT

Tony Robbins đã phỏng vấn các vận động viên đẳng cấp thế giới để tìm hiểu suy nghĩ của họ về cách đạt được thành tích đỉnh cao. Nhìn vào những câu chuyện của họ để tìm kiếm sự thông thái và khích lệ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *