RichDad NamTrần là một doanh nhân, CEO của nhiều doanh nghiệp: công ty máy tính Công Nghệ Mới 24G, công ty cổ phần Bất Động Sản Nam Hải Groups, Công ty Winmaker JSC … nhà từ thiện và nhà chiến lược kinh doanh & cuộc sống số 1 quốc gia. Trong hơn hai thập kỷ, hàng ngàn người đã tận hưởng lợi ích, sự đóng gớp và sức mạnh biến đổi của các sự kiện phát triển cá nhân và kinh doanh của NamTrần.

Tham gia cộng đồng sôi động của chúng tôi để trải nghiệm sự kết hợp giữa sức mạnh công nghệ  và sự tận hưởng thuần túy của cuộc sống khác với chương trình huấn luyện bản thân tuyệt vời trong cuộc sống của bạn.

Hãy tham gia ngày hôm nay và nhận phần thưởng miễn phí hướng dẫn "chuẩn bị sẵn sàng" của chúng tôi!

Sứ mệnh của Winmaker JSC 

Đây là lý do tại sao các thành viên của chúng tôi yêu thích Winmaker JSC 

Điểm nổi bật về công nghệ

Về máy tính và công nghệ : mang những thiết bị máy tính, sản phẩm công nghệ, các giải pháp ứng dụng cộng nghệ vào trãi nghiệm cho khách hàng cá nhân và doanh nghiệp. Giúp khách hàng có cuộc sống tốt hơn, tiện lợi hơn, giải phóng sức lao động của con người, làm việc thông minh hơn thông qua các thiết bị công nghệ


Điểm nổi bật về thực phẩm sạch và tư vấn sức khoẻ

Về thực phẩm sạch: cung ứng nguồn thực phẩm sạch, nông sản đạt chuẩn GAP từ nông trại trồng đạt tiêu chuẩn đến tay nhà phân phối, người dùng cá nhân. Giúp nâng cao tiêu chuẩn sống, thực phẩm an toàn, sạch, không chất hoá học, thuận theo tự nhiên.Cải thiện môi trường, nâng cao sức khoẻ con người.

Điểm nổi bật về thời trang

Về thời trang: mang đến các sản phẩm thời trang tinh tế, hợp thời trang xu hướng, tiện nghi hơn trong cuộc sống và công việc. Giúp khách hàng đẹp hơn, tự tin hơn trong giao tiếp với cộng đồng, tạo động lực cho mọi người đóng gớp giá trị và lan tỏa niềm hạnh phúc.


Điểm nổi bật về Bất Động Sản

Về bất động sản: môi giới , mua bán, phát triển dự án ngôi nhà thông minh,khu dân cư thân thiện môi trường nhưng hiện đại, xây dựng dân dụng và công nghiệp.Sàn môi giới bất động sản chuyên nghiệp, tạo cấu nối giữa người bán và người mua. Giúp thị trường bất động sản minh bạch hơn, mua bán thuận tiện, nhanh chống hơn, mang lại giá trị cao nhất cho khách hàng.

Điểm nổi bật về mỹ phẩm

Về mỹ phẩm và thực phẩm chức năng: mang đến những sản phẩm chất lượng, an toàn, nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng. Giúp khách hàng có cuộc sống khoẻ mạnh, xinh đẹp, tự tin trong tất cả các mối quan hệ. Kết nối các nhà bán hàng Online. Chuyển giao mô hình, quy trình, chiến lược tiếp thị và chăm sóc khách hàng tự động

Điểm nổi bật về sàn Thương Mại Điện Tử

Về sàn thương mại điện tử: cung cấp giải pháp, thông tin minh bạch, môi trường mua bán thuận tiện nhất, nhanh chống nhất, chất lượng trong môi trường Online. Giúp khách hàng trãi nghiệm sản phẩm và công nghệ đáp ứng cuộc sống tiện lợi hơn, thông minh hơn. Lấy khách hàng làm trung tâm, mang lại quyền lợi cao nhất cho khách hàng.

HUẤN LUYỆN ĐÀO TẠO

Về huấn luyện: cung cấp các giải pháp, quy trình, công nghệ, những kiến thức, thời gian và tiền bạc đã tích luỹ xây dựng thành công từ chính doanh nghiệp của mình cũng như triển khai hiệu quả cho khách hàng. Đóng gói quy trình và chuyển giao cho khách hàng . Giúp khách hàng có lộ trình, mô hình, chiến lược, công cụ và kiến thức đúng đắn nhất. Áp dụng vào công việc kinh doanh của mình nhằm mang lại kết quả nhanh nhất, ít tốn thời gian và tiền bạc nhất. Thành công của khách hàng cũng chính là thành công của chúng tôi.

TẦM NHÌN

*** Đến năm 2025 xây dựng được doanh nghiệp bài bản, tự động hoá. Lấy con người làm trọng tâm phát triển, dựa vào năng lực bản thân, áp dụng sức mạnh của công nghệ làm động lực phát triển. Tạo môi trường làm việc năng động, sáng tạo, thân thiện, làm việc mọi lúc , mọi nơi.

*** Nâng cao mức sống, thu nhập, mạng lại cuộc sống tiện lợi hơn, trãi nghiệm sản phẩm, dịch vụ tốt hơn, cạnh tranh lành mạnh hơn. Giải quyến các vấn đề, mang lại giái pháp, giải quyết nổi đau, nhu cầu của khách hàng.

*** Xây dựng cộng đồng có giá trị cao, kết nối sản phẩm, dịch vụ, giải pháp tập thể đến tay người tiêu dùng tốt nhất. Đào tạo, chuyển giao quy trình, chiến lược, mô hình thành công cho các cá nhân, doanh nghiệp có nhu cầu. Giúp xây dựng thế hệ doanh nhân, doanh nghiệp bài bản, tự động. Gớp phần đóng gớp phát triển đất nước và vươn tầm ra thế giới.

Đóng gớp xã hội, phụng sự đất nước bằng các chương trình thiện nguyện, giúp đỡ những mãnh đời bất hạnh, yếu thế của xã hội. Tạo điều kiện cho thế hệ tương lai của đất nước.

Giá trị cốt lỗi

*** Bằng sức mạnh nội tại, năng lực của cán bộ nhân viên thể hiện qua các chiến lược, tầm nhìn, sứ mệnh của doanh nghiệp

*** Bằng việc ứng dụng cộng nghệ vào quản lý, vận hành,kế thừa và sáng tạo phương thức lãnh đạo, triển khai, áp dụng thực tế và cải tiến qua từng giai đoạn phát triển của doanh nghiệp, xã hội và thế giới.

*** Giá trị cốt lỗi Winmaker JSC:

- PHỤC VỤ: Phục vụ khách hàng trên mức mong đợi

- UY TÍN: Luôn giữ uy tính như giữ mạng

- KẾT QUẢ: Luôn làm hết việc, chứ khộng hết giờ

- KẾ HOẠCH: Làm việc luôn có kế hoạch

- ĐỒNG ĐỘI: Luôn sẵn sàng giúp đỡ đồng đội

- TÍCH CỰC: Luôn suy nghĩ tích cực và đơn giản hoá

- CHỦ ĐỘNG: Chủ động trong mọi công việc

- TRÁCH NHIỆM: Luôn chịu trách nhiệm việc mình làm 100%

- GIẢI PHÁP: Luôn tìm giải pháp để đạt mục tiêu

- TÌNH YÊU: Luôn yêu công việc mình làm

VĂN HOÁ DOANH NGHIỆP


*** Lấy con người làm động lực phát triển doanh nghiệp

Lấy khách hàng làm thướt đo cho sự thành công, phát triển thương hiệu bền vững, thân thiện, giá trị cao.

*** Lấy công nghệ làm nền tảng phát triển bền vững và tự động hoá trong mọi chiến lược, sứ mệnh của doanh nghiệp.

Việc rèn luyện không bao giờ dừng lại khi bạn muốn có một cuộc sống phi thường!

*** Lấy triết lý kinh doanh, tầm nhìn, sứ mệnh, giá trị cốt lỗi của doanh nghiệp để xây dựng văn hoá doanh nghiệp xuyên suốt trong từng giai đoạn phát triển, tích luỷ, kế thừa và cải tiến nhằm vượt sự mong đợi khách hàng !

RichDad NamTrần

Giám đốc điều hành của Winmaker JSC

Gởi đến các đối tác thân mến !

Gởi đến các khách hàng thân yêu !

Gởi đến các cộng tác viên chân thành !

Chúng ta chỉ có một cuộc đời để sống . Hãy cứ khát khao, hãy cứ dạy khờ: khát khao để chiến thắng, dạy khờ để học hỏi . Chúng ta hãy hành động để biến cuộc sống của mình đáng sống, đáng mơ ước…

HÃY ĐỂ LẠI THÔNG TIN BÊN DƯỚI VÀ CHIA SẼ KHAO KHÁT CỦA MÌNH . Trân trọng biết ơn !!

Đăng ký và bắt đầu thay đổi công việc kinh doanh của bạn trong  365 ngày. HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ

Đừng chần chừ! Nhấp vào nút bên dưới, tham gia cộng đồng của chúng tôi và trở thành phiên bản tốt nhất của chính bạn!


Copyright 2022 © Winmaker JSC - All Rights Reserved
.