Lời Mời Đặc Biệt Từ Winmaker JSC


Nhận Hướng Dẫn Từng Bước 
Triển Khai Hệ Thống Internet Marketing
Và Toàn Bộ Quà Tặng Trị Giá 3164$...


CHỈ VỚI 1$

From: RichDad NamTrần
Co-Founder Winmaker JSC

Bà Điểm, Hóc Môn, Tp.HCM
Ngày 20/10/2022

Bạn thân mến,

Như bạn có thể thấy, tôi đính kèm hình ảnh của tờ một đô-la rất đẹp ở đầu website này cùng với một tiêu đề cỡ lớn. Tại sao tôi phải làm vậy? Thực sự, có hai lý do:

 1. Đầu tiên, tôi có một vài điều cực kỳ quan trọng muốn nói với bạn và tôi muốn đảm bảo chắc chắn lá thư này thu hút sự quan tâm và chú ý của bạn.
 2. Thứ hai, trong lá thư này, tôi viết về việc làm thế nào bạn có thể chỉ từ một đô-la có thể tạo ra hàng chục ngàn, thậm chí hàng trăm ngàn đô-la hoặc nhiều hơn thế nữa với công việc kinh doanh của mình, vì vậy, tôi nghĩ rằng, dùng hình ảnh tờ một đô-la sẽ tốt nhất.

Đây là những gì tôi muốn nói đến: 1$ là số tiền nhỏ. Đúng vậy, nó là một số tiền nhỏ. Nếu bạn nghĩ nó là một khoản tiền lớn, bạn nên dừng lại ở đây và tắt website này đi.

Bạn có thể làm gì với 1$?

Đổ xăng? Gửi xe? Coffee? Ăn sáng?

Thực sự, rất khó để tôi có thể kể thêm.

NHƯNG...

Nếu bạn đang làm kinh doanh, tôi có một đề nghị khiến cho...

1$ Giúp Công Việc Kinh Doanh Của Bạn Phát Triển Vượt Bậc!

Nếu bạn chấp nhận lời đề nghị này, nó sẽ lấy của bạn chính xác 1$.

Đúng vậy....

Chỉ. Một. Đô-la.

Tôi sẽ nói cho bạn biết tại sao chỉ với duy nhất 1$ cũng có thể giúp công việc kinh doanh của bạn phát triển vượt bậc trong một vài phút tới, nhưng trước hết, hãy nói về việc, tôi sẽ trả cho bạn những gì khi bạn đưa cho tôi 1$ của bạn.

OK?

Đây Là Tin Tốt...

Để đổi lấy khoản đầu tư nhỏ của bạn, tôi sẽ tặng cho bạn món quà tuyệt vời nhất của tôi trị giá 3164$ mà tôi chưa bao giờ tặng cho bất cứ chủ doanh nghiệp hay chuyên gia marketing nào khác.

1$ đổi lấy 3164$!

Đó là tin tốt.

Nhưng 3164$ gồm những gì?

Đó là chìa khoá để bạn mở cửa "căn hầm marketing bí mật" của tôi... nó là kho báu cho việc tạo ra hệ thống marketing và là đường tắt để phát triển bất cứ doanh nghiệp nào.

Tôi sẽ để bạn sở hữu chúng...

... TẤT CẢ CHÚNG...

... chỉ với 1$.

Tôi sẽ nói cho bạn chính xác căn hầm bí mật của tôi có những gì trong một lát nữa, nhưng trước hết, tôi có câu hỏi dành cho bạn...

Bạn Đang Chỉ Kinh Doanh Theo Kiểu "Tuỳ Cơ Ứng Biến"?

"Kinh doanh đối phó?"

Triển khai marketing theo kiểu "hy vọng và cầu nguyện"?

Hay bạn đã có một kế hoạch phát triển doanh nghiệp của mình rất rõ rằng?

Nếu bạn đang kinh doanh theo kiểu "tuỳ cơ ứng biến", đừng cảm thấy tồi tệ... không chỉ có mình bạn đâu. Khi mới bắt đầu kinh doanh, tôi cũng như vậy.

Và đôi lúc điều đó hiệu quả.

Trong giai đoạn mới kinh doanh, ứng dụng "tuỳ cơ ứng biến" công việc sẽ được hoàn thành. Nhưng khi doanh nghiệp của tôi mở rộng và kinh doanh trong nhiều lĩnh vực hơn, "tuỳ cơ ứng biến" không còn hiệu quả một chút nào nữa. 

Công việc kinh doanh của tôi kém hiệu quả, những chiến dịch marketing rời rạc không đem lại doanh thu nhưng tốn rất nhiều chi phí. Hơn thế nữa, tôi mất quá nhiều thời gian để triển khai. Và khi triển khai xong, có lẽ cơ hội đã trôi qua.

Vì vậy, tôi đã quyết định làm một việc mà hầu hết những người kinh doanh khác chỉ dám mơ tới nó...

Hệ Thống Hoá Và Đóng Gói Lại Toàn Bộ Quy Trình Triển Khai Internet Marketing...

Tôi tập hợp toàn bộ team marketing của mình và cho họ 120 ngày để hệ thống hoá lại toàn bộ công việc marketing mà họ làm hàng ngày (team marketing của tôi có rất nhiều người giỏi).

Ví dụ:

 • Người quản lý Traffic của chúng tôi tạo ra hướng dẫn từng bước, từng bước để triển khai quảng cáo Facebook hiệu quả (Tôi đã bị shock khi nhìn thấy nó, vì nó quá đơn giản) 
 • Người quản lý Marketing của chúng tôi tạo ra 30 ngày ra mắt chiến dịch marketing cho sản phẩm...
 • Người quản lý chiến lược của chúng tôi tạo ra Hệ thống Viral Marketing để nhanh chóng tăng danh sách khách hàng tiềm năng ngay khi ra mắt.
 • Người quản lý Content Marketing của tôi đưa ra 6 biểu mẫu nhanh chóng giúp Content Marketing tạo đơn hàng.
 • Người triển khai Phễu Bán Hàng của chúng tôi tạo ra 7 bước nhanh chóng để có được phễu bán hàng chuyển đổi cao.

... đó mới chỉ số ít.

Thực tế, chúng tôi có đến hơn 50 hướng dẫn từng bước trong tất cả khía cạnh của Internet Marketing mà có thể áp dụng được cho bất cứ doanh nghiệp nào.

Nhưng, vì muốn đảm bảo thành công, tôi đưa tất cả chúng vào một hệ thống kiểm định chất lượng...

Chúng tôi đưa những hướng dẫn Internet Marketing từng bước (còn gọi là Action Plan) đó cho một đội ngũ ít kinh nghiệm marketing hơn, thậm chí phần lớn trong số họ là người mới bắt đầu. 

Mục tiêu rất đơn giản: Chúng tôi muốn kiểm chứng xem hệ thống chúng tôi tạo ra có hiệu quả ngay cả với những người mới bắt đầu hoặc ít kinh nghiệm hay không.

Lần Thử Nghiệm Đầu Tiên Không Như Kỳ Vọng...

Thực tế, chúng tôi đã thất bại mặc dù có kết quả tốt hơn những gì mà họ đã làm trước kia. Khi sử dụng hệ thống chúng tôi đưa cho họ, có quá nhiều câu hỏi thắc mắc, điều đó khiến chúng tôi phải ngồi lại và điều chỉnh sao cho dễ hiểu và hiệu quả nhất.

Đó là những gì chúng tôi làm.

Sau đó, chúng tôi lại đưa hệ thống đã được điều chỉnh cho họ, và thử thêm một lần nữa, và lần này...

Kết Quả: THÀNH CÔNG!

Nhưng để đảm bảo rằng nó hiệu quả cho cả những lĩnh vực kinh doanh khác nữa, tôi lại mang hệ thống thành công đó triển khai trong các lĩnh vực như:

 • Bất động sản
 • Nuôi dạy con
 • YOGA
 • Làm đẹp & Mỹ phẩm
 • Sức khoẻ & Răng hàm mặt
 • Mẹ & Bé
 • Marketing....

Đó mới chỉ là một vài lĩnh vực thực tế mà chúng tôi đã triển khai thử nghiệm hoặc cho khách hàng của mình...

Hầu Hết Doanh Nghiệp Trong Cách Lĩnh Vực Khác Nhau Đều Thành Công Với Hệ Thống Này.

Và bây giờ, chúng tôi có được thứ mà hầu hết các doanh nghiệp khác vẫn luôn mơ ước có được...

 • Chúng tôi có Hệ Thống...
 • Chúng tôi có Checklist...
 • Chúng tôi có Báo Cáo...
 • Chúng tôi có Danh Mục Hiệu Quả....
 • Chúng tôi có Quy Trình Vận Hành Tiêu Chuẩn

Hay nói cách khác, chúng tôi có hệ thống Internet Marketing hiệu quả và có thể nhân bản nhanh chóng được cho gần như tất cả những lĩnh vực khác nhau.

Hệ thống Internet Marketing mà chúng tôi xây dựng không chỉ cho phép chúng tôi và khách hàng của mình tạo ra nhiều doanh thu hơn, mà nó giúp cho biên độ lợi nhuận của chúng tôi lớn hơn.

Trong thực tế, tôi luôn muốn giữ cho riêng mình hệ thống này và chỉ hướng dẫn những khách hàng sẵn sàng trả cho chúng tôi ít nhất 15.000$.

Tại sao tôi muốn giấu kín nó?

Bởi vì...

Hệ Thống Này Là Lợi Thế Cạnh Tranh Của Chúng Tôi

Và nó cũng là lợi thế cạnh tranh cho bất cứ doanh nghiệp nào sở hữu nó nữa. Chính vì vậy, hệ thống này gần như được giấu kín. Trừ khi bạn làm việc thân thiết với tôi hoặc bạn là những khách hàng trả cho chúng tôi 15.000 USD, bạn mới được thấy chúng.

Nhưng gần đây chúng tôi họp lại và có một quyết định táo bạo (Nhiều người gọi nó là ĐIÊN RỒ vì chẳng ai lại chia sẻ lợi thế cạnh tranh của mình cả). Đó là chúng tôi sẽ lấy tất cả hệ thống bí mật của mình, những hướng dẫn, báo cáo, checklist....

.... TẤT CẢ MỌI THỨ....

... và chia sẻ rộng rãi với những người làm kinh doanh và chủ doanh nghiệp hoặc những người đang làm marketing, những người mới bắt đầu hay những chuyên gia marketing.

Chúng tôi đóng gói mọi thứ lại sao cho đơn giản, dễ dàng và nhanh chóng nhất có thể sử dụng, và gọi nó là...

Winmaker Uni

Đây là hệ thống giúp công việc kinh doanh phát triển nhanh chóng dựa vào Internet Marketing. Ở đây bạn có được hướng dẫn gần như mọi thứ để bạn có thể triển khai bất cứ ý tưởng internet marketing nào của mình.

Là thành viên của Winmaker Uni, bạn có thể thấy được mọi thứ, những thứ hiệu quả, những thứ không hiệu quả và cả những thứ không được phép làm với Internet Marketing.

Và mỗi khi chúng tôi tìm ra điều gì hiệu quả, chúng tôi lại đóng gói nó thành những Action Plan, và chia sẻ cho những thành viên của Winmaker Uni.

Tôi sẽ cho bạn thấy toàn bộ trongWinmaker Uni có gì, nhưng trước hết, chắc bạn còn nhớ: Tôi sẽ tặng bạn món quà trị giá 3164$ để đổi lấy 1$ của bạn.

Hãy xem bên trong đó có những gì và hệ thống Internet Marketing này sẽ giúp bạn như thế nào....

Đầu tiên...

50+ Action Plan
Hướng Dẫn Chi Tiết Triển Khai Hệ Thống Internet Marketing
Trị giá 297$ / tháng


Đầu tiên đó là hơn 50+ kế hoạch hành động chi tiết, ra mắt từng kế hoạch mỗi tháng, những kế hoạch hành động này tôi gọi là Action Plan.

Trước đây, khi chúng tôi bắt đầu xây dựng hệ thống Internet Marketing của mình, chúng tôi đã mất rất nhiều thời gian triển khai. Đáng lẽ ra chúng tôi cần phải nhanh chóng hơn nữa... và đó chính là một điểm yếu: Không triển khai được hệ thống Internet Marketing một cách nhanh chóng...

Đó chính là lý do vì sao chúng tôi đóng gói lại tất cả những gì mình đang làm với hệ thống Internet Marketing, hệ thống hóa nó lại, tạo ra những biểu mẫu, checklist, hướng dẫn chi tiết để chia sẻ với bạn. Và bạn chỉ cần làm theo hướng dẫn từng bước, một hệ thống kinh doanh online hiệu quả sẽ dần hiện ra trước mắt.

Trong hơn 50+ Action Plan này, bạn sẽ học được...

 • Chiến lược CLO - chiến lược tối đa giá trị khách hàng, trải nghiệm cảm giác doanh nghiệp phát triển vượt bậc... (Nền tảng cho mọi công việc kinh doanh của bạn để đưa bạn từ vị trí hiện tại đến vị trí mà bạn muốn tới)
 • Làm thế nào để xây dựng được phễu thu hút 10.000 khách hàng tiềm năng đầu tiên. Bước đầu tiên để xây dựng chiến lược đúng đắn cho doanh nghiệp, đồng thời xây dựng tầm nhìn hiệu quả về sau.
 • Làm thế nào để tạo trang bán hàng thuyết phục đầu tiên với những mẫu có sẵn và hướng dẫn từng bước để có nhiều khách hàng mua hàng hơn nữa.
 • 7 Bước đơn giản để tự động hóa công việc kinh doanh online bằng Email Marketing. Thấu hiểu được sức mạnh của Email Marketing và xây dựng doanh nghiệp tự động từ sức mạnh đó.
 • Từng bước thực hiện chiến dịch Viral Marketing để có hơn 13.000 khách hàng tiềm nằng chỉ trong vòng một tuần. Bạn sẽ được hướng dẫn từng bước triển khai với công cụ mạnh mẽ nhất.
 • Hướng dẫn từng bước làm chủ quảng cáo Google Adwords hiệu quả nhất. Nếu bạn đang làm kinh doanh online, Google Adwords là nền tảng để đưa công việc kinh doanh của bạn lên một tầm cao mới.
 • Hướng dẫn xây dựng danh sách khách hàng tiềm năng với Facebook một cách nhan chóng và hiệu quả nhất, và chuyển khách hàng tiềm năng đó thành người trả tiền.
 • Làm thế nào để có 1000 người đầu tiên theo dõi Blog của bạn bằng cách tối ưu hóa blog hoặc website và tạo ra nhiều khách hàng tiềm năng nhất có thể.
 • Hướng dẫn triển khai 9 Email Marketing khiến cho khách hàng tiềm năng tưởng chừng đã bỏ đi quay trở lại mua hàng của bạn.
 • Thiết lập Fanpage Facebook đầu tiên và bắt đầu vào thế giới kinh doanh trên Internet thực sự.
 • Hướng dẫn từng bước hiệu quả thực hiện Remarketing. Cách thức dùng Remarketing để đưa doanh nghiệp của bạn vượt trên những đối thủ khác cùng ngành.
 • Xây dựng cỗ máy tạo nội dung cho website của bạn. Và biến những nội dung hữu ích của bạn trở thành người bán hàng của bạn qua Website mà bạn sở hữu.
 • Khởi động và làm chủ chuỗi Email Marketing khiến khách hàng không muốn hoàn đơn hàng nữa. Bạn chỉ cần COPY & PASTE để có thể sử dụng chúng.
 • 30 ngày thực hiện ra mắt một sản phẩm hoặc ra mắt một chiến dịch bán hàng mới. Từng bước chuẩn bị và xây dựng những yếu tố cần thiết cho chiến dịch hiệu quả nhất.
 • 6 bước nghiên cứu thị trường để thấu hiểu hành vi mua hàng và chiến thắng ngay từ đầu.
 • Hướng dẫn chi tiết quảng cáo hiệu quả chỉ với 200.000 VNĐ mỗi ngày, và cách thức làm thế nào Winmaker JSC phát triển mạnh mẽ nhờ công thức kỳ diệu này
 • Công thức tạo ra Video bán hàng hiệu quả nhất, những điều bạn cần chuẩn bị và hướng dẫn thực hiện để tạo ra Video bán hàng thu hút và nâng cao tỷ lệ chuyển đổi.
 • Dùng mạng xã hội để bán hàng, hướng dẫn từng bước để bạn có thể ứng dụng mạng xã hội vào trong công việc kinh doanh của mình sao cho hiệu quả nhất.
 • Tối ưu lời chào hàng để có thể bán được nhiều hàng nhất. Từng bước tìm ra những điểm quan trọng để tối ưu sản phẩm mà bạn đang cung cấp.
 • Checklist: 18 điều bắt buộc phải có để có được tỷ lệ chuyển đổi cao trong landing page bán hàng của bạn
 • Làm chủ công cụ Google Analytics, và đưa doanh nghiệp của mình lên một tầm cao mới với những con số được đo lường chính xác.
 • Và còn rất, rất nhiều hướng dẫn chiến thuật và triển khai từng bước chi tiết khác... Nếu tôi viết hết ở đây chắc sẽ mất cả khoảng 10 trang giấy.

Xin nhắc lại một lần nữa, đó mới chỉ là số ít!

Và bằng việc tham gia hôm nay, bạn sẽ ngay lập tức truy cập vào toàn bộ Action Plan này chỉ với 1$.

Đúng vậy, chỉ 1$.

Nhưng chưa hết...

Điều Gì Đang Hiệu Quả
Chia Sẻ Chiến Thuật Marketing Hiệu Quả Nhất Trong Tháng
Trị giá 97$ / tháng


Việc quan trọng nhất trong Internet Marketing có lẽ bạn nên biết đó là cập nhật những chiến thuật hiệu quả và mới nhất để đón đầu xu hướng, đó là cách nhanh chóng giúp doanh nghiệp online của bạn phát triển mạnh mẽ.

Nhưng việc biết được xu hướng mới chỉ là bước đầu tiên, tôi hiểu rằng, việc triển khai nó còn là cả một quãng đường dài. Cho đến khi bạn triển khai xong, thì có lẽ chiến thuật đó không còn hiệu quả nữa...

Chính vì vậy, mục "ĐIỀU GÌ ĐANG HIỆU QUẢ" được Winmaker Uni cực kỳ chú trọng và đây là một trong những phần được mong chờ nhất dành cho những thành viên Winmaker Uni.

Hàng tháng sẽ có WEBINAR trực tiếp về những chiến thuật hiệu quả nhất mà bạn có thể triển khai, đồng thời bạn có thể thảo luận trực tiếp với đội ngũ hỗ trợ để triển khai một cách nhanh nhất...

Ở đó bạn sẽ được chia sẻ về những khía cạnh hiệu quả trong:

 • Tăng Traffic
 • Tăng tỷ lệ chuyển đổi
 • Tăng đơn hàng

Và chúng tôi cũng mời những chuyên gia hàng đầu Internet Marketing chia sẻ với bạn về những gì đang hiệu quả nữa.

Little Victories
Đạt Chiến Thắng Nhỏ Trong Internet Marketing
Trị giá 497$ / tháng


Tôi phải nói cho bạn biết điều này...

Bạn luôn cần những chiến thắng nhỏ để có động lực tiếp tục với bất cứ công việc mà bạn làm. Internet Marketing cũng không ngoại lệ.

Ở mục này, bạn sẽ biết cách đạt được những chiến thắng nhỏ như: Xây phễu đầu tiên, có khách hàng đầu tiên, quảng cáo đầu tiên, tạo hệ thống Automation Marketing đầu tiên...

Không chỉ có như vậy, còn rất nhiều thứ liên quan đến Internet Marketing ở đằng sau của Winmaker JSC cũng được chia sẻ công khai cho bạn.

Vẫn chưa hết, bạn cũng sẽ nhận được...

UNI Challenge
Thử Thách Internet Marketing
Trị giá 397$ / tháng


Việc học tập trong UNI không khô khan như bạn nghĩ.

Thực tế, hàng tháng chúng tôi lại tổ chức những thử thách để thành viên UNI nhanh chóng phát triển kỹ năng Internet Marketing của mình. 

Những thử thách này không phải để cho vui. Chúng tôi tạo ra thử thách mà khi bạn hoàn thành nó xong, bạn có thể dùng nó cho công việc kinh doanh của bạn ngay lập tức và tạo ra nhiều doanh thu từ việc đó.

Thử thách UNI dành cho bạn sẽ giú bạn ngay lập tức áp dụng được những kiến thức đã học vào trong công việc kinh doanh của mình.

Và nếu bạn đang mất nhiều thời gian tìm kiếm trên Internet mà không có được kết quả, đây là điều mà bạn đang mong đợi...

UNI WIKI
Tiết Kiệm Hàng Giờ Tìm Kiếm
Trị giá 47$ / tháng


Tôi biết nói điều này nghe có vẻ hơi quá nhưng thực sự nó là như vậy...

Việc tìm kiếm một thứ gì đó trên Google quả thực là công việc lãng phí thời gian, đặc biệt là tìm kiếm những gì liên quan đến Internet Marketing, bởi vì bạn không biết được "từ khóa" để tìm kiếm.

Nếu bạn vẫn tìm kiếm theo những cách như vậy, chắc chắn rằng bạn sẽ đi chậm hơn người khác rất nhiều.

Tôi cũng đã làm như thế khi mới bắt đầu, lúc đó tôi chỉ ước rằng có một thư viện nào đó chứa tất cả những gì về Internet Marketing, từ việc kiến thức đến việc hướng dẫn cách làm thì tốt...

Và đó chính là lý do tôi cùng với đội nhóm tạo ra UNI WIKI cho bạn và những thành viên của Winmaker Uni.

Tôi tin tưởng rằng, nó sẽ mang đến cho bạn nhiều thời gian để nhanh chóng phát triển hơn bao giờ hết.

UNI ANSWERS
Thảo Luận, Hỗ Trợ & Giải Đáp Kiến Thức Internet Marketing
Trị giá 47$ / tháng


Không phải Group Facebook, mà đó là UNI ANSWERS, nơi dành riêng cho việc thảo luận chuyên sâu về Internet Marketing.

Chúng tôi cũng có Group Facebook kín, tuy nhiên, nó chỉ được dùng để thảo luận và hỗ trợ nhanh. Ở Facebook Group là một nơi các thành viên hoạt động rất sôi nổi về những chủ đề khác nhau. Còn ở UNI ANSWERS, các thành viên và đội ngũ hỗ trợ sẽ tập trung vào một chủ đề.

Đó là sự đặc biệt của UNI ANSWERS. Bạn sẽ được hỗ trợ chuyên sâu về Internet Marketing.

Tại sao chúng tôi lại làm ra UNI ANSWERS: Đơn giản vì chúng tôi muốn Winmaker Uni không chỉ là nơi để bạn học, mà còn là nơi bạn trao giá trị bằng cách giúp đỡ người khác... Đó là điều mà ai cũng muốn hướng đến.

UNI NEWS
Hướng Dẫn Xung Quang Triển Khai Internet Marketing
Trị giá 47$ / tháng


Đúng vậy, chúng ta không chỉ có duy nhất kiến thức Internet Marketing...

Ngoài kiến thức Internet Marketing ra, còn rất nhiều kiến thức và kỹ năng xung quanh nó mà bạn cần biết, ví dụ như:

Nhưng trước hết, hãy đảm bảo rằng bạn thuộc một trong số nhóm người này, bởi vì UNI sẽ hiệu quả và phù hợp nhất với bạn:

 • Nâng cao hiệu suất làm việc Internet Marketing
 • Công cụ hiệu quả trong Internet Marketing
 • Xây dựng và quảng lý đội nhóm
 • Làm thế nào để xây dựng team marketing hiệu quả
 • Làm thế nào để quay những video bán hàng chuyên nghiệp...
 • Và hàng trăm ngàn thứ khác nữa.

Và UNI NEWs ra mắt vì lý do đó. Ở UNI NEWs bạn sẽ nhìn thấy những cảnh hậu trường của Winmaker JSC. Những điều bí mật đằng sau sân khấu, và những bí mật liên quan đến cách chúng tôi triển khai hệ thống Internet Marketing và đào tạo đội nhóm nữa...

Vẫn chưa hết, bạn sẽ nhận được những món quà sau khi tham gia dùng thử Winmaker Uni trong 7 ngày chỉ với 1$...

BONUS #1
Email Marketing Template
Trị giá 197$ / tháng


Với hầu hết mọi người, họ đều biết sức mạnh của Email Marketing trong công việc kinh doanh online. Tuy nhiên, họ có nhiều trở ngại trong việc triển khai. Mà một trong những trở ngại đó chính là việc viết Email Marketing.

Bạn không biết viết Email Marketing như thế nào cho hấp dẫn, làm thế nào họ mở email, làm thế nào họ bấm vào đường link trong email để ra trang bán hàng của bạn...

Ngoài ra, thứ tự gửi những email cũng là một yếu tố rất quan trọng cho chiến dịch Email Marketing của bạn. Winmaker JSC đang rất thành công với Email Marketing, và chúng tôi đã đóng gói toàn bộ những biểu mẫu email có sẵn và hiệu quả nhất để tặng cho bạn khi bạn tham gia UNI.

Với bộ Email Marketing mẫu này, bạn sẽ không bao giờ phải lo lắng và mất thời gian với việc viết những email nhàm chán mà không hiệu quả nữa. Tất cả những gì bạn cần làm đó là COPY & PATSE và chỉnh sửa sao cho phù hợp với sản phẩm bạn đang bán.

Và đoán xem, bạn ngồi, và theo dõi doanh thu nhảy vào tài khoản của bạn liên tục và tự động....

BONUS #2
Copywriting Template
Trị giá 297$ / tháng


Nếu như bạn đã từng phải trải qua hàng tuần để viết một trang bán hàng nhưng không có hiệu quả. Hoặc bạn phải trải qua hàng giờ ngồi nghĩ mà không biết viết một từ quảng cáo nào sao cho cuốn hút. Hoặc bạn bế tắc mỗi khi nhắc đến viết quảng cáo...

Thì món quà này sẽ là điều bạn đang tìm kiếm... Winmaker JSC đã tiết kiệm rất nhiều thời gian, công sức viết quảng cáo từ khi xây dựng nên mẫu quảng cáo này.

Với biểu mẫu quảng cáo này, bạn chỉ cần COPY & PASTE và chỉnh sửa cho phù hợp với sản phẩm mà bạn đang bán.

Nó đã được chứng minh hiệu quả, người đọc khi đọc nó sẽ bị cuốn hút giống như rơi vào trạng thái thôi miên. Nhưng rồi, họ sẽ thực sự thấy được rằng họ cần phải hành động và mua hàng ngay. Và trước khi dùng mẫu quảng cáo này, bạn phải đảm bảo rằng sản phẩm của bạn hiệu quả, bởi vì mẫu quảng cáo này mạnh mẽ đến mức nó có thể khiến cho họ mua một sản phẩm mà họ không thực sự mong muốn.

BONUS #3
Thu Hút 5000 Khách Hàng
Tiềm Năng Đầu Tiên
Trị giá 297$ / tháng


Trong kinh doanh, bạn thực sự cần đó là khách hàng tiềm năng.

Có rất nhiều doanh nghiệp có sản phẩm tốt, nhưng vẫn không thành công, bởi vì họ không có nhiều danh sách khách hàng tiềm năng.

Ở trong quà tặng này, bạn sẽ được tôi hướng dẫn chi tiết cách thức tạo ra một danh sách khách hàng tiềm nhanh một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất, ít chi phí nhất.

Quan trọng hơn, danh sách khách hàng tiềm năng mà tôi sẽ hướng dẫn bạn tạo ra đó chính là những người thực sự thích mua sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn.

Nếu như bạn muốn có thêm nhiều khách hàng hơn nữa, đây chính là điều bạn đang chờ đợi. Nó trị giá 297$.

Tham gia Winmaker Uni ngay hôm nay và bạn sẽ nhận được hướng dẫn giá trị này ngay lập tức. Bạn sẽ cực kỳ ngạc nhiên và hài lòng với những gì mình sẽ làm được khi tham gia và UNI hôm nay. Có rất nhiều người đã ở đó, và họ đang thành công trong Internet Marketing hàng ngày. Khi nào đến lượt bạn? Bạn chỉ còn cách thành công duy nhất một quyết định mà thôi.

Hãy Để Tôi Hỏi Bạn Vài Câu Hỏi

Nếu Tất Cả Điều Trên Giúp Cho Bạn...

 • Xây dựng hệ thống Internet Marketing mang lại lợi nhuận thực sự cho bạn. Nghĩa là bạn bỏ ra một đồng, bạn sẽ thu về được hai đồng, liệu nó có đáng giá?
 • Xây dựng một tiêu chuẩn chính xác cho đội ngũ Marketing hiệu quả... Nghĩa là mỗi thành viên trong đội nhóm đều có một góc nhìn chung, đi chung một hướng để triển khai những chiến dịch hiệu quả, liệu nó có đáng giá?
 • Cho bạn khả năng làm chủ hệ thống, nhân bản, giảm chi phí quảng cáo, giảm nhân sự marketing, tăng lợi nhuận, thậm chí nếu bạn không có một đội nhóm, liệu nó có đáng giá?

Bạn hoàn toàn có thể nghĩ rằng nó đáng giá 1000$, thậm chí với 1000$ bạn vẫn đang rất hời...

Nhưng thực sự, tôi không muốn bạn phải trả mức giá 1000$. Tôi muốn bạn thực sự thành công với nó, và đó là lý do vì sao, nếu bạn tham gia Winmaker Uni hôm nay, bạn sẽ nhận được ưu đãi rất đặc biệt.

Và bởi vì tôi muốn bạn thực sự thành công, nên tôi sẽ dành tặng bạn những món quà tuyệt vời nhất...

Để tôi cho bạn xem những món quà đó...

BONUS #4
Facebook Uni Class
Trị giá 297$ / tháng


Nếu như doanh nghiệp của bạn không ứng dụng Facebook Marketing để phát triển, thật khó để nó có thể phát triển mạnh mẽ trong thế giới ngày nay.

Có rất nhiều người đã thành công nhờ ứng dụng Facebook Ads một cách hiệu quả... nhưng cũng có rất nhiều người thất bại và mất vì không làm đúng.

Chúng tôi đã dành rất nhiều thời gian, tiền bạc, công sức để thực hiện rất nhiều chiến dịch quảng cáo Facebook khác nhau. Và chúng tôi biết, đâu là những mẫu quảng cáo Facebook hiệu quả nhất.

Hơn nữa, những mẫu quảng cáo đó đã được đóng gói lại, và được chia sẻ với bạn, để bạn cũng có thể chạy những chiến dịch quảng cáo Facebook hiệu quả nhất.

Khi bạn tham gia Winmaker Uni ngay hôm nay, bạn sẽ nhận được quà tặng mà chúng tôi gọi là: Facebook Ads Template, nó trị giá 297$ và thậm chí còn lớn hơn thế. Và nó sẽ là bí mật để doanh nghiệp của bạn, hoặc công việc kinh doanh của bạn phát triển mạnh mẽ.

BONUS #5
Funnel Template
Trị giá 597$ / tháng


Nếu bạn thực sự muốn đưa doanh nghiệp của mình lên một nấc thang mới, bạn cần dùng đến phễu bán hàng.

Nhưng việc triển khai phễu bán hàng sẽ rất mất thời gian và chưa chắc đã có tỷ lệ chuyển đổi cao. Vì vậy, chúng tôi lấy tất cả biểu mẫu phễu bán hàng có tỷ lệ chuyển đổi cao của mình sau đó đóng gói lại và tặng cho bạn.

Tất cả những gì bạn cần làm đó là download biểu mẫu phễu bán hàng, sau đó làm theo hướng dẫn, chỉ trong vài phút, bạn sẽ sở hữu phễu bán hàng hiệu quả cho công việc kinh doanh của mình.

Có thể bạn cũng đã thấy, việc tham gia vào Winmaker Uni giống như việc bước vào trường đại học của những người làm Internet Marketing vậy. Ở đó có những biểu mẫu, hướng dẫn chi tiết về Internet Marketing đã được đánh giá, kiểm tra bằng rất nhiều tiền, rất nhiều công sức của chúng tôi!

Chúng tôi dành ra hơn 5.000 $ mỗi tháng để duy trì và testing những hệ thống, chiến dịch hiệu quả nhất.

Chúng tôi dành ra hơn 5 tháng, để có thể đóng gói những kết quả hiệu quả thành công thức mà bạn có thể làm theo.Và đúng vậy, bạn sẽ nhận được toàn bộ những thứ đó khi tham gia Winmaker Uni hôm nay!

Bạn đã thực sự hào hứng với Winmaker Uni chưa? Nếu thực sự, BÂY GIỜ là thời điểm để hành động...

Bạn Nhận Được Toàn Bộ Quà Tặng Trị Giá 3164$ Trong 7 Ngày Dùng Thử - Chỉ Với Duy Nhất 1$

Đúng vậy, bạn chỉ cần đầu tư dùng thử trong 7 ngày với duy nhất 1$ và nhận toàn bộ quà tặng trị giá 3164$...

Chỉ 1$ ngày hôm nay.

Có Thể Tôi Điên... Nhưng Tôi Không Phải Kẻ Ngốc

Điều này có thể khiến bạn ngạc nhiên, nhưng tôi phải thú thật, tôi có động cơ khi đưa cho bạn đề nghị này.

Có thể bạn đã đoán được ra, tôi không làm giàu bằng việc bán sản phẩm chỉ với 1$.

Hy vọng của tôi là bạn sẽ thích Winmaker Uni và lựa chọn tiếp tục ở lại để phát triển doanh nghiệp của mình.

Nếu điều đó xảy ra, RẤT TUYỆT VỜI!

Nếu không, cũng không sao.

Chỉ cần bạn gửi email nói rằng không muốn ở lạiWinmaker Uni trong khoảng thời gian 7 ngày dùng thử, hệ thống của chúng tôi sẽ không tự động tính phí thành viên chính thức của bạn.

Nhưng nếu bạn thích UNI, sau 7 ngày nếu không nhận được thông báo từ bạn, hệ thống sẽ tự động xử lý thanh toán tài khoản UNI của bạn với mức ưu đãi 65% chỉ còn 38$ / tháng (mức phí tham gia bình thường là 97$ / tháng)

Thực ra, nếu bạn so sánh nó với chỉ một trong số những gì bạn nhận được, nó sẽ khiến bạn cười lớn bởi vì đó là mức phí quá hời.

Nếu bạn triển khai toàn bộ những gì được hướng dẫn trong vòng 1 tháng, tôi đảm bảo rằng bạn sẽ kiếm được nhiều hơn số tiền phải trả cho Winmaker Uni ít nhất 2 năm.

Đó là sự tự tin của tôi về những gì bạn có.

Vì vậy, dưới đây là toàn bộ những gì bạn nhận được chỉ với duy nhất 1$ ngày hôm nay, bấm vào nút "Dùng Thử Ngay" để bắt đầu và nhận quà tặng trị giá 3164$.

Để Tôi Cho Bạn Thấy MỌI THỨ Bạn Nhận Được Khi Dùng Thử Winmaker Uni Hôm Nay!

 • 50+ Internet Marketing Action Plan - hướng dẫn từng bước Internet Marketing với những biểu mẫu, checklist có sẵn (Trị giá 297$ / tháng)
 • Điều gì đang hiệu quả - chia sẻ những chiến thuật Internet Marketing hiệu quả nhất trong tháng (Trị giá 97$ / tháng)
 • Little Victories - hướng dẫn để bạn đạt được những chiến thắng nhỏ trong Internet Marketing (Trị giá 497$ / tháng)
 • UNI Challenge - thử thách Internet Marketing (Trị giá 397$ / tháng)
 • UNI WIKI - Tiết kiệm hàng chục giờ tìm kiếm những kiến thức Internet Marketing mỗi tháng (Trị giá 47$ / tháng)
 • UNI ANSWERS - Nơi thảo luận và có câu trả lời trong hầu hết khía cạnh Internet Marketing (Trị giá 47$ / tháng)
 • UNI NEWS - Hướng dẫn xung quanh để nâng cao kỹ năng Internet Marketing (Trị giá 97$ / tháng)
 • BONUS #1: Email Marketing Template (Trị giá 197$)
 • BONUS #2: Copywriting Template (Trị giá 297$)
 • BONUS #3: Thu hút 5000 khách hàng tiềm năng (Trị giá 297$)
 • BONUS #4: Facebook Uni Class (Trị giá 297$)
 • BONUS #5: Funnel Template (Trị giá 597$)


TỔNG GIÁ TRỊ: 3164$ / tháng

Dùng Thử Trong 7 Ngày Ngay Hôm Nay Chỉ Với:
1$

1$ = 23.000 VNĐ

Tôi không biết với 1$ bạn sẽ làm gì hơn.

Nhưng đây là cơ hội và là khoản đầu tư nhỏ nhất, nhưng mang lại sự phát triển tốt nhất cho doanh nghiệp hoặc công việc kinh doanh của bạn.

Bấm vào nút "YES! Dùng Thử Winmaker UniNgay" và bắt đầu ngay bây giờ.

Hẹn gặp bạn ở bên trong,

RichDad NamTrần
Co-Founder Winmaker JSC

PS: Tôi quên chưa nói với bạn điều này nhưng lời mời dùng thử 1$ sẽ không tồn tại lâu, và có thể bạn sẽ mất cơ hội này mãi mãi.

Vì vậy, hãy tham gia ngay trước khi nó biến mất.

PPS: Các chuyên gia cũng đã tham gia trong Winmaker Uni...

Anh mua hết mấy khoá online em bán rồi nhé. Em làm ngon quá. Anh phải học theo. Việt Nam làm membership kiểu này chưa có quá 5 người đâu.

Anh Nguyễn Kiên Cường - CEO Phúc Khang

Kiến thức chất miễn bàn. Nói thật, kiến thức của cậu khủng lắm nhé. Tớ lên được vài bậc rồi. Giờ chỉ tuyển team để làm thôi.

Anh Nguyễn Tùng Sơn - CEO Trần Gia

Khoá học hay cực, chất lượng. Anh thấy nếu học Online Marketing thì học em là chi tiết, quy trình quá cụ thể. Thật sự chất lượng.

Chị Nguyễn Phương Hằng - CFO Việt Tin Bank

Và những chuyên gia dưới đây nữa...

Anh Richdad Lộc
CEO Onnet - Chuyên gia Internet Marketing

Anh Phạm Minh Thắng
CEO Next Event - Chuyên gia Internet Marketing

Anh Nguyễn Tất Kiểm
CEO Taki - Chuyên gia Facebook Marketing

Anh Nguyễn Quang Khải
CEO 1688Express Việt Nam - Chuyên gia nhập hàng

Anh Nguyễn Quốc Đạt
CEO Success Việt Nam - Chuyên gia Youtube

Anh Nguyễn Quang Hoà
CEO Tech365 - Chuyên gia Facebook Marketing

PPPS: Vẫn còn rào cản? Đây là một vài kết quả thành viên khác đã đạt được và bạn cũng có thể như vậy...

Tham gia cùng những chuyên gia và những thành viên khác tại Winmaker Uni ngay hôm nay chỉ với duy nhất 1$ để trở thành câu chuyện thành công tiếp theo.